Đẹp Sống

Haute Couture Fall năm 2016: Julien Fournié khắc hoạ thành công hình ảnh những cô gái Pháp với nét xin xắn kiều diễm

Rate this post

lúc cả thế giới trông ngóng xem những kiệt tác của Karl nhà Chanel thì giới chuyên môn lại sở hữu những ưa chuộng quan trọng đặc thù tới nhà phong cách thiết kế người Pháp: Julien Fournié

Hai ngày thứ một của tuần lễ Haute Couture ra mắt tại Paris với thời tiết ko dễ chịu một chút nào, mưa phùn và gió lạnh. Mặc dù thời tiết đã sang hè từ khá lâu nhưng đợt gió lạnh lại bất ngờ tràn về Paris đúng thời điểm này. Ngày thứ ba đỏ may mắn với thời tiết xinh hơn rất nhiều. lúc cả thế giới trông ngóng xem những kiệt tác của Karl nhà Chanel thì giới chuyên môn lại sở hữu những ưa chuộng quan trọng đặc thù tới nhà phong cách thiết kế người Pháp: Julien Fournié.

julien-fournie20

Nhà phong cách thiết kế Julien Fournié

Đây là năm thứ 5 Julien Fournié ra mắt bộ sưu tập của tôi với tư cách khách mời của Hiệp hội thời trang và năng động Haute Couture Pháp. Đây cũng chính là một năm rất quan trọng trong sự nghiệp của Julien bởi những đánh giá về bộ sưu tập lần này của giới chuyên môn sẽ quyết định việc anh tiếp tục được đứng trong hàng ngũ của những nhà mẫu mẫu được diễn trong lịch diễn chính thức hay ko. Chúng ta đều biết mỗi khách mời được thử thách trong 5 năm trình diễn với tư cách khách mời trước lúc được tuyên bố trở thành member chính thức. nói theo cách khác show diễn lần này tạo rất nhiều sức ép cho Julien Fournié. song, anh đã hiểu cách thức biến áp lực thành thành công.

julien-fournie24Bộ sưu tập Haute Couture Fall năm 2016 với loại color trầm, nhẹ dịu bay bổng đã dắt người xem bước vào sâu hơn những cảm xúc của một cô gái trẻ, mỏng manh, thướt tha và kiều diễm. những cô gái trở nên vô cùng tinh xảo trong từng khía cạnh của bộ váy cô ấy khoác lên mình.

julien-fournie13julien-fournie7julien-fournie12

cấu tạo từ chất được tìm lọc rất kĩ tôn vinh vẻ xinh quyến rũ và mềm mại của những quý bà. Julien sử dụng rất nhiều hạt cườm và những khía cạnh bắt sáng bên trên mỗi phong cách thiết kế. Việc tạo những khía cạnh cầu kì bên trên những phom dáng vẻ vẻ cổ xưa của váy dạ hội một cách tiết chế, vừa đủ làm toát lên vẻ kiêu kì của một cô gái Pháp. đối với những bộ sưu tập trước đây, Julien đã sở hữu một bước tiến rõ rệt trong định hướng phong thái của tôi.

julien-fournie11julien-fournie9julien-fournie6julien-fournie10julien-fournie3julien-fournie5julien-fournie1

ko chỉ là ấn tượng với từng phong cách thiết kế được trau chuốt tỉ mỉ, cuối show diễn, tất cả khán kém chất lượng đã khá bất ngờ với màn bắn kim tuyến được chuẩn chỉnh bị kĩ lưỡng. người mẫu chân dài sải bước vào cánh gà trong tiếng vỗ tay hoà lẫn tiếng nhạc, một âm thanh của vinh quang mà bất kì nhà phong cách thiết kế nào thì cũng mơ ước.

julien-fournie22julien-fournie23julien-fournie18

Ngay sau đó, bạn bè thân cận cũng khá được mời tới dự buổi tiệc cocktail nhỏ được tổ chức cách đó ko xa. Diễn viên Giáng My và bạn bè, giải nhất cuộc đua kì thú Thúc Lĩnh Lincoln, fashionista Thythu cùng chủ tịch tuần lễ thời trang và năng động việt phái nam phái nam Trang Lê cũng xuất hiện để chúc mừng thành công của Julien Fournié.

julien-fournie21

Thúc Lĩnh Lincoln (ngoài cùng bên trái), fashionista Thythu (thứ 3 từ trái qua) đứng cạnh diễn viên Giáng My, chủ tịch tuần lễ thời trang và năng động việt phái nam phái nam Trang Lê và một trong những bạn bè tới chúc mừng nhà phong cách thiết kế Julien Fournié

Bài: Thythu

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.