Đẹp Sao Sống

Khương Lê tự sắm sửa bộ suit Louis Vuitton hơn 200 triệu cho GGLC V

Rate this post

Lê Khương xuất hiện bên trên poster Gái Già Lắm Chiêu V với mix bộ âu phục xám từ Louis Vuitton. Được biết, đây là màn đầu tư mạnh tay từ nam giới diễn viên.

Gái Già Lắm Chiêu V vừa tung ra poster chính thức. nếu mà những nhân vật phái xinh đều diện red color rực rỡ tỏa nắng, quyền lực tối cao, thì những nhân vật nam giới lại tậu đen, xám lịch lãm, sang trọng và quý phái. đặc thù quan trọng chỉ riêng Khương Lê đã đầu tư một setup đồ với giá trị khủng.

setup đồ hơn 200 triệu của Khương Lê

Khương Lê vào vai chàng nhiếp ảnh gia Jonathan Vĩnh Thụy. Anh sở hữu niềm say mê sưu tầm cổ vật. Tại buổi đấu giá tối xuân tại Bạch Trà Viên, chàng Jo chạm mặt Lý Linh. Jonathan Vĩnh Thụy là một trong những kẻ tình nghi của vụ Phượng bào bị đánh cắp.

Vào vai một thiếu gia tài phiệt, đương nhiên phong thái ăn diện cũng phải xứng tầm. Xuyên suốt tập phim chàng trai chỉ diện những setup đồ vô cùng gọn gàng. Từ bộ tuxedo đen sang trọng và quý phái, cho tới sơ-mi và quần âu lịch lãm. Ở phong thái của chàng trai luôn luôn toát lên sự nam giới tính và lịch sự.

lúc xuất hiện bên trên poster chính thức, Khương Lê đã gây bất ngờ với setup đồ tới từ nhà mẫu mẫu Louis Vuitton danh tiếng.

Cũng theo phong thái lịch lãm, mẫu áo khóa ngoài xám được chàng trai diện sở hữu họa tiết thiết kế 3 lớp khác biệt, phá cách hơn. Với những đường nét sáng tạo trong phom dáng vẻ vẻ, thể hiện phần nào đậm chất ngầu thú vị của nhân vật mà Khương Lê thể hiện. Giữa một dàn nhân vật diện phục trang thuần cổ xưa, quý tộc, liệu họa tiết thiết kế đương đại khác biệt từ Louis Vuitton này còn sở hữu ẩn chứ hàm ý gì về sự nổi loạn của nhân vật của Khương lê?

Được biết giá của mẫu áo khóa ngoài Louis Vuitton này lên tới mức sắp 10 ngàn USD tương đương hơn 200 triệu đồng.

Sự đầu tư gọn gàng từ chàng diễn viên trẻ

Với setup đồ hơn 200 triêụ, tưởng rằng đó là sự đầu tư của nhà làm phim. Tuy thế bên trên facebook cá thể, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, tự tay chàng diễn viên trẻ đã đầu tư bộ phục trang Louis Vuitton giá khủng này.

“Bộ vest nhân vật Jo sẽ ăn diện trong cảnh quay to nhất phim và đưa lên poster luôn luôn nên được đem ra bàn rất kỹ cùng team stylist. Nhưng khó khăn là đại cảnh đó quay rất dài ngày, nên những thương hiệu hàng hiệu cao cấp sẽ ko cho stylist mượn. Thế là em Lê Hữu Khương tự trích tiền catxe của tớ để tậu bộ vest này.

Mình thấy giá cũng cao. Và vẫn lên phương án cùng stylist may đo bộ suit từ nhà họa tiết thiết kế nội địa. lúc ra tới Huế, mình đinh ninh vẫn xài đồ stylist chuẩn chỉnh bị. Ai ngờ, tới ngày quay thì bộ vest Louis Vuitton này cũng kịp chuyển về tới Sài Gòn, và gấp rút đưa ra Huế. Ngó mẫu giá cũng hốt hoảng nhưng lên hình rất sang và lạ. Lên poster thì cũng xịn và mịn.”

Đúng như lời khen của đạo diễn Bảo Nhân: “Càng ngày lớp diễn viên trẻ càng ý thức hơn về hình ảnh và cơ hội của tớ trong sự nghiệp.” Sự đầu tư khủng này của Khương Lê quả là mang về lợi nhuận truyền thông tích cực.

>>> Xem thêm: DÀN cô diễn viên CHÍNH rực rỡ tỏa nắng TRONG SẮC ĐỎ bên trên POSTER PHIM TẾT GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.