Đẹp Sao Sống

Khám phá đồng hồ thời trang Hermès Arceau The Three Graces phiên bản giới hạn

Rate this post

đồng hồ thời trang Hermès Arceau The Three Graces phiên bản giới hạn chỉ sở hữu 24 loại

Đồng hồ Hermès Arceau The Three Graces

Được chế tác vào năm 1978 bởi Henri d’Origny, bản thân loại đồng hồ thời trang Arceau là sự phô bày những kỹ thuật chế tác điêu luyện của Hermès. Nằm trong phiên bản giới hạn được đánh số gồm 24 loại, đồng hồ thời trang Hermès Arceau The Three Graces bởi vàng trắng và kim cương tái hiện tinh thần của loại khăn lụa cùng tên được họa tiết thiết kế vào năm 2020 bởi nghệ sĩ người Anh Alice Shirley.

Kỹ thuật khảm gỗ và vẽ tranh tiểu cảnh bên trên đá aventurine

đồng hồ thời trang Hermès Arceau The Three Graces được chế tác với kỹ thuật khảm gỗ và vẽ tranh tiểu cảnh bên trên đá aventurine. Hoạ tiết hươu cao cổ lịch lãm làm tôn vinh mặt số của loại đồng hồ thời trang.

Hoạ tiết này ban đầu được lấy cảm hứng từ một chuyến du ngoạn tới nam giới Phi. lúc đó, Alice Shirley bắt gặp hình ảnh ba chú hươu cao cổ ẩn khuất sau tán cây keo. Sự tinh xảo và mơ mộng cùng theo với những di chuyển phong phú và rộng rãi và duyên dáng vẻ vẻ của sinh vật to to này được gia công khá vượt trội bởi những nét chấm phá điêu luyện của những nghệ nhân Hermès, những người đã tái tạo ra sự kết hợp và hợp lý của hình ảnh này trong thiên nhiên.

Để phác hoạ thân hình, loại cổ dài và làn gia đốm nâu của hươu cao cổ vừa khít trong khoảng ko của mặt số, chuyên gia khảm gỗ bắt đầu bởi sự việc dịch chuyển và thu nhỏ họa tiết thiết kế. Sau đó chúng ta tìm lựa kỹ lưỡng loại gỗ, thớ gỗ và color sắc của gỗ làm sao cho tương thích.

Với Arceau The Three Graces, sự phối kết hợp của gỗ tự nhiên color tối; color sáng; nhuộm color hoặc tẩy trắng. Ở đây là gỗ óc chó và gỗ phong Mỹ; gỗ cây sung và cây hoa tulip của âu lục. những loại gỗ được tìm lựa để khắc hoạ những sắc thái và bố cục mô phỏng họa tiết thiết kế ban đầu. Người nghệ nhân cắt vô số những mảnh gỗ nhỏ – tổng cùng 195 mảnh. chúng ta lắp ghép những mảnh gỗ với nhau với nhau tạo thành bức chân dung. Sau đó dán cố định những miếng gỗ, chà nhám và phủ một lớp sơn bóng đảm bảo an toàn.

Hermès Arceau The Three Graces: Sự chăm chút tỉ mỉ và tinh xảo về color sắc

Đồng hồ Hermès Arceau The Three Graces

hình tiết hươu cao cổ khảm gỗ hiện diện sống động tại ở vị trí chính giữa tuyệt tác đồng hồ thời trang. Nó đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ và tinh xảo về color sắc. bên trên nền đá aventurine tinh xảo, người họa sĩ vẽ đường viền cho hình tiết trước lúc đặt tác phẩm vào lò nung để cố định color sắc. Sau đó, ông tạo ra những hoạt tiết cây cối với tương đối nhiều kích thước ko giống nhau để làm nền cho bức tranh từ những lớp vi sơn ông xã lên nhau. những lớp sơn được vẽ bởi bút lông và sấy bởi nhiệt trong lò nung.

cũng tương tự như cách này, ông xử lý những vùng tô color phẳng. Sau đó hoàn thiện tác phẩm bởi những nét vẽ nhỏ chính xác. Thách thức thực sự lúc hiện thực hoá tác phẩm này nằm ở việc tái hiện những gam color phong phú và rộng rãi khắc hoạ đủ những sắc thái, sự tương phản và những khía cạnh tinh xảo. Phải mất tới vài tuần với tinh thần làm việc nghiêm túc, sự kiên nhẫn và khéo léo để tạo ra mặt số vô cùng khác biệt này.

Đại diện cho sự hoà quyện giữa nghệ thuật thủ công và kỹ năng chế tác đồng hồ thời trang, loại đồng hồ thời trang Hermès Arceau The Three Graces được trang bị bộ máy cơ học tự lên dây cót Hermès H1912, truyền năng lực cho kim giờ và kim phút. Mặt số đậm color, được bao quanh bởi bộ vỏ bởi vàng trắng quý giá với 82 viên kim cương. dây mang cá sấu greed color sapphire được sản xuất tại xưởng Hermès Horloger.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phiên bản giới hạn gồm 24 loại đồng hồ thời trang được đánh số

BỘ di chuyển
Bộ di chuyển H1912 của Hermès
di chuyển cơ học tự lên dây cót, được chế tác tại Thuỵ Sỹ
Đường kính: 23.30 milimet
Độ dày: 3.9 milimet
Dự trữ năng lực: 50 giờ
Tần số: 28.800 dao động mỗi giờ / 4 Hz
Chức năng: Giờ, phút
Trang trí: Tấm nền xoắn ốc và được chải vân tròn, bánh lắc và cầu nối được tôn vinh bởi hoạ tiết một phần chữ H CASE

BỘ VỎ
Hình dáng vẻ vẻ / kích thước: tròn, đường kính 38 milimet
làm từ chất liệu: vàng trắng, vành bezel đính 82 viên kim cương
Mặt kính: tinh thể sapphire và nắp sườn lưng chống loá
Khả năng chống thấm nước: 3 bar

MẶT SỐ
Bức tranh tiểu cảnh bên trên mặt đá aventurine + hoạ tiết khảm gỗ

dây mang
Dây gia cá sấu greed color sapphire

ĐỊA CHỈ tậu sắm tìm lựa

shop Hermès Hà Nội

hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Tel: +84 24 3936 9205
Email: [email protected]

shop Hermès TP.HCM

Tầng một, Union Square
171 Đồng Khởi, Quận một
Tel: +84 28 3936 9170
Email: [email protected]

>>Xem thêm: HERMÈS RA MẮT đồng hồ thời trang ARCEAU PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LÀM bởi VÀNG TRẮNG VÀ GẮN 82 VIÊN KIM CƯƠNG

Ảnh: Hermès
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.