Đẹp Sống

Khởi động Tuần lễ Nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh Thu Đông năm 2016

Rate this post

Tuần lễ Nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh Thu Đông năm 2016 sẽ được ra mắt từ thời điểm ngày 25/11 tới 27/11/năm 2016 tại Vision 21 Studio, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận một, Thành phố Hồ Chí Minh

Tuần lễ Nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh đã đi qua 2 mùa diễn thành công và được đánh giá là chuyên nghiệp đúng chuẩn chỉnh quốc tế như những tuần lễ thời trang và năng động hàng đầu thế giới. những bộ sưu tập được tuyển tậu khắc khe từ những nhà phong cách thiết kế tên tuổi: LiLam, Ha Linh Thu, Nguyen Hoang Ngan, HaTruong, Truong Thanh Long, Huy Tran, Vo Cong Khanh, Lek Chi, Chaddie cùng những tên thương hiệu Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, BuiRoss, Maschio, Xita, Cashew sẽ được trình bên trên hệ thống sân khấu được đầu tư công phu và chuyên nghiệp.

vdfw thu dong 2016-2

VDFW Thu Đông năm 2016 sắp tới đây sẽ được mở màn bởi show diễn quan trọng từ 6 NTK để tôn vinh tầm quan trọng và vị trí của người con gái trong xã hội với thông điệp “con gái là vàng”. bởi sự việc tậu lựa kỹ lưỡng trong khoảng ko tổ chức, hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay cũng như phong cách thiết kế vị trí ngồi quan trọng cho quý khách và khách mời, VDFW nhất định hứa hẹn đưa tới một khoảng ko trình diễn sáng tạo và ấn tượng nhất.

vdfw thu dong 2016-1

sát cánh cùng Tuần lễ Nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh Thu Đông năm 2016 là nhà tài trợ chính- tên thương hiệu Downy. Bộ sưu tập Downy hương nước hoa – Parfum Collection từ lâu đã được xem như một hình tượng trong những công việc chăm sóc vải vóc và thời trang và năng động. Với sự hợp tác này, một lần nữa, đã chứng minh cho sứ mệnh mà thương hiệu Downy đang ko ngừng hướng tới: “ko ngừng lại ở chăm sóc vải vóc, mà còn là trở thành một người bạn và là nguồn cảm hứng vô tận cho con gái việt phái mạnh phái mạnh”. quan trọng hơn, trong tối nay, Tuần lễ Nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh cùng Downy tôn vinh những phẩm chất vàng của người con gái việt phái mạnh phái mạnh trong bộ sưu tập Golden Women – Vì con gái là Vàng.

vdfw thu dong 2016-4

Tuần lễ Nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh được tổ chức 2 lần một năm gồm 2 mùa chính: Xuân – Hè, Thu- Đông gồm nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh.

vdfw thu dong 2016-3

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.