Đẹp Sao Sống

Làm túi cầm tay tay Hermès giả, cựu nhân viên Hermès đối mặt với án tù 7 năm

Rate this post

Pháp vừa mở phiên toà xét xử hành động làm nhái và bán túi cầm tay tay Hermès giả trong quãng thời gian 2013-14 của băng nhóm gồm nhiều cựu nhân viên của hãng

Băng nhóm làm túi xách Hermès giả hầu toà tại Paris

Hai mẫu túi cầm tay tay siêu hiếm của Hermès: Himalaya Crocodile Birkin từ gia cá sấu trắng, và Hermès Gris Cendre Diamond Himalaya Crocodile Birkin mang phụ tùng khảm kim cương

ĐỌC thời gian nhanh

  • Toà án Pháp vừa chính thức xét xử băng nhóm làm giả túi cầm tay tay Hermès. Băng nhóm này bán túi cầm tay tay Hermès giả cho du khách ở Paris và Hồng Kông trong khoảng 2013-2014.
  • Tham dự đường dây sản xuất mang 7 cựu nhân viên của Hermès. bọn họ tinh vi sử dụng linh phụ kiện thực của Hermès để làm cho dòng túi trông thực nhất hoàn toàn mang thể.
  • những kẻ tình nghi đang hầu toà tại Pháp. bọn họ đối mặt với mức án phạt lên tới 7 năm tù.

***

Sau lúc cảnh sát Pháp bắt được hơn hàng tá người tham dự đường dây sản xuất túi cầm tay tay Hermès giả, chính thức chấm dứt hoạt động kéo dãn dài 10 năm của tổ chức, thì mang lẽ Hermès cũng thở phào được đôi chút. Bắt đầu từ thứ Tư, toà án Pháp khởi đầu phiên xét xử tổ chức phạm pháp này. Phiên toà vén bức màn bí ẩn lên hoạt động của tổ chức nhỏ nhưng hoạt bát, ít người nhưng tinh vi và đầy thủ đoạn mưu mô.

Kẻ chủ trò vụ bán túi Hermès nhái là cựu nhân viên Hermès

Trong số những người đứng đầu hoạt động phạm pháp này là 7 cựu nhân viên của Hermès. Việc từng làm việc cho Hermès tạo điều kiện cho bọn họ ăn trộm nguyên vật liệu thực của tên thương hiệu. Đồng thời biết rõ những nhà cung cấp của Hermès, để làm nên những dòng túi cầm tay tay Hermès giả giống hệt như thực.

Tờ nhật báo France 24 ghi nhận: “Theo hồ sơ từ phiên toà, tâm điểm của đường dây này là ba người bạn bè. Hai người từng làm việc tại Hermès. Người thứ ba chịu trách nhiệm nhập khẩu gia thuộc từ Lombardy, Ý, để may túi. Băng nhóm này còn tồn tại nhiều cựu nhân viên Hermès khác từng làm việc tại xưởng của hãng. Trong đó mang 4 người từng là nhân viên khâu xử lý gia thuộc, rất thân thuộc với cách may tay của hãng. những phụ tùng, khóa, ốc vít được tuồn ra từ xưởng chính của Hermès.”

2 triệu Euro doanh thu từ hoạt động bán túi cầm tay tay Hermès giả

Băng nhóm làm túi xách Hermès giả hầu toà tại Paris

túi cầm tay tay Birkin bởi gia cá sấu là dòng khó tậu nhất từ Hermès. Được biết, băng nhóm làm túi cầm tay tay Hermès giả đã sản xuất khoảng hàng chục mẫu tương tự.

Để ăn lời to, băng nhóm này chuyên chỉ sản xuất những mẫu túi cầm tay tay Birkin bởi gia cá sấu. Đây là dòng sản phẩm đắt tiền nhất, khó tậu nhất của Hermès.

thứ nhất, do số lượng túi Birkin bởi gia cá sấu được sản xuất quá ít, khó để quý khách hoàn toàn mang thể so sánh chúng với mẫu thực bên trên thị trường. tiếp sau, vì sử dụng nguyên liệu gia thuộc Ý cũng như những phụ tùng ăn cắp từ Hermès, những mẫu túi Hermès giả do băng nhóm này sản xuất trông như thực. Chúng còn được đặt trong dòng hộp cam thực của Hermès được tuồn ra từ xưởng chính. Cuối cùng, mức giá bán cũng sắp như tương đương với mẫu thực, trong phạm vi khoảng 20.000-30.000 Euro cho mỗi dòng túi.

Được biết, băng nhóm này đã bán túi giả trong khoảng 2013-2014. bọn họ nhắm tới những khách phượt châu Á ở Pháp và Hồng Kông. Doanh thu đạt được lên tới 2 triệu Euro/năm!

Trong phiên toà, một người con gái 52 tuổi gốc Campuchia ngụ tại Pháp, tự nhận là kẻ được giao trọng trách bán hàng. Bà cho biết thêm thông tin để tránh bị bắt gặp, bọn họ xen lẫn hàng giả và hàng thực lúc reviews mặt hàng. Nhưng quý khách luôn luôn biết bọn họ đang tậu hàng giả, bà ta cam kết.

>>> Xem thêm: 7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ dòng TÚI HERMÈS BIRKIN

Sự nghi ngờ từ Hermès

Những điểm giúp nhận diện túi cầm tay tay Hermès giả là phụ tùng quality kém, nét may xấu. song, những mẫu túi giả của băng nhóm này giống sắp như 100% với sản phẩm thực vì sử dụng phụ tùng thực bị ăn cắp từ xưởng của Hermès.

Bắt đầu từ thời điểm năm 2011, tên thương hiệu Pháp nghi ngờ rằng mang một hoạt động phạm pháp đang xảy ra ngay trong nội bộ của bọn họ. Hermès mang những cách quản lý, kiểm soát nhân viên và hàng hóa. “Những dấu hiệu đáng ngờ được bắt gặp qua hệ thống kiểm soát nội bộ làm cho shop chúng tôi nghi ngại”.

Từ lúc này, mối quan hệ mật thiết giữa Hermès và viện thanh tra Pháp được thiết lập. Chính quyền Pháp tiến hành thăm dò, mất quá nhiều năm để tìm ra manh mối. Năm 2012, cảnh sát Pháp ập vào một xưởng sản xuất túi cầm tay tay Hermès giả ở ngay Paris, rất sắp với những xưởng Hermès chính thức. Năm 2013 và 2014, một người phái mạnh nhi bán túi cầm tay tay giả khắp châu Á bị bắt tại nhà riêng ở Hồng Kông.

Mãi tới ngày nay, chính quyền mới thu thập đủ chứng cớ để đưa băng nhóm ra toà. Được biết, những nghi phạm đối mặt với mức phạt lên tới 750,000 euro và 7 năm tù giam. Kết quả sẽ được thông báo lúc phiên toà kết thúc vào thứ Sáu.

Làm sao để biết bạn tậu phải túi cầm tay tay Hermès giả

Hermès bán rất nhiều sản phẩm. chúng ta hoàn toàn mang thể tậu chúng tại những shop hay website Hermès. Nhưng riêng dòng Kelly và Birkin thì ko.

Để được sở hữu dòng túi Kelly hoặc Birkin, bạn phải trước tiên trở thành quý khách VIP của Hermès. Bạn phải tích điểm với hãng lúc tậu những sản phẩm khác, như mỹ phẩm làm trẻ trung, khăn lụa, giầy dép.

Sau nhiều năm tích điểm, bạn đăng ký với nhân viên bán hàng để ghi tên lên danh sách chờ tậu túi Kelly hoặc Birkin. Đây là chính sách giúp Hermès xây dựng nhóm quý khách trung thành nhiều năm.

Vì vậy, nếu mang ai đó tiếp cận bạn “mồi chài” rằng chúng ta hoàn toàn mang thể tậu được dòng túi Kelly hay Birkin mà dường như ko cần tích điểm với hãng, đây là dấu hiệu báo động đỏ.

>>> Xem thêm: phương pháp giản dị ĐỂ NHẬN DIỆN TÚI NHÁI TRONG MỘT PHÚT: PHẦN một | PHẦN 2

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.