Đẹp Sao Sống

Jung Ho Yeon, Bella Hadid lăng-xê xu thế áo phao chần bông quả trám

Rate this post

Dẫn đầu xu thế năng động Thu Đông 2021 là những mẫu áo phao chần bông hình tiết quả trám mỏng (quilted puffer)

Jung Ho Yeon tìm mẫu áo khóa ngoài chần bông hình tiết quả trám dáng vẻ vẻ thon dài từ Brand Name Hàn Quốc Epigram. Ảnh: Instagram @epigram_official

Mùa lạnh đã tới, bạn đã sở hữu âu phục giữ ấm chưa? Đối với tiết trời ẩm ương, hay mưa của việt phái mạnh phái mạnh, mẫu áo khóa ngoài đa năng nhất trong mùa lạnh hẳn là áo khóa ngoài phao (puffer). mẫu áo này thường được gia công từ gia công bởi chất liệu chống thẩm thấu, phía bên trong nhồi bông để giữ ấm.

Dù vậy, áo phao chần bông quá dày thì tương đối nóng đối với khí hậu việt phái mạnh. Chưa kể, nó còn dễ làm cho cho bạn trông như người lốp xe Michelin! Vậy, sở hữu tìm lựa nào tốt hơn cho bạn? tìm lựa mới mùa này là áo chần bông mỏng quả trám, mà người mẫu chân dài Bella Hadid hay diễn viên Jung Ho Yeon của Trò chơi con mực đang lăng-xê.

Áo phao chần bông mỏng, xu thế năng động mùa Thu Đông 2021

Bella Hadid tiên tiến với áo khóa ngoài giữ ấm của Burberry, mẫu Fernleigh Thermoregulated Diamond Quilted Jacket. Ảnh: Backgrid

Những mẫu áo khóa ngoài phao bình thường hay được chần bông với đường kẻ sọc ngang. Vì vậy mà nó tạo cảm giác mập mạp, phốp pháp cho tất cả những người mặc. Còn những mẫu áo chần bông với hình tiết quả trám, đường zig zag, đường lượn sóng… sẽ ko tạo cảm giác mập mạp to ngang tương tự.

hoàn toàn sở hữu thể thấy, những mẫu áo phao mỏng này ko tồn tại độ chần bông quá dày, nên chúng hoàn toàn sở hữu thể được tạo mẫu với dây nịt. một mẫu dây nịt mảnh ngay eo giúp tạo hình dáng vẻ vẻ đồng hồ đeo tay cát cho bạn, làm cho cho bạn trông năng động và yểu điệu thục nữ giới hơn.

Jessica de Oliveira, nàng fashionista từ London, thắt sườn lưng để tạo điểm vượt trội cho áo khóa ngoài to phồng phềnh. Ảnh: Instagram @jessideoliveira

ngoại trừ những mẫu áo khóa ngoài dài tay bình thường, mẫu chần bông quả trám mỏng này còn rất tương thích với mẫu áo gilet. Bạn phối với áo sơ-mi hay áo co dãn dài tay, quần jeans là đã sở hữu đôi cánh giữ ấm mà cao cấp cho mùa thu đông ẩm ướt.

Áo gilet chần bông, Abercrombie & Fitch. phối với chiếc quần jeans, áo polo và giầy brogue làm cho cho cho ra phong thái preppy mẫu Mỹ.

áo khóa ngoài dài chần bông quả trám bởi gia thuộc, Massimo Dutti. gia công bởi chất liệu gia thuộc đang là mẫu mẫu dịp Thu Đông 2021.

áo khóa ngoài puffer, Mango

áo khóa ngoài phao, Massimo Dutti

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.