Đẹp Sao Sống

Hướng đi mới của Saint Laurent: túi đeo tay ko logo?

Rate this post

Anthony Vaccarello dường như là giám đốc sáng tạo tiếp theo sau đang đi theo xu thế làm mờ và loại bớt logo bên trên những mẫu túi đeo tay

ko nói ra, liệu bạn mang biết rằng hai mẫu túi ko logo này là sản phẩm của Saint Laurent? tên thương hiệu Pháp đang dần lăng-xê một loạt mẫu túi ko logo mùa Xuân Hè 2020

lúc Anthony Vaccarello tới với nhà mẫu mẫu Saint Laurent cách đây 4 năm, anh đối mặt với sức ép vô cùng to.

Anthony Vaccarello thay thế giám đốc sáng tạo tiền nhiệm Hedi Slimane, người đã khơi gợi lại được sự thích thú của giới fashionista với nhà mẫu mẫu Saint Laurent qua những loại túi It bag dễ nhận diện.

Từ đó tới nay, rất mang thể thấy chiến lược của Anthony Vaccarello rất giản dị: tiếp tục chính sách của Hedi Slimane. Khác với những tân giám đốc sáng tạo, người muốn biến đổi ADN của nhà mẫu mẫu toàn diện và tổng thể lúc tới với cương vị quyền năng nhất trong bộ sậu phong cách thiết kế, Anthony Vacarello lại sắm con đường an toàn và đáng tin cậy hơn, dựa bên trên những yếu tố đã chứng minh là mang lại thành công về cả doanh thu lẫn tiếng tăm cho nhà mẫu mẫu Pháp.

Chính vì vậy, bao lâu nay, mỗi lúc anh ra mắt một mẫu túi Saint Laurent mới, chúng đều sở hữu vẻ tối giản đạm mạc gắn cùng theo với khóa logo YSL kinh khủng khiếp. những phong cách thiết kế của Anthony Vaccarello tiếp tục được fan của nhà mẫu mẫu yêu chuộng.

Cựu giám đốc sáng tạo Hedi Slimane từng gây sóng gió giới thời trang và năng động lúc loại bỏ chữ “Yves” khỏi tên tên thương hiệu Saint Laurent, nhưng rồi lại phong cách thiết kế nên loạt túi mang logo YSL to bản

Dù vậy, bắt đầu từ thời điểm năm ngoái, những phong cách thiết kế của anh dần biến đổi.

ko tính những mẫu túi gắn loại khóa YSL cổ xưa bắt đầu xuất hiện những mẫu túi ko logo. Hoặc nếu mang tên của Saint Laurent thì chúng được khắc rất nhỏ và tinh vi, thay vì in đậm lên khắp bề mặt túi.

Điều này dẫn tới câu hỏi: Liệu Anthony Vaccarello mang đang hướng Saint Laurent tới một kỷ nguyên ko logo?

Như Harper’s Bazaar đã thảo luận trong một bài viết khác, xu thế brandtag và logomania mang lẽ sẽ suy hạn chế hậu dịch cúm COVID-19, lúc những fashionista ko muốn bị xem là khoe khoang việc sử dụng hàng hiệu.

Tất nhiên, những loại túi với khóa logo YSL vẫn tiếp tục là dòng được ưa chuộng nhất của Saint Laurent trong thời điểm hiện tại. chắc hẳn rằng chúng ko thể bị ngừng sản xuất lúc tiếp tục mang lại doanh số tốt cho tên thương hiệu.

Người tiêu sử dụng tiếp tục điên đảo vì túi Saint Laurent mang logo YSL, nhất là lúc những mẫu túi này được những ngôi sao sáng như Rosé (Blackpink) hay Kaia Gerber lăng-xê

Vấn đề to nhất của Saint Laurent hiện tại là chưa sở hữu được phom dáng vẻ vẻ túi nào dễ nhận diện mà hoàn toàn ko tồn tại logo.

Ví dụ, dòng Hermès Kelly và Hermès Birkin, túi City Bag của Balenciaga, hay túi Lady Dior, đều sở hữu phom dáng vẻ vẻ dễ nhận diện từ xa mà hoàn toàn ko cần tới logo tên thương hiệu đính kết khắp nơi. Những mẫu túi đeo tay bởi gia thuộc Epi Leather của Louis Vuitton tạo dáng vẻ vẻ vẻ độc nhất vô nhị vì vân nổi bề mặt khác biệt. Còn dòng Chiquito của tên thương hiệu mới Jacquemus gây ấn tượng vì kích thước bất cân đối giữa quai túi và thân túi.

Những mẫu túi Saint Laurent ko logo chưa xuất hiện được phom dáng vẻ vẻ khác biệt độc quyền khiến cho cho fashionista phải thương nhớ

Thử thách to nhất cho Anthony Vaccarello hiện nay, là phải phong cách thiết kế được một phom dáng vẻ vẻ túi đeo tay dễ nhận diện ko cần logo cho nhà mẫu mẫu Saint Laurent.

>>> Xem thêm: SẢN PHẨM thời trang và năng động ko LOGO, MẬT MÃ CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.