Đẹp Sao Sống

Jennifer Lopez làm sống dậy xu thế Y2K lộ quần lọt khe ngoài quần dài

Rate this post

phong thái Y2K được JLo sử dụng để chứng minh tầm vóc tuyệt vời nhất

Jennifer Lopez làm sống dậy xu hướng Y2K: Lộ quần lọt khe ngoài quần dài

Jennifer Lopez bước đi xuống phố với phong thái Y2K: Để lộ quần lọt khe ngoài quần dài. Ảnh: Splash News

sắp đây, Jennifer Lopez đang hồi xuân. Dường như sau lúc tái yêu thích với tình cũ Ben Affleck, cả tâm hồn cô trở về với những năm tháng tuổi trẻ. Những hình ảnh của bọn họ bên trên đường phố như tái hiện trọn vẹn MV Jenny from the Block từ thời điểm năm 2009! Và năng động của Jennifer Lopez cũng vậy, một lần nữa xuất hiện những phong thái Y2K của thập niên 2000.

Tuần này, Jennifer Lopez đang ở Miami để quay một MV ca nhạc cùng DJ Khaled. Cô bước đi xuống phố Miami với chiếc quần âu tây cạp trễ màu sắc xám, để lộ quần lót lọt khe cùng loại màu sắc.

mẫu ăn diện quần sườn lưng trễ để lộ quần lót bên phía trong là một phong thái Y2K rất phổ cập thời xưa. Britney Spears, Christina Aguilera, Paris Hilton… đều từng là fan của phong thái siêu sexy nóng bỏng này. Gia đình Kardashian – Jenner cũng chính là fan, nhưng bọn họ thường diện quần lọt khe với váy đầm hở sườn lưng thay vì quần cạp trễ đúng điệu Y2K.

Như nhiều xu thế Y2K khác, phong thái để lộ quần lọt khe ngoài quần dài xinh ko vì phục trang, mà vì để lộ thân hình sexy nóng bỏng. Bạn phải mang vòng bụng phẳng phiu, vòng eo săn chắc ko mỡ thừa, để ko bị lộ ngấn lúc diện xu thế này.

>>> Xem thêm: QUẦN CẠP TRỄ TRỞ LẠI: MẶC sao để cho xinh, ko PHÔ PHANG?

Dường như đây cũng chính là một cách ăn diện thách thức thời gian của Jennifer Lopez. Cô như chứng minh dù đã bước vào U50, mình vẫn khỏe mạnh và tràn trề sinh lực như trước đây. Dĩ nhiên, với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện cường độ cao thì tầm vóc JLo hiện tại vẫn săn chắc như thưở mới 20.

Cùng xem lại một số trong những những khoảnh khắc của xu thế diện quần lọt khe ngoài quần lót đã đi vào lịch sử phong thái thập niên 2000:

Jennifer Lopez làm sống dậy xu hướng Y2K: Lộ quần lọt khe ngoài quần dài

Ảnh: Getty Images

Britney Spears, 2000. Quần lọt khe lấp lánh lung linh là một trong những phần của phục trang biểu diễn, matchy matchy với váy đầm lấp lánh lung linh phía bên ngoài.

Ảnh: Jeff Kravitz/FillmMagic

Halle Berry, 2000. đôi cánh crop top đi kèm theo quần lọt khe giúp cô đào khoe thân hình bốc lửa ko mỡ thừa.

Jennifer Lopez làm sống dậy xu hướng Y2K: Lộ quần lọt khe ngoài quần dài

Ảnh: DaveHogan/Getty Images

Christina Aguilera, 2000. mang ai ngờ quần lọt khe lại là phục trang đi event sang chảnh!

Ảnh: GC Images

Những nàng It girl thích vẻ xinh bốc lửa của thập niên 2000 như Hailey Bieber, Kendall Jenner, Bella Hadid… cũng từng nhiều lần áp dụng phong thái ăn diện để lộ quần lọt khe.

Ảnh: Instagram @kimkardashian

Vậy làm sao để mặc xu thế quần lọt khe ngoài quần dài cho xinh? Hãy học phương pháp của Kim Kardashian. Nàng Kim vòng ba tiết lộ, cô tập 1000 lần bài tập squat/ngày – và thậm chí tập với tạ. Đây là phương pháp mang vòng eo và mông nở nang của nàng Kim.

>>> Xem thêm: BÀI TẬP NÀY GIÚP JENNIFER LOPEZ mang CƠ BỤNG 6 MÚI Ở TUỔI U50

Theo WWD
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.