Đẹp Sống

Jessica Minh Anh khiến cho cho giới thời trang và năng động “chấn động” với show diễn bên trên mặt nước

Rate this post

Jessica Minh Anh tiếp tục khiến cho cho thế giới kinh ngạc lúc biến sông Hudson ở New York thành sàn diễn thời trang và năng động nổi bên trên mặt nước với chiều dài 100m

Tiếp nối show diễn sang trọng tại Tháp Eiffel cuối năm ngoái, doanh nhân kiêm chân dài Jessica Minh Anh đã trở lại New York để tổ chức J Spring Fashion Show 2015 bên trên dòng sông Hudson. Đây là lần thứ 9 cô tổ chức show diễn tại những địa diểm quan trọng đặc trưng.

Lần này, cô mix-up sàn diễn bên trên con thuyền khổng lồ với cửa sổ kính vát cạnh để tạo tầm quan sát 360 độ. Nhờ đó, khách mời ko chỉ là theo dõi những chân dài trình diễn trước mắt như đang bước đi bên trên nước mà còn thỏa thích ngắm cảnh quan New York. Những hình tượng nổi tiếng của thành phố như tượng phái nữ thần Tự do, toà nhà Empire State, One World Trade Center và cây cầu Brooklyn trở thành phông nền tự nhiên cho show diễn.

J-Spring-Fashion-Show-by-Jessica-Minh-Anh-Sabres-Fashion-House

Tương tự những chương trình thời trang và năng động sang trọng trước đây của Jessica Minh Anh bên trên khắp thế giới, chương trình J Spring Fashion Show 2015 sẽ cho ra mắt 10 bộ sưu tập thời trang và năng động cao cấp và những bộ sưu tập trang sức trẻ trung tới từ khắp 5 châu. những nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động tham dự đều chú trọng vào tính chất truyền thống và văn hóa, đồng thời vẫn thử nghiệm với những kỹ thuật tiên tiến của họa tiết thiết kế tiên tiến.

J-Spring-Fashion-Show-by-Jessica-Minh-Anh-Yumi-Katsura-Couture-and-Sonia-Heilbron-Jewelry

BST thời trang và năng động của nhà họa tiết thiết kế người Nhật Bản Yumi Katsura, phối hợp trang sức trẻ trung của nhà họa tiết thiết kế người Colombia-Đức Sonia Heilbron

Nói về quyết định đưa show diễn của tớ bên trên dòng sông Hudson, Jessica Minh Anh chia sẻ: “Tôi tin những sáng tạo sáng tạo nhất cần phải được trình diễn bên trên những địa điểm tuyệt vời nhất. Và còn cách nào tốt hơn là trình diễn thời trang và năng động và New York bên trên một sàn diễn di động với toàn cảnh thành phố nổi tiếng này”.

J-Spring-Fashion-Show-by-Jessica-Minh-Anh-Tony-Ward

BST của NTK người Li Băng Tony Ward là sự phối hợp kết hợp và hợp lý của layer, hình khối và màu sắc sắc

J Fashion Show của cô là loạt show diễn khác biệt tại những địa danh nổi tiếng thế giới như Grand Canyon Skywalk, cầu tháp Luân Đôn, Skybridge tại tháp đôi PETRONA, sông Seine ở Paris, con tàu Atlantica ở Dubai, Skyway của Gardens by the Bay ở Singapore cùng show diễn mới nhất tại tháp Eiffel, Paris.

J-Spring-Fashion-Show-by-Jessica-Minh-Anh-Lozneva-3

BST mỏng manh và quyến rũ làm từ gia công bởi chất liệu cốt tông mềm, organza trong suốt, len và lụa của NTK Lesya Lozneva tới từ Đông Âu

 

Nguồn: J Model Management

Leave a Reply

Your email address will not be published.