Đẹp Sao Sống

lúc những cô gái mặc đồ Mori girl và bị coi là “sinh vật lạ”

Rate this post

Một xã hội với guồng quay càng ngày càng thời gian nhanh nhiều lúc làm chúng ta quên mất làm thế nào để tiến công giá người khác đúng cách. Thường thì chúng ta sẽ dựa ngay vào mặt mũi, ngoại hình, hay thậm chí cả những thứ chúng ta mặc bên trên người để phán xét nhưng mà quên mất rằng giá trị của một nhân loại ko chỉ sở hữu nằm ở những thứ đó.

Chuyện về một cô gái bị mọi cá nhân ném đá vì cách ăn diện của tớ hoàn toàn sở hữu thể giúp người chơi học cách biết tôn trọng phong thái và đậm chất ngầu của người khác.

Một xã hội với guồng quay càng ngày càng thời gian nhanh nhiều lúc làm chúng ta quên mất làm thế nào để tiến công giá người khác đúng cách. Thường thì chúng ta sẽ dựa ngay vào mặt mũi, ngoại hình, hay thậm chí cả những thứ chúng ta mặc bên trên người để phán xét nhưng mà quên mất rằng giá trị của một nhân loại ko chỉ sở hữu nằm ở những thứ đó.

 

Đã bao giờ người chơi thầm chê bai một chàng trai cùng lớp mặc đồ quê mùa? Hay tránh xa một người nào đó ăn diện kỳ quặc ở nơi công cùng? Nếu câu replay là sở hữu thì câu chuyện của cô người chơi tên L.P.A sẽ phần nào giúp người chơi biến đổi cách tiến công giá một người.

 

P.A hiện đang học tại Nhật phiên bản và là một cô gái theo đuổi phong thái năng động Mori girl. Mori girl là style năng động tới từ Nhật phiên bản, chỉ những cô gái thích thú cuộc sống đời thường sắp gụi với tự nhiên với những bộ y phục lấy cảm hứng từ rừng xanh, chúng ta được miêu tả như những nàng tiên nhỏ sống trong những ngôi nhà cây xinh xắn trong rừng. màu sắc sắc chủ đạo của style Mori girl là những màu sắc sắp gụi với tự nhiên như gray clolor đất, be, xanh rêu… những Mori girl với vẻ bên ngoài mộc mạc, đáng yêu với y phục được phối nhiều lớp, cấu tạo từ chất quyến rũ và mềm mại, màu sắc sắc hợp lý, phối hợp lịch sự và trang nhã với ren, bèo nhún và những linh phụ kiện kèm theo mang ko gian hoài cổ vintage.

 

Khi những cô nàng mặc đồ Mori girl và bị coi là
phong thái Mori girl hiện còn khá thế hệ mẻ ở việt phái nam phái nam, nên cách ăn diện của P.A đã ko hề ít lần bị đem ra buôn chuyện, tiến công giá. Câu chuyện san sớt về cách nhìn nhận một người cùng những trải nghiệm riêng của P.A đã lôi cuốn rất nhiều lượt like, comment và share. địa chỉ chúng tôi xin trích lại bài san sớt của cô gái:

 

Khi những cô nàng mặc đồ Mori girl và bị coi là
tấm hình bị chụp lén cùng những phản hồi ko mấy hay ho.

Chào những người chơi. Mình đang gửi lời chào từ nước Nhật xa xôi đây!

Hôm qua mình vô tình thấy ảnh một người con trai ăn diện bên trên người một bộ y phục khá lạ ở tpHCM. mọi cá nhân comment phán xét khá tàn nhẫn. Mình cảm nhận thấy ko dễ chịu, vậy nên mình thích kể cho những người chơi nghe câu chuyện của riêng mình. Mình đã yêu phong thái Mori girl cách đây 2 năm, mình rất tự hào lúc được họa tiết thiết kế một Mori girl, song song sáng lập nên tập thể Mori girl ở việt phái nam phái nam. song điều đáng buồn là trong suốt 2 năm sống ở việt phái nam phái nam, chưa tồn tại ngày nào mình bước đi ra bên ngoài đường nhưng mà dường như ko bắt gặp những mắt nhìn chòm chòm dòm nom.

 

Và đây là một trải nghiệm khá buồn nhưng mà mình gặp phải. Ngày một/5/2015, mình đang đứng bên đường chờ người chơi tới đón sau lúc trở về từ chỗ làm. sở hữu một cô gái nào đó đã ko hề xin phép chụp lén mình từ phía sau và đăng lên facebook cùng lời bình: Tối qua 11h ở cột xăng Tây Sơn. hiện nay thanh niên ăn diện khác bọt thực. Cùng những phản hồi ko mấy thiện cảm bên bên dưới: “Nhìn giống ma thế!”, “Thảm họa năng động”, “Mặc thế này nhưng mà tham dự giải Mặc Xấu toàn thế giới thì thắng chắc”, “Chắc em gái này nghĩ mình xinh lắm lúc bận bộ quần áo này kèm với biểu cảm như thế”, “Đứng trong chỗ tối chắc sợ lắm nhỉ hahaha”. thực kỳ cục đúng ko ạ? Nhưng đỏ may mắn là sở hữu gia đình, người chơi hữu ko tính động viên nên ình đã vượt qua được câu chuyện này. Cám ơn mọi cá nhân rất nhiều!!

 

Bên bên dưới bài san sớt của P.A sở hữu ko hề ít comment đồng cảm của mọi cá nhân. Một người chơi sở hữu facebook N.T.B.N san sớt: Lần đầu nhìn thấy mấy người chơi morigirl chị đã nghĩ: “Trời ơi đáng yêu quá!”. Chị rất ghét việc tự ý chụp hình người khác xong đăng lên phản hồi. Nếu mình ko thích thì cũng ko nên làm thế. Một người chơi khác tên S.S phản hồi: “ko chỉ sở hữu ở Nhật phiên bản nhưng mà tới tất cả ở Mỹ, người chơi sở hữu quyền kiện hoặc gọi cảnh sát để cưỡng chế người đó phải xóa tấm hình chụp lén đi.”

 

Câu chuyện của cô người chơi P.A rất đáng để để chúng ta suy ngẫm và san sớt. Đó là câu chuyện chưa bao giờ cũ, về sự việc mỗi ngày, sở hữu rất nhiều người chơi trẻ bị tiến công giá vì cách ăn diện khá khác người một tí, phong thái ko giống số đông một tí. mọi cá nhân sở hữu một qua điểm và tầm nhìn ko giống nhau, đậm chất ngầu và guu năng động cũng ko giống nhau. chế nhạo người khác vì sự ko giống nhau thì rất dễ, nhưng tôn trọng phong thái riêng của chúng ta thì ko phải ai ai cũng làm được.

 

Hy vọng câu chuyện bên trên sẽ phần nào biến đổi tầm nhìn của người chơi về những người xung quanh và xích lại sắp với chúng ta hơn thay vì ném đá, dè bỉu. Còn những ai rủi ro mắn rơi vào thực trạng như P.A thì cũng chớ lo, người người sở hữu những giá trị tốt xinh của riêng mình, người khác ko cảm nhận, ko nhìn thấy được ko tồn tại tức là kẻ chơi ko tồn tại. Chỉ cần người chơi tin vào chính mình và đi theo sự méc bảo của con tim thì tới một ngày người chơi sẽ biến giấc mơ của tớ thành hiện thực!

 

Những người chơi trẻ trong tập thể Mori girl việt phái nam phái nam nói gì?

 

Bắt nguồn từ bài viết về cô gái P.A ăn diện theo style Mori girl khá ko giống nhau và bị ném đá, đã sở hữu rất nhiều người chơi trẻ vào bình phẩm, san sớt. sở hữu người động viên và thậm chí khen ngợi đậm chất ngầu và phong thái của cô gái, nhưng cũng đều phải sở hữu ko hề ít người mượn thời cơ để che bai, lên án những người ăn diện ko giống mình, cho là chúng ta lập dị. tình huống của L.P.A chỉ là một trong vô số người chơi trẻ đang theo đuổi những phong thái năng động chưa thực sự phổ quát ở việt phái nam phái nam, chúng ta trở thành nhóm thiểu số trong một tập thể phần to và phải chịu sự lưu ý, soi mói từ đám đông. sở hữu vẻ như dòng tư tưởng chỉ cần người chơi ko giống đám đông là kẻ chơi sai đã gây rất nhiều khó khăc cho những người chơi trẻ theo đuổi phong thái năng động Mori girl ấy. rõ rệt chúng ta chỉ đang khoác trên người những gì chúng ta thích, nhưng mà năng động thì cần sở hữu sự phá cách riêng, y phục cũng ko gây phản cảm, nhưng lúc 1000 người nhưng mà sở hữu một người mặc váy lòe xòe mềm dịu như thế, người chơi vẫn bị dòm nom. hoàn toàn sở hữu thể người chơi sẽ bị như cô gái P.A kia, bị tự sướng lén rồi tung lên mạng cho nhiều người khác vào cười cợt, phản hồi khiếm nhã. Người lạ nhìn vào và phán xét đành rằng, cũng đều phải sở hữu ko hề ít người chơi hữu, người thân chê trách , thậm chí cấm cửa chỉ vì ăn diện luộm thuộm chẳng giống ai.

 

Khi những cô nàng mặc đồ Mori girl và bị coi là

Xúp, một cô người chơi ở Hà Nội thích thú và theo đuổi phong thái Mori girl san sớt: “Thấy em mặc vậy, người thân ai ai cũng nhìn em như nhìn sinh vật lạ ấy ạ. sở hữu người nhìn chằm chằm, sở hữu người chỉ trỏ. Bố mẹ em thì thấy em mặc đồ Mori girl cũng ko cấm, chỉ là sở hữu lúc chê luộm thuộm. Nhưng cũng đều phải sở hữu rất nhiều nhà còn cấm luôn luôn, chúng ta bảo mặc luộm thuộm như bà bầu…” Xúp cũng nói thêm, thích thì thích vậy chứ ko nhiều người chơi nữ giới dám mặc theo style Mori girl đi ra bên ngoài đường. một phần vì thời tiết bên mình nắng cháy, mặc nhiều lớp theo phong thái này thì bị ngợp, một phần vì ngại người khác dòm nom này nọ.

 

Khi những cô nàng mặc đồ Mori girl và bị coi là
Khi những cô nàng mặc đồ Mori girl và bị coi là

Hay như Linn, một cô gái khác cũng tham dự tập thể Mori girl cho biết thêm thông tin: “Nếu mặc Mori vào những hôm phổ quát thì sẽ bị nhìn như một con quái vật. nhưng mà em thế hệ mặc theo phong thái Natural Kei đã bị nhìn.” (Natural Kei là một phong thái năng động tương tự Mori girl nhưng nhẹ nhõm hơn, ko phối nhiều lớp như Mori girl, nhằm mục tiêu thể hiện cuộc sống đời thường của một cô gái ở làng quê thanh bình). “Nó giống như cảm giác mọi cá nhân nhất loạt chĩa mắt nhìn soi mói vào mình ấy ạ. Ở nhà thì bố mẹ, láng giềng kêu là ăn diện dở khá.”

 

Hóa ra tình huống như cô gái P.A ở từ trên đầu câu chuyện đã là rất đỏ may mắn, cô gái thỉnh thoảng bị soi mói ở ngoài đường nhưng ít ra cô nhận được sự ủng hộ của gia đình, người chơi hữu, trong lúc phần nhiều những người chơi khác thì ko được như thế. Linhie, một cô gái rủi ro như vậy kể: “Em ko nhận được sự ủng hộ từ gia đình. ai ai cũng nói, cũng chê bai ăn diện khác người, luộm thuộm như bà bầu…Vậy nên rất ít lúc em mặc Mori ra bên ngoài, chỉ lúc đi Fes hay tự sướng kỉ niệm thôi…”

 

tập thể Mori girl việt phái nam phái nam thế hệ phát triển trong thời kì sắp đây. Theo thống kê, group chính thức Mori girl việt phái nam phái nam chỉ sở hữu hơn 2000 member, ngoài ra còn tồn tại nhiều fanpage cho những người chơi trẻ thích thú phong thái năng động này nữa. song, số lượng này còn khá ít ỏi đối với khá nhiều phong thái khác, vì sở hữu rất nhiều tình nhân thích Mori girl nhưng mà chưa dám theo, sở hữu nhẽ vì chúng ta chưa nhận được mắt nhìn đồng ý của xã hội. Những cô gái theo style này nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động tập thể như những buổi họp mặt, tea time, làm show Mori girl, trình diễn ở những fesstival thường niên…

 

Khi những cô nàng mặc đồ Mori girl và bị coi là
Khi những cô nàng mặc đồ Mori girl và bị coi là
Suy cho cùng, dù là Mori girl, hay Natural Kei… cũng chỉ là một phong thái năng động tương tự như nhiều phong thái khác. Việc phong thái này chưa thực sự nổi tiếng hay chưa được ko ít người biết tới ko tồn tại tức là kẻ ngoài hoàn toàn sở hữu thể tự do buôn chuyện, chê bai như vậy. Mong là những người chơi trẻ thích thú và theo đuổi Mori girl style sẽ được tôn trọng, vì phong thái này thoải mái và dễ chịu, kín mít, ý nghĩa của chính nó cũng tốt xinh nữa. Cũng mong là phong thái Mori girl càng ngày càng được phổ quát, để nhiều người biết tới hơn và yêu quý style rất đáng để yêu này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.