Đẹp Sao Sống

Hermès tung ra mẫu túi Maximors tiên tiến bên trên sàn diễn Xuân Hè 2022

Rate this post

loại túi Maximors sở hữu hình dáng vẻ vẻ trẻ xinh và tiên tiến, đánh dấu công cuộc chinh phục thanh niên của Hermès

người mẫu chân dài cầm túi Maximors bên trên sàn diễn Hermès Xuân Hè 2022. Ảnh: ImaxTree

Hermès là một Brand Name xa xỉ trung thành với những họa tiết thiết kế túi cầm tay tay truyền thống. Nếu Gucci, Celine hay Saint Laurent thường xuyên tung ra những họa tiết thiết kế mới mỗi mùa thời trang và năng động, thì Hermès chỉ giản dị và đơn thuần là tân trang cho những dòng túi cổ xưa. Điều này cũng dễ hiểu, vì hai dòng túi được khao khát nhất bên trên thị trường là Hermès Kelly và Birkin.

Dù vậy, chỉ khăng khăng giữ lấy truyền thống mà hoàn toàn ko đổi mới cũng ko phải là chiến lược hay. Sau một thời gian, thanh niên bị nhàm chán với những họa tiết thiết kế cũ kỹ sẽ tìm tới những họa tiết thiết kế mới mẻ, lạ mắt hơn. Vì vậy trong những mùa thời trang và năng động sắp đây, Hermès sẽ thầm lặng thêm vào một, hai mẫu túi cầm tay tay mới.

Đặc điểm chung của những dòng túi cầm tay tay sắp đây của Hermès luôn luôn là sự trẻ hóa. Nhà mẫu mẫu hoàn toàn sở hữu thể cân bởi giữa nét trẻ xinh cổ xưa cùng những yếu tố tiên tiến, đưa tới những mẫu túi lạ mắt ko ngờ.

bên trên sàn diễn Xuân Hè 2022, Hermès reviews một mẫu túi cầm tay tay mới: Maximors.

yếu tố túi cầm tay tay Hermès Maximors

Ảnh: ImaxTree

loại túi cầm tay tay này còn sở hữu hình trụ tròn (cylinder), như một hộp đựng viết xinh xắn. Tay cầm được gia công trọn vẹn bởi kim loại, họa tiết thiết kế như một phụ tùng bên trên yên cương ngựa. những người mẫu chân dài cầm tay túi bên trên sàn diễn, nên ko cần sử dụng tới quai đeo vai dài đi kèm theo.

Kích cỡ loại túi này đủ to để đựng những tư trang hằng ngày – điện thoại, chìa khóa, ví tiền, mỹ phẩm chức năng – lúc chúng ta bước đi xuống phố. hoàn toàn sở hữu thể thấy Hermès đã họa tiết thiết kế mẫu túi Maximors theo tiêu chuẩn chỉnh nhỏ và gọn, tiện lợi mà những người con gái tiên tiến đều cần.

Cho lần trước tiên xuất hiện, loại túi Maximors được Hermès họa tiết thiết kế với những gam color dễ phối đồ phối kết hợp: trắng, đen, nâu đỏ, nâu đất… những gam color cổ xưa của nhà mẫu mẫu Pháp. Quai cầm kim loại tương phản xinh tuyệt vời với lớp gia thuộc trơn láng.

Vì tay cầm túi Maximors bởi kim loại, bạn ko còn cần phải quấn tay cầm bởi khăn lụa để đảm bảo lớp gia thuộc ở đây, như những mẫu túi Hermès khác. Tất nhiên bạn vẫn hoàn toàn sở hữu thể thắt nơ cổ một bên túi để làm điệu cho phụ kiện thời trang của tớ.

Bốn gam color được trình làng cho mẫu túi mới mẻ này là trắng… Ảnh: Hermès

Nâu đất… Ảnh: Hermès

Nâu đỏ… Ảnh: Hermès

Và đen. Ảnh: Hermès

Hermès cập nhật dòng Mors de Bride

ngoài mẫu túi Maximors mới, Hermès cũng cập nhật mẫu Mors de Bride. loại túi hình học vuông vắn được gia công mới với làm từ chất liệu canvas viền gia thuộc. Mặt phía bên ngoài túi được thêm một ngăn nhỏ để đựng vừa khéo danh thiếp – hoặc thẻ tín dụng, cho những người mê tậu hàng.

Cho những ai chưa biết. về Mors de Bride: Mẫu Mors de Bride là một họa tiết thiết kế ra mắt mùa Xuân Hè 2021. Thế nhưng loại túi này ko xuất hiện bên trên website của hãng. Bạn phải contact shop để được tư vấn về loại túi cầm tay tay Mors de Bride.

Túi Mors de Bride bởi canvas phối gia thuộc. Cách phối làm từ chất liệu này là một xu thế túi cầm tay tay được ưa chuộng dịp xuân hè. Ảnh: Hermès

Ảnh: Hermès

ĐỊA CHỈ tậu hàng

shop Hermès Hà Nội

hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Tel: +84 24 3936 9205
Email: [email protected]

shop Hermès TP.HCM

Tầng một, Union Square
171 Đồng Khởi, Quận một
Tel: +84 28 3936 9170
Email: [email protected]

HERMÈS XUÂN HÈ 2022: MẶT TRỜI LẶN bên trên SÂN BAY PARIS
BAG GUIDE: 7 DÒNG túi cầm tay tay HERMÈS cổ xưa VÀ GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.