Đẹp Sao Sống

Loewe x Totoro: Bộ sưu tập túi cầm tay tay đưa tới sự an yên

Rate this post

Bộ sưu tập nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo FAN mê thời trang và năng động và yêu Totoro

một mẫu túi cầm tay tay, một mẫu áo hoodie vừa làm xinh lại giúp đỡ bạn thoải mái và dễ chịu tinh thần. Còn gì bởi nhỉ? Đó là ý tưởng mà Loewe ấp ủ lúc ra mắt bộ sưu tập Loewe x Totoro sắp tới.

Hình tượng bình yên, tích cực của Totoro

Loewe cho biết thêm, 2020 là một năm đầy biến động. Chính vì vậy, Brand Name muốn mang tới một bộ sưu tập ko đơn thuần là món phụ kiện thời trang thời trang và năng động. Mà còn hỗ trợ người sử dụng cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, thư giãn lúc sở hữu nó sát cánh đồng hành.

Đó cũng chính là lý do mà nhà mẫu mẫu Tây Ban Nha tậu nhân vật hoạt hình Totoro cho bộ sưu tập Loewe x Totoro. Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson còn nhấn mạnh sự thích thú với nhân vật hoạt hình này: “doanh nghiệp chúng tôi tìm kiếm một hình tượng đưa tới sự an yên và tĩnh tại cho cả người to và trẻ nhỏ. Làm được điều đó hẳn là Totoro!”

Người hàng xóm Totoro là tập phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli, ra đời năm 1988. Kể từ đó, hình tượng nhân vật ú nụ này gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ trẻ em. Đồng thời cũng chính là hình ảnh nhắc nhở sự bình yên, tĩnh tại.

Loewe x Totoro và niềm hy vọng về tương lai tươi trẻ trung

Theo kế hoạch, Loewe sẽ trình làng một bộ sưu tập mang dấu ấn của nhà Studio Ghibli. Bao gồm túi cầm tay tay, áo hoodie, giầy và phụ kiện thời trang sở hữu hình Totoro và những khung cảnh thân thuộc của phim. quan trọng đặc thù, ko thể ko sở hữu mẫu túi cầm tay tay gia puzzle vốn là signature của Loewe. Ngoài ra, những mẫu túi satchel, bucket cũng đóng góp phần làm đa chủng loại mẫu mã của phiên bản quan trọng đặc thù này.

Bộ sưu tập Loewe x Totoro được chính thức mở bán từ thời điểm ngày 8 tháng một năm 2021. FAN thời trang và năng động rất sở hữu thể thử vận may đặt tậu sớm 24h trước giờ mở bán bởi phương pháp đăng nhập bên trên trang web chính thức của hãng.

Trước đó, Loewe cũng mạnh tay mở shop vật lý mới ở Paris. Điều làm cho nó cuốn hút ko chỉ là là bởi vị trí đắc địa và decor xinh mắt. Mà còn vì ko phải người nào cũng can đảm mở rộng hệ thống shop trong mùa hậu dịch như “ông to” Tây Ban Nha. song, lạc quan mà nói, sự chào đón tích cực của fan hâm mộ Totoro nói riêng và Loewe nói chung với bộ sưu tập lần này là một tín hiệu lạc quan về sự trỗi dậy trong năm 2021.

>>> Xem thêm: LOEWE RA MẮT TÚI PUZZLE TẠI việt nam giới nam giới

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.