Đẹp Sống

Ngày 2 của VIFW năm 2016 kết thúc ngọt ngào và lắng đọng với bộ sưu tập Cọ của nhà họa tiết thiết kế Hoàng Minh Hà

Rate this post

Bộ sưu tập “Cọ” đã khắc hoạ rõ nét dấu ấn riêng của Hoàng Minh Hà về những mẫu thiết sang trọng và quý phái nhưng ko hề kém phần lịch lãm.

 Bộ sưu tập Cọ lần này của Hoàng Minh Hà vượt ra bên ngoài dự đoán và suy nghĩ của chủ nhân. Anh đã sáng tạo thành đứa con tinh thần của tôi một cách trọn vẹn ngẫu hứng, ko áp theo bất kỳ đường dây hoặc chủ đề cụ thể như những bộ sưu tập gây tiếng vang trước đây. Trong một lần chia sẻ trước lúc ra mắt bộ sưu tập, Hoàng Minh Hà cho biết thêm thông tin: “Tôi đang mang tình cảm với một cô gái ko làm trong giới năng động. Cô ấy chính là “nàng thơ” cho bộ sưu tập Cọ của tôi”.

Nếu ko áp theo dõi chăm chú mà bỏ rơi bất kỳ một mắt xích nào, rất mang thể những bạn sẽ ko hiểu biết rõ toàn bộ tâm ý của nhà họa tiết thiết kế muốn chia sẻ. Sự chăm chút trong từng họa tiết thiết kế phối hợp cùng nhạc nền cổ xưa lúc chậm rãi lúc trào dâng được nhà họa tiết thiết kế ví như sợi chỉ cảm xúc bền chặt, thống nhất trong tâm thái người con gái.

HSON_HoangMinhHa_5_

 Nhà họa tiết thiết kế chia sẻ, “Đây là khoảng thời gian tôi cảm nhận thấy mình trở về với bản ngã một cách rõ rệt nhất, giản dị là sáng tạo tập trung vào cảm xúc”. Vẫn phát huy thế mạnh trong kỹ thuật cắt may đưa tới nét giản dị sang trọng và quý phái cho bộ sưu tập của tôi.  40 mẫu họa tiết thiết kế của Hoàng Minh Hà tập trung khai thác triệt để vẻ xinh hình thể và đặc tả cung bậc cảm xúc đa chiều của một cô gái  tuổi xuân thì. đối với hình tượng những người con gái từng trải trong họa tiết thiết kế của anh trước đây, bộ sưu tập lần này còn mang phần nổi loạn và quyến rũ hơn.

HSON_HoangMinhHa_49_
HSON_HoangMinhHa_69_

Vẫn sử dụng những cấu tạo từ chất thân thuộc: Oganza tạo phom khối uy lực, nhung sang trọng và quý phái, ko chỉ mang vậy cấu tạo từ chất ren, lưới xuyên thấu chủ đạo thoả mãn bản ngã – trông mang vẻ kín kẽ, nhưng lại khơi gợi, táo bạo tới ko ngờ. ngoài việc xử lý cấu tạo từ chất quyến rũ và mềm mại, Hoàng Minh Hà vận dụng kỹ thuật khía cạnh điêu luyện trong những công việc đính kết những cánh hoa vải ly ti, đính kèm đá nổi. Khán nhái sẽ ko thể rời mắt khỏi vẻ xinh quyến rũ và mềm mại và uyển chuyển của những loại váy đầm đính kết tua rua được xé từ những sợi tơ được kết tay tỉ mỉ.

HSON_HoangMinhHa_101_
HSON_HoangMinhHa_113_

Đâu đó phản phất trong những họa tiết thiết kế của Hoàng Minh Hà vẫn là những mẫu váy đầm xòe công sở cổ xưa, quần pazzalo của thập niên 50s, mẫu áo peplum hở vai được dựng khối quyến rũ và mềm mại như những cánh hoa, những điểm vượt trội tập trung tôn vòng eo và phần nếp xếp ở ngực cầu kì ấn tượng.

HSON_HoangMinhHa_116_

 Anh chủ yếu sử dụng bảng màu sắc nhẹ dịu phái xinh tính chuyển màu sắc từ trắng, xám bạc, hồng, cam pastel. Ngoài ra, bộ sưu tập còn tồn tại một số trong những họa tiết thiết kế mang tông đen đậm cá tính tạo điểm vượt trội lôi cuốn trong đường dây họa tiết thiết kế nhưng vẫn giữ vững tinh thần giản dị và lịch lãm của Hoàng Minh Hà.

HSON_HoangMinhHa_120_
HSON_HoangMinhHa_138_HSON_HoangMinhHa_146_
HSON_HoangMinhHa_167_

Ảnh: Sơn Trần, Anh Dũng

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.