Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton Vivienne Holiday Collection, BST giới hạn mùa lễ hội 2020

Rate this post

Mỗi năm, linh vật nhà Louis Vuitton, Vivienne, lại sắm sửa hành trang để đi du ngoạn tới một phương trời mới

Bộ sưu tập giới hạn mùa Lễ hội 2020 của Louis Vuitton: Vivienne Holiday Collection

Năm 2020 sở hữu một khởi đầu thực trầm buồn. Những người mê đi du ngoạn hẳn là cảm nhận thấy bồn chồn tự dưng thể thỏa mãn “chân đi”. thực may mà Louis Vuitton đã quyết định ra mắt sớm bộ sưu tập phiên bản giới hạn mùa Lễ hội 2020. Nhìn những mẫu túi mang cảm hứng du ngoạn sẽ hỗ trợ phần nào khuây khỏa nỗi nhớ du ngoạn, nhỉ?

Như thông lệ, Louis Vuitton tiếp tục biến Vivienne thành ngôi sao sáng của những bộ sưu tập lễ hội. Những năm trước, nàng Vivienne được đi Paris, Thượng Hải và Tokyo. Còn năm nay, nàng ngừng chân ở một carnaval phù hoa.

Vivienne của Louis Vuitton là ai?

từ là một tượng búp bê sưu tầm, Vivienne đã dần xuất hiện xuyên suốt khắp những sản phẩm của Louis Vuitton như túi đeo tay, trang sức quý…

Linh vật (mascot) của nhà mẫu mốt Pháp là một bé hoa ngộ nghĩnh. Vivienne sở hữu đầu hình bông hoa, một trong những môtíp của monogram Louis Vuitton trứ danh. Mắt của cô cũng hình hoa cánh nhọn, một môtíp khác trong hình tiết monogram. Hai tay của cô bé là thẻ đeo tư trang hành lý (luggage tag).

mẫu tên của Vivienne được lấy cảm hứng từ VVN (vache végétal naturel), tức loại gia thuộc thực vật vachetta mà Louis Vuitton luôn luôn sử dụng để quai cầm túi đeo tay và vali.

Vivienne lần thứ nhất ra mắt vào tháng 10/2017. Lúc ấy, cô gái chỉ là một mặt hàng sưu tầm – một bức tượng đặt bàn nhỏ xinh. Dần dần, Vivienne được Louis Vuitton nâng tầm, sử dụng làm “đại sứ du ngoạn” cho những bộ sưu tập giới hạn mùa lễ hội.

>>> Xem thêm: 3 BƯỚC bảo vệ TÚI LOUIS VUITTON CHỐNG Ố màu sắc gia THUỘC VACHETTA

Bộ sưu tập mùa Lễ hội 2020

bên trên những mẫu ví và phụ kiện thời trang nhỏ năm nay, Vivienne thỏa chí chơi đùa tại công viên. Cô bé hoa hăng hái chơi tàu lượn cao tốc và ngồi đu quay.

Hình ảnh Vivienne ngộ nghĩnh mang loại màu sắc pop art – hồng fuschia, hồng đào, vàng và xanh biển. Chúng được ấn trông rất vượt trội bên trên nền làm từ chất liệu Monogram Canvas.

Vivienne Holiday Collection 2020 gồm: túi Pochette mini; ví Victorine; đồ móc chìa khoá; và một mẫu túi Pochette khóa hai miệng.

Trong số những sản phẩm, Harper’s Bazaar cho rằng mẫu túi Pochette Double Zip được xem là sản phẩm bán chạy nhất. mẫu túi này còn sở hữu hai ngăn riêng biệt, tiện lợi và gọn gàng. Quai đeo hoàn toàn sở hữu thể được tháo rời, biến mẫu túi này linh động giữa phiên bản ví kẹp nách và clutch cầm tay.

Ví nhỏ Double Zip Pochette sở hữu hai ngăn

Mini Pochette Accessoires bởi làm từ chất liệu coated canvas

Ví Victorine

Móc khóa/đồ trang trí đeo túi in hình Vivienne

Nếu thích những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập Lễ hội 2020 của Louis Vuitton, bạn hãy thời gian nhanh chóng sắm hàng nhé. Vì đây là bộ sưu tập phiên bản giới hạn nên số lượng sản xuất ko nhiều.

ĐỊA CHỈ sắm hàng

chúng ta hoàn toàn sở hữu thể xem thêm những phong cách thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.