Đẹp Sao Sống

năng động Karik tại Vòng đối đầu Rap việt nam giới: Fan cuồng G-Dragon

Rate this post

tới với Vòng đối đầu của Rap việt nam giới, Karik đã tậu những âu phục pha lẫn giữa hàng hiệu và năng động đường phố

Thời trang Karik tại Vòng đối đầu Rap Việt

Karik âu phục cho toàn bộ team Rap việt nam giới của tôi với dòng áo mang logo cá thể rất năng động. Ảnh: Facebook Karik

Tập 8 của chương trình Rap việt nam giới là màn đối đầu giữa những sỹ tử của Huấn luyện viên Karik. Để ăn mừng tập đấu ý nghĩa này, Karik đã tranh thủ quảng bá cho tập thi đấu với tập hình ảnh năng động với toàn hàng hiệu đắt đỏ. mang lẽ Karik đang tìm cách lôi cuốn sự để ý của thiên hạ để tăng rating cho chương trình chăng?

đôi cánh năng động hàng hiệu của Karik

Thời trang Karik tại Vòng đối đầu Rap Việt

bên trên facebook cá thể, Karik đăng lên những hình ảnh sang xịn trước giờ G. Chàng huấn luyện viên Rap việt nam giới diện áo khoác bên phía ngoài tweed màu sắc kem cùng túi Chanel Gabrielle. bên trên ngực áo là những cài áo hardware tông vàng của Chanel.

Đối lập với áo khoác bên phía ngoài tweed quý phái là dòng quần jeans rách rưới và đôi giầy Air Jordan một “Not For Resale” của Nike. Đây là một mẫu giầy phiên bản giới hạn bởi gia thuộc được những tay hypebeast săn đón. Ra mắt năm 2018, nó thời gian nhanh chóng cháy hàng. Karik còn thậm chí diện hai dòng giầy khác màu sắc, một nâu vàng, một đen cho hợp tông với đôi cánh của tôi.

Cuối cùng, anh thêm một dòng nón rộng vành cùng bộ móng tay sơn đen rất ngầu.

Karik học phong thái G-Dragon

Vừa nhìn thấy những tấm ảnh này, fan đã thốt lên ngay: Sao giống hình ảnh ca sỹ Hàn Quốc G-Dragon vậy! G-Dragon cũng từng diện dòng áo khoác bên phía ngoài tweed và túi Gabrielle Chanel tương tự. mang lẽ đây là một phương pháp để Karik bày tỏ lòng ngưỡng mộ tới thần tượng của tôi.

mang một điều vui vui đó là: Nhiều những âu phục mà cả hai nam giới thần tượng mặc đều là…phục trang phái xinh! Chanel ko bao giờ sản xuất áo khoác bên phía ngoài tweed màu sắc beige cho nam giới giới. dòng túi Gabrielle cũng chính là một sản phẩm được liệt kê trong dòng năng động phái xinh. Nhưng cả hai người vẫn rất ngầu và manly.

Thời trang Karik tại Vòng đối đầu Rap Việt: Fan cuồng G-Dragon

Karik (trái) và thần tượng G-Dragon của anh (phải)

Điều này minh chứng: bạn ko nên để bản thân bị giới hạn hay đóng khung trong bất cứ hình tượng nào. thoải mái và dễ chịu thử nghiệm với những tậu lựa ko giống nhau. Mix Brand Name xa xỉ (như Chanel) với Brand Name năng động đường phố (Nike). Và chúng ta rất mang thể tìm ra một phong thái năng động đặc trưng cho riêng mình.

>>> Xem thêm: LÀ nam giới GIỚI NHƯNG G-DRAGON, KANG DANIEL, KAI (EXO) VẪN…CHUỘNG MẶC năng động phái xinh

Tay chơi năng động đỉnh cao

ko chỉ mang diện những mặt hàng năng động xa xỉ; Karik cũng sành sỏi những Brand Name năng động đường phố. Ở tập 8 Rap việt nam giới, tại Vòng giải cứu, Karik đã đưa ra một chủ đề rất liên quan tới năng động: “sắm nhầm đồ giả”. rõ nét điều này minh chứng tấm lòng thành của chàng rapper với những Brand Name năng động đẳng cấp và sang trọng.

Cùng Harper’s Bazaar xem thêm một trong những những tậu lựa năng động cool ngầu của chàng trai.

Trong cảnh quay buổi tư vấn sỹ tử của Rap việt nam giới, Karik diện âu phục từ Brand Name BLVCK Paris. Đây là một Brand Name năng động đường phố giá tầm trung. Nhưng gây ấn tượng vì cách chơi chữ BLVCK mớ lạ và độc đáo, viết lái từ chữ black (đen trong tiếng Anh). Ảnh: cắt từ chương trình/VieChannel

Trong một trong những buổi biểu diễn khác, Karik lại diện áo phông thun phông từ Brand Name Fear of God. Đây là Brand Name do nhà phong cách thiết kế năng động đường phố Jerry Lorenzo thành lập. Brand Name Fear of God mang sự kết nối mượt mà với năng động may đo cao cấp hơn. Và Fear of God cũng rất được Brand Name Ý xa xỉ Ermenegildo Zegna mời bắt tay mùa Thu Đông 2020. Ảnh: Facebook Karik

Trong tập 7 của Rap việt nam giới, Karik diện toàn âu phục của Saint Laurent Paris. dòng áo nhung nâu đỏ từ bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Brand Name. giầy bốt Caleb Glitter-Finished Ankle Boot lung linh từ bộ sưu tập Thu Đông 2019. Ảnh: VieChannel/Rap việt nam giới

>>> Xem thêm: GIẢI MÃ phong thái MẶC ÁO HOODIE VỚI BLAZER CỦA JUSTATEE bên trên RAP việt nam giới

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.