Đẹp Sống

Lancel truyền thông điệp bảo đảm an toàn con gái

Rate this post

Khởi đầu từ thời điểm ngày Quốc tế con gái 8/3 mới đây, Lancel đã cam đoan quyết tâm hành động vì quyền lợi của con gái thông qua một chuỗi hoạt động hợp tác với La Maison des femmes – trung tâm tương trợ và giúp sức con gái gặp khó khăn hoặc nạn nhân của bạo lực.

Trong thời đại ngày nay lúc ý thức xã hội ngày một tăng lên, những Brand Name thời trang và năng động ko ngừng hướng tới những giá trị vững bền hơn, khác lạ tập trung vào yếu tố loài người. ko nằm ngoài xu thế chung, Lancel cam đoan mối sử dụng rộng rãi thâm thúy của tớ tới việc bảo đảm an toàn và ủng hộ sự phát triển của con gái thông qua một loại hoạt động khởi đầu từ thời điểm ngày Quốc tế con gái, nằm trong dự án hợp tác giữa Brand Name với La Maison des femmes.

Tại Pháp, trung bình mỗi năm ghi nhận 93.000 con gái là nạn nhân của xâm phạm tình dục và 220.000 con gái là nạn nhân của bạo lực gia đình. do vậy, La Maison des femmes được xây dựng nhằm mục tiêu mang tới sự trợ giúp dành riêng cho đối tượng người sử dụng này. Là một tổ chức thuộc Bệnh viện Saint-Denis, hiện nay La Maison de femmes bao gồm một hàng ngũ sắp 80 member với chuyên môn về y tế, pháp luật, trị liệu, nghệ thuật và Sport, từ đó mang tới cho con gái những giải pháp và tương trợ kịp thời và thiết thực. 

Vì những giá trị tốt xinh nhưng mà những hoạt động của La Maison des femmes đem về, vào dịp 8/3 mới đây, Lancel đã sắm lựa tổ chức này để hợp tác và truyền đi thông điệp bảo đảm an toàn và tương trợ sự phát triển của con gái. Một chuỗi những hoạt động ý nghĩa đã được Lancel thực hiện trong phạm vi của dự án này. từ thời điểm ngày 8/3 tới ngày 10/3 vừa rồi, Brand Name đã phát động chiến dịch quyên góp tại hệ thống những khu chợ Lancel tại Pháp để tích lũy nhu yếu phẩm (bao gồm kem tiến công răng, kem dưỡng gia, nước sát khuẩn tay, dầu gội, sữa tắm, v.v.) dành tặng những người con gái đang gặp khó khăn. nhường nhịn như, Lancel còn ra mắt một mẫu túi đính charm dành riêng cho dự án hợp tác khác lạ này. Mẫu túi này được bày bán tại hệ thống khu chợ của Lancel từ thời điểm ngày 8/3 tới cuối tháng 8, và toàn bộ doanh thu sẽ được quyên  góp cho La Maison des femmes. ko ngừng lại ở đó, Lancel cũng đã quyên tặng cho tổ chức này 10% lợi nhuận từ những sản phẩm thuộc dòng Ninon – dòng sản phẩm nổi tiếng và được yêu mến hàng đầu của Brand Name. 

Qua dự án này, Brand Name lâu đời tới từ nước Pháp Lancel đã cam đoan mối sử dụng rộng rãi thâm thúy và cam kết hành động vì quyền lợi và sự phát triển của con gái. Đây hứa hứa được xem là mở đầu cho những dự án to hơn và ý nghĩa hơn hướng tới sự phát triển vững bền của xã hội.

doanh nghiệp TNHH Quốc tế Tam Sơn tự hào là đối tác phân phối hàng hiệu Brand Name Lancel tại việt phái mạnh phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.