Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Jung Ho Yeon đi đầu dàn “cool kids” vượt thời đại của Louis Vuitton

Rate this post

Tuổi trẻ ở khắp nơi trong buổi trình diễn của Louis Vuitton, ko cần biết đó là thững thiếu niên TikTok thời 4.0 hay một cậu ấm cô chiêu nhà quý tộc, tất cả giao tiếp với nhau bởi tinh thần “dám chơi dám chịu” với mỗi cuộc thử nghiệm. 

Trong khoảng ko nghệ thuật hơn 120 năm tuổi của Bảo tàng Musée d’Orsay ở Paris, một cuộc gặp gỡ xuyên thời gian của những thế hệ đồng trang lứa đã được tổ chức. Chúng ta luôn luôn xem người trẻ là đích tới của sự phát triển, vậy nên, Louis Vuitton đã tạo ra chương tiếp sau của tôi cùng những đại sứ tương lai. 

Chỉ một tuần sau lúc nhận phần thưởng SAG thứ nhất trong sự nghiệp với bộ váy Louis Vuitton custom, Jung Ho Yeon đã mở màn show diễn Thu-Đông 2022 của nhà mẫu mốt và trở thành tâm điểm của truyền thông. cô gái mặc quần ống rộng kẻ kẻ sọc đính ngọc trai, áo khóa ngoài gia oversized lấy cảm hứng từ tập phim từng giành 4 giải Oscar Annie Hall và phong thái phái xinh sinh thập 90. 

Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 1

TikTok ở thời Phục hưng

người nào cũng từng mơ ở những ngày thiếu thời. Trong ghi chú của tôi về BST, Giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquière đã mô tả những phong cách thiết kế lần này là “bài thơ về tuổi thanh xuân. lúc chất nghệ sĩ căng tràn trong mỗi cá thể, chúng ta để chủ nghĩa lãng mạn dẫn dắt, ko bao giờ cạn nguồn cảm hứng và ngẫu nhiên tô vẽ bức tranh xuất sắc và tuyệt vời nhất về ngay mai tươi xinh.” lúc Gen Z ngày nay sử dụng TikTok làm khoảng ko sáng tạo, rất nhiều những trào lưu thẩm mỹ cũ lại được gọi về như Preppy, Regencycore, Y2K,… nói tóm lại là tuổi teen thời này lại mơ về một ngày hôm qua hào nhoáng và lung linh. 

sàn diễn Louis Vuitton Thu Đông 2022

Nicolas Ghesquière vốn đã nổi tiếng với việc xáo trộn dòng thời gian và lần này cũng ko ngoại lệ, nhịp đập đương đại và quá khứ đã đã được thống nhất. Những bộ lễ phục nay đứng cạnh quần jogger, váy mini hay áo cộc,… những phong cách thiết kế áo phá vỡ cấu trúc như được may lại từ thảm thêu rèm gấm trong cung điện xa hoa trượt dài bên trên mặt sàn nhà và quét qua nền gạch đá già dặn như một vị chứng nhân lịch sử.

Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 10

Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 8 Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 23

Nghệ thuật Layering bất quy tắc của Louis Vuitton

Phải thừa nhận rằng những quy ước layering càng ngày càng mất vị trí từ thời đại dịch. Cuộc tái khởi của chủ nghĩa tối đa thay thế cho lối ăn diện giản dị và nề nếp ở chốn văn phòng đã kích hoạt những ý tưởng nổi loạn nhất. Ghesquière thực sự mang cảm xúc của tuổi trẻ trở về với những cuộc “hôn phối” bất ngờ và tự do tới rườm rà. Áo polo hay sweater “kềnh càng” trêu đùa những loại váy maxi thướt tha, những bộ suit đã đếm được ba lớp chưa kể linh phụ kiện nhưng ai mà biết là còn bao nhiêu lớp phía bên trong?

Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 27

Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 30 Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 45

Thậm chí còn tồn tại bẫy cảm giác của mắt trong những phong cách thiết kế váy đầm tưởng chừng là sự phối hợp của áo và yếm. mang một chút giai điệu Hip Hop đã được bật lên bởi những loại áo XXL và chiêu trò buộc áo ngang eo. ko tồn tại gì là quá nhiều với ăn mặc quần áo và linh phụ kiện. mỗi thứ tương phản với nhau như sự bất định và nông nổi của tuổi trưởng thành và cứng cáp.

Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 46

Louis Vuitton Thu Đông 2022 look 35

XÁO TRỘN TỦ ăn mặc quần áo phái nam VÀ phái xinh

Nếu là một “cư dân” tích cực bên trên TikTok, bạn chắn hẳn hoàn toàn mang thể mơ hồ cảm nhận xu thế cà vạt đang nhen nhóm trở lại. Nó tạo điểm vượt trội lịch sự cho sơmi, váy đầm yếm và những bộ đồng phục. Nicolas thậm chí đã làm cho chúng trở nên phái xinh tính, nhẹ dịu và phóng khoáng hơn bởi hình tiết hoa, khăn lụa hay áo khóa ngoài bomber.

cà vạt Louis Vuitton Thu Đông 2022

detailed look Louis Vuitton Thu Đông 2022

Nicolas Ghesquière ví những phong cách thiết kế lần này như chiến tích sau một ngày nghịch ngợm phía trong gầm tủ ăn mặc quần áo của bố. Ngoài vest và những đôi giầy loafers bị cắt hở mũi, những phong cách thiết kế túi đeo tay unisex lịch lãm đóng tầm quan trọng hướng dẫn viên trong cuộc du hành thời gian. Nơi di sản từ loại rương Louis Vuitton trứ danh vẫn hiện lên rõ nét nhưng chúng duyên dáng vẻ vẻ hơn với size mini, dây mang nối dài hay những điểm màu sắc vui mắt,… 

giày Louis Vuitton Thu Đông 2022

túi xách Louis Vuitton Thu Đông 2022 phụ kiện túi Louis Vuitton Thu Đông 2022

BST Louis Vuitton Thu-Đông 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Louis Vuitton
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.