Đẹp Sao Sống

Lany là gương mặt đại diện mới của Brand Name Lacoste

Rate this post

Brand Name Lacoste tự hào ra mắt giới mộ điệu gương mặt đại diện mới của tớ: ban nhạc Indie Pop đình đám Lany

Lacoste bén duyên với Lany nhờ những giá trị cốt lõi chung trong tinh thần của thương hiệu cũng như trong tư duy của ban nhạc. kể từ thời điểm thành lập Brand Name cho tới nay, Lacoste đã kế thừa và giữ vững những giá trị tinh thần từ người cha đẻ của thương hiệu: René Lacoste. Lacoste đã tìm thấy ở Lany giá trị tương đồng về:

SỰ SÁNG TẠO – Sứ mệnh truyền cảm hứng
TINH THẦN TỰ DO – ko ngừng tìm kiếm sự đổi mới
TÌNH bởi HỮU – Câu chuyện của 3 người bạn cùng chia sẻ niềm ham mê âm nhạc
TINH THẦN BỀN BỈ – Lany đã mang âm nhạc của tớ từ quê nhà LA cho tới những sân khấu to nhất bên trên thế giới

#CROCODILEINSIDE

Kể từ thời điểm tháng 03/2020, hình ảnh chàng ca sĩ chính của Lany – Paul Klein trong dòng áo polo huyền thoại Lacoste L.12.12 phủ sóng tại tất cả hệ thống shop Lacoste Đông phái nam Á. dòng áo polo huyền thoại này là minh chứng của phong thái và tinh thần lịch lãm của Lacoste suốt 87 năm qua.

Paul Klein đã phát biểu rằng: “Với Shop chúng tôi, Lacoste đại diện cho lịch sử và cũng đại diện cho tương lai. Lịch sử thì thực sự ko bao giờ lỗi mẫu mẫu. Vậy nên, ngày nay mọi người bên trên thế giới đều biết tới hình ảnh chú cá sấu nổi tiếng này. Lacoste đã giữ vững giá trị Brand Name của tớ qua từng ấy năm. Điều đó đã tạo ra một Brand Name Lacoste ko thể lẫn vào đâu được”.

LANY

Được thành lập vào năm 2014 tại Los Angeles, Lany được biết tới như một ban nhạc indie pop điển hình. Paul (giọng ca chính), cùng theo với Jake và Les đã cho ra mắt album đầu tay vào giữa năm 2017. Album này lập kỷ lục với 14 giải bạch kim tại châu Á.

Lany là một ban nhạc phổ cập với tinh thần tự do. bọn họ sử dụng sự sáng tạo trong từng sản phẩm âm nhạc để chinh phục độc nhái. Tình bởi hữu, sự quyết đoán, và những kẻ mộng mơ là những tính chất đã tạo ra Lany của ngày thời điểm ngày hôm nay.

>>> Xem thêm: LACOSTE STORM 96: ĐÔI giầy CHO FAN CUỒNG CHUNKY NHƯNG VẪN MUỐN lịch lãm

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.