Đẹp Sao Sống

Mã Nguyệt Mai | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

Những họa tiết thiết kế năng động mang ý nghĩa bảo mật cao, vô cùng tiên tiến và độc nhất vô nhị của sỹ tử Mã Nguyệt Mai mang làm bạn thích thú? Hãy ủng hộ cho Mã Nguyệt Mai và bộ sưu tập dự thi của cô mang tên Chăm

Cuộc thi họa tiết thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tậu lựa được 15 sỹ tử tốt nhất rất mang thể vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà họa tiết thiết kế tài năng được BGK tậu lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu được thêm Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tậu lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tậu cho BST mang tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Mã Nguyệt Mai

Bộ sưu tập dự thi Chăm

Lấy cảm hứng từ Vương quốc Champa cổ đại, BST Chăm tôn vinh thời kỳ huy hoàng, những nét văn hóa độc nhất vô nhị gắn liền với lịch sử phát triển, vẻ xinh văn hóa và con người việt nam giới nam giới. phối hợp vẻ xinh mộc mạc của châu Á với phong thái uy lực và tiên tiến của âu lục. BST sử dụng vật liệu chủ yếu là lụa tơ tằm và denim cùng kỹ thuật đan sợi nhằm mục tiêu tôn trọng làng dệt lụa truyền thống.

Bộ sưu tập Chăm của Mã Nguyệt Mai lấy cảm hứng từ Vương quốc Champa cổ đại

BST được họa tiết thiết kế như những mật thất, áp dụng những kỹ thuật ẩn, che lấp bởi textiles, sử dụng khóa, mật mã để mở, cung ứng nhu yếu bảo mật thông tin, lưu trữ những mặt hàng mang giá trị cao hoặc bảo mật cao như điện thoại, thẻ tín dụng, sổ ghi chú, tiền mặt, … lúc đi tới những nơi đông người hoặc để quên đồ. Người lạ sẽ ko thể lấy cắp chúng.

BST được họa tiết thiết kế như những mật thất

Cách thức bình tậu

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tậu VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình tậu cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tậu: 3 tuần kể từ thời điểm phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất mang tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tậu được tính là một share, một comment. ko gật đầu đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.