Đẹp Sống

MÊ MẨN VỚI “BỨC HOẠ” XUÂN HÈ 2019 TỪ DOLCE & GABBANA

Rate this post

Cuộc dạo chơi mùa xuân lần này của nhà mẫu mẫu Dolce & Gabbana với tên “DNA”. Một điểm vượt trội bên trên sàn diễn chính là dấu vân tay của những nhà họa tiết thiết kế được chiếu bên trên màn hình lôi cuốn sự lưu ý của giới mộ điệu. Dấu vân tay là hình tượng của sự độc… Read more »

Cuộc dạo chơi mùa xuân lần này của nhà mẫu mẫu Dolce & Gabbana với tên “DNA”. Một điểm vượt trội bên trên sàn diễn chính là dấu vân tay của những nhà họa tiết thiết kế được chiếu bên trên màn hình lôi cuốn sự lưu ý của giới mộ điệu. Dấu vân tay là hình tượng của sự khác biệt, một phép ẩn dụ để mô tả mối contact với Sicily, di sản Ý và nhà mẫu mẫu Dolce & Gabbana. Mặc dù sàn diễn lần này ra mắt tại nhà hát Metropol của Milan, nhưng ko gian cùng theo với những bộ phục trang làm cho cho người ta liên tưởng tới một con phố nhỏ của nước Ý, nơi tất cả mỗi cá nhân, mỗi lứa tuổi đang đi dạo vào buổi tối mùa hè, rất tự nhiên, chân thực và tràn ngập sức sống. Giống y như dòng cách Domenico Dolce và Stefano Gabbana vẫn thường làm – độc nhất vô nhị.

điểm vượt trội lôi cuốn nhất trong BST Xuân Hè 2019 là những dòng áo khóa ngoài thêu được chế tác thủ công tỉ mỉ – cũng vốn là thế mạnh của Dolce & Gabbana. Nhà mẫu mẫu cũng cho biết khả năng ấn tượng của bọn họ đối với việc đóng khung những khái niệm truyền thống về phái nữ tính trong tất cả những bộ phục trang kết hoa nổi hoặc in hoa bên trên làm từ loại vải, cùng theo với đó là hoa cài đầu, thậm chí là hoa bên trên đôi dép đi bên dưới chân. hình tiết hoa là tinh hoa của tinh thần Dolce & Gabbana và đại diện cho phái xinh và chủ nghĩa lãng mạn. Sự phối kết hợp giữa cổ xưa và tiên tiến, nhà mẫu mẫu đã sử dụng nhiều làm từ chất liệu khác hoàn toàn như ren, voan, những yếu tố thêu tay hay đính kết thủ công mang lại ấn tượng sang trọng và quý phái, tao nhã cho từng bộ phục trang.

<!– @page { margin: 0.79in } P { margin-bottom: 0.08in } –>
Nàng thơ của nhà mẫu mẫu, Kitty Spencer – cháu gái công nương Diana

ko bao giờ làm những gì nửa vời, Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã gây tiếng vang lúc mời tới một trong những tên tuổi to cho một chương trình nhằm mục tiêu tôn vinh vẻ xinh sẵn với của mỗi cá nhân, dù ở lứa tuổi nào, màu sắc gia nào.

hình tượng của nước Ý – cô diễn viên Monica Bellucci khởi đầu show diễn với váy liền chấm giọt bi đen phối trắng, theo sau đó là một loạt những siêu mẫu, cựu đệ nhất phu nhân Pháp, Kitty Spencer – cháu gái công nương Diana, những người xinh châu Á như Địch Lệ Nhiệt Ba, Jessica Jung và Mai Davika, những chân dài lưỡng tính hoặc song tính, và cả những đàn bà trung niên cùng theo với gia đình của tớ.

<!– @page { margin: 0.79in } P { margin-bottom: 0.08in } –>
Diễn viên và chân dài nổi tiếng Thái Lan Davika Hoorne

<!– @page { margin: 0.79in } P { margin-bottom: 0.08in } –>
Đại diện của Dolce & Gabbana tại khu vực châu Á Địch Lệ Nhiệt Ba

ko chỉ thế, lần trước tiên bên trên sàn diễn năng động, giới mộ điệu kinh ngạc với những sải bước đầy mạnh mẽ và uy lực và tự tin tới từ những chân dài ngoại cỡ trong những mẫu họa tiết thiết kế lệch vai, ôm sát khung hình, với hình tiết hoa hay gia báo quyến rũ. Thông điệp mà nhà mẫu mẫu danh tiếng muốn truyền tải là người nào cũng rất với thể rất với thể mặc phục trang của Dolce & Gabbana và xinh theo cách riêng của tớ.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.