Đẹp Sao Sống

Lưu Hoàng Thi mở lớp đào tạo nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động nhí

Rate this post

Nhắc tới Lưu Hoàng Thi, sở hữu lẽ nhiều người cũng biết tới siêu thị 1998 Entertainment của Thi và biệt danh “nhà quản lý tài năng nhí 9X”. Lần này, vị CEO trẻ tuổi quyết tâm bước đi vào lĩnh vực đào tạo thời trang và năng động bởi sự việc mở lớp dạy họa tiết thiết kế thời trang và năng động nhí, phối hợp cùng Celeb Academy. 

"Quản lý talent 9X" Lưu Hoàng Thi mở lớp đào tạo nhà thiết kế thời trang nhí

Lưu Hoàng Thi (trái ngoài cùng), CEO của 1998 Entertainment chụp ảnh cùng những đối tác tại event họp báo về khóa đào tạo nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động nhí.

Lưu Hoàng Thi, CEO của 1998 Entertainment, siêu thị sản xuất chương trình Nhà họa tiết thiết kế tương lai nhí, luôn luôn tràn ngập năng lực và ý tưởng sáng tạo. Dự án mới nhất của anh là hai khóa học mới của 1998 Entertaiment phối hợp cùng Celeb Academy – học viện đào tạo nghệ sỹ chuyên nghiệp thứ một tại việt phái mạnh phái mạnh.

Duyên phối hợp cùng Celeb Academy, đơn vị tiên phong đào tạo nghệ sỹ

loại duyên tới thực bất ngờ. Năm năm về trước, 1998 Entertainment của Lưu Hoàng Thi đã sở hữu dịp làm quen với Celeb Academy. Nhưng mãi tới thời điểm ngày hôm nay, cả hai đơn vị mới cùng nhau bắt tay chính thức. Đôi bên sẽ mở hai khóa đào tạo thời gian ngắn. Địa điểm học là tại cơ sở của Celeb Academy ở quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hai khóa học đó là: đào tạo Nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động nhí và sáng tạo nội dung mạng xã hội.

Nói về mục đích của việc mở lớp lần này, Thi chia sẻ: “Mục tiêu của khóa học là nhằm mục tiêu ươm mầm ước mơ cho những em. người nào cũng biết, trẻ em thường thích vẽ và sáng tạo. Tuổi thơ Thi cũng vậy. Nhưng trước giờ vẫn chưa xuất hiện một khóa học gọn gàng, cơ bản nào về lý thuyết phối hợp thực hành. Đây cũng chính là khóa học thứ một 1998 Entertainment bắt tay cùng Celeb Academy, đơn vị đào tạo nghệ sĩ, diễn viên, MC quy mô tiên phong tại việt phái mạnh phái mạnh.”

Được biết, lúc nghe ý tưởng thành lập lớp học đào tạo nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động nhí từ Lưu Hoàng Thi, đại diện của Celeb Academy đã bị thuyết phục. Ở lứa tuổi bên trên 18, người ta rất sở hữu thể đơn thuần tìm ra những khóa học đa chủng loại. Nhưng với những đối tượng người sử dụng nhỏ hơn, chúng ta vẫn chưa xuất hiện môi trường thiên nhiên đào tạo bài bản.

Giảng viên chuyên nghiệp, nội dung cuốn hút

"Quản lý talent 9X" Lưu Hoàng Thi mở lớp đào tạo nhà thiết kế thời trang nhí

Lưu Hoàng Thi chia sẻ mục đích cũng như ra mắt những điểm chính của chương trình đào tạo NTK thời trang và năng động nhí.

Tại những lớp học họa tiết thiết kế thời trang và năng động nhí này, giảng viên đều là Huấn Luyện Viên của chương trình Nhà họa tiết thiết kế tương lai nhí. Ngoài ra, khóa học còn tồn tại sự tham dự giảng dạy của những nhà họa tiết thiết kế tên tuổi, đã sở hữu bộ sưu tập trình diễn tại việt phái mạnh phái mạnh. Chương trình học cũng phối hợp lý thuyết và thực hành.

lúc được đưa ra những câu hỏi về khó khăn lúc mở lớp và chiêu mộ học viên. Lưu Hoàng Thi chia sẻ: “Nói về khó khăn, sở hữu lẽ là do chỉ sở hữu những em mới thích vẽ. Còn bố mẹ thường muốn sở hữu thực hành cụ thể hơn. Do đó, những lớp học họa tiết thiết kế thời trang và năng động nhí sẽ cho phép những em vừa học vừa chơi. Ví dụ, một ngày học lý thuyết cắt may, ngày hôm sau những em sẽ được ghé thăm xưởng may mặc thực ở việt phái mạnh phái mạnh. Ngoài ra, trường cũng sẽ phối hợp những hoạt động khác kèm theo lúc tham dự khóa học. Chẳng hạn như những em sẽ được đặc cách tham dự chương trình Nhà họa tiết thiết kế tương lai nhí bên trên VTV hoặc những chương trình tài năng khác tại việt phái mạnh phái mạnh.”

Ngày khai giảng cũng chính là ngày họp báo công bố chương trình: 11/10. Mỗi lớp học sẽ được giới hạn học viên, chỉ thu nạp tám bạn nhỏ, để đảm bảo unique giảng dạy. một trong những buổi học chỉ kéo dãn một tiếng 30 phút giúp những em tiếp thu kiến thức cực cực tốt.

Khóa học thứ một về nội dung số bên trên Youtube, Tiktok

ngoài khóa đào tạo nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động nhí, một khóa học khác cũng rất được công bố sẽ mở dạy trong tháng này: Sáng tạo nội dung mạng xã hội.

Theo như Thi chia sẻ: “Theo xu thế hiện tại, những em xem Tik Tok hằng ngày, tiếp xúc với nội dung số hằng ngày. Song vẫn chưa xuất hiện khóa học gọn gàng về lĩnh vực sáng tạo nội dung. Qua khóa học, biết đâu những em rất sở hữu thể trở thành Youtuber hay TikToker chuyên nghiệp?”

“Soái ca nhí” của Vietnam Idol Kids năm 2016 – Duy Khiêm – chia sẻ cảm nghĩ về khoá học mới.

Khóa học còn được hy vọng sẽ kích thích óc sáng tạo của những bạn, giúp những bạn hoạt bát hơn. Nhiều nghệ sỹ tên tuổi sẽ tham dự giảng dạy. Trong đó rất sở hữu thể kể tới Hoài Linh, Hoài Lâm,… Đại diện Celeb Academy còn chia sẻ thêm, khóa học hiện tại chưa hướng tới thu nhập mà chỉ chú trọng đào tạo kỹ năng làm nội dung hay và thú vị cho những em.

Buổi họp báo còn tồn tại sự tham dự góp mặt của Gia Khiêm, “soái ca nhí” trong Vietnam Idol Kids năm 2016. Cậu bé tham dự với tầm quan trọng là khách mời về lĩnh vực sáng tạo nội dung bên trên Youtube và Tik Tok. Gia Khiêm cũng cho rằng nội dung khóa học rất trending, sẽ hỗ trợ những em cập nhật những nội dung mới nhất.

>>> Xem thêm: AI LÀ GIÁM KHẢO BÍ ẨN CỦA CHƯƠNG TRÌNH “NHÀ họa tiết thiết kế TƯƠNG LAI NHÍ”?

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.