Đẹp Sao Sống

Jennifer Lopez biến quảng cáo của Coach thành ảnh kỷ niệm gia đình

Rate this post

Cặp song sinh 12 tuổi của Jennifer Lopez, và mẹ của cô, bà Guadalupe Rodríguez, tham dự chụp album hình ảnh mới cùng cô

Jennifer Lopez trong chiến dịch quảng cáo mùa Xuân Hè 2020 của Coach

Jennifer Lopez, đại sứ toàn thế giới của Coach

nữ giới ca sỹ Latin trở thành đại sứ toàn thế giới của Brand Name từ thời điểm tháng 11/2019, cùng theo với Selena Gomez và Michael Jordan. Từ lúc ấy, Jennifer Lopez đã mặc rất nhiều sản phẩm của Coach, cũng như xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo của hãng. Ví dụ như quảng cáo cho đôi giầy Sport CitySoul; hay bộ sưu tập Pre-Fall 2020.

Trong tất cả những chiến dịch bên trên, Jennifer Lopez luôn luôn thể hiện thần thái sang chảnh, khoe tầm vóc bốc lửa. Nói chung là một thần thái rất thân quen với chúng ta, những khán nhái nhiều năm của cô. Nhưng, những tấm ảnh sắp đây lại rất khác. nữ giới ca sỹ thể hiện một góc cạnh quyến rũ và thoải mái và dễ chịu hơn, lúc lên ảnh cùng hai con và mẹ ruột.

Từ trái sang: Jennifer Lopez, con trai Max, con gái Emme, và bà ngoại Guadalupe Rodríguez. Ảnh: Coach

Quảng cáo Coach biến thành ảnh chụp gia đình Jennifer Lopez

Trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Coach, tựa đề “Coach Family” (gia đình Coach), Jennifer Lopez cười tươi rạng rỡ ngoài cặp song sinh 12 tuổi, Emme và Max Muñiz. Mẹ ruột của nữ giới ca sỹ, bà Guadalupe Rodríguez, cũng xuất hiện lấp ló trong vài khung hình.

Giải thích về ý nghĩa của album hình ảnh, Coach cho rằng vì dịch cúm COVID-19, nhiều gia đình khó đoàn tụ vì chia cắt địa lý và giãn cách xã hội. Thông qua chiến dịch này, Brand Name hy vọng mỗi cá nhân sẽ nhận ra sự quan trọng của tình thương gia đình.

Ảnh: Coach.

Trong một tấm ảnh nhuộm nắng vàng, Jennifer Lopez chơi đùa thoải mái và dễ chịu bên hai con ở sau vườn nhà. Trong một tấm khác, cả nhà đang thưởng thức bữa xế chiều tại nhà riêng ở Los Angeles. Ta hoàn toàn mang thể cảm nhận tình cảm gia đình Lopez khắng khít và thân thiết, bình dị ko khác những gia đình bình thường khác.

“Một gia đình tiên tiến trông như thế nào? ko tồn tại bất cứ lời định nghĩa nào chắc hẳn rằng. chắc hẳn rằng ko phải là sự tuyệt vời và tuyệt vời nhất. Mà mang lẽ là sự đồng ý. Gia đình là nơi những member hiểu và đồng ý lẫn nhau, hoàn toàn mang thể thoải mái và dễ chịu tỏ rõ con người thực với nhau”, Jennifer Lopez nói về ý nghĩa đằng sau những tấm ảnh.

Cô cũng ghi chú thêm, “Cảm ơn Coach vì những tấm ảnh ý nghĩa. Và cảm ơn mẹ, Max và Emme”.

Đại gia đình Jennifer Lopez

Gia đình Jennifer Lopez dự kiến sẽ được “mở rộng” trong tương lai sắp. Cô đang chuẩn chỉnh bị lên kế hoạch tổ chức đám hỏi với vị hôn phu Alex Rodriguez. Và cô sẽ kết nạp thêm hai đứa con gái riêng của anh, Natasha và Ella Rodriguez, vào gia đình mình. Đại gia đình Jennifer Lopez sẽ thêm to mạnh hơn bao giờ hết.

Alex Rodriguez đã cầu hôn Jennifer Lopez vào tháng 3/2019. Ảnh: instagram @jlo

Ban đầu, cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức một hôn lễ sang trọng và hoành tráng tại Ý vào dịp cuối hè năm 2020. Nhưng, ngày nay thì mỗi thứ đang tạm hoãn vì dịch cúm. “Nói chung là shop chúng tôi đang ko tồn tại kế hoạch gì chắc hẳn rằng cả. Chỉ hoàn toàn mang thể chờ thôi. Chờ để xem mỗi thứ sẽ ra mắt thế nào. thực là buồn!”.

>>> Xem thêm: TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHÚNG TA BIẾT VỀ JLO BEAUTY, Brand Name mỹ phẩm chức năng MỚI CỦA JENNIFER LOPEZ

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.