Đẹp Sao Sống

Ngô Thu Quỳnh | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

“lịch lãm” là từ khóa để miêu tả về bộ sưu tập West meets East của sỹ tử Ngô Thu Quỳnh thể hiện qua gam color trung tính, hoa văn mang khá thở Đông Dương nền nã cùng yếu tố cầu vai rộng tạo điểm vượt trội. Nếu thích thú bộ sưu tập này, hãy bình sắm để Ngô Thu Quỳnh mang cơ hội đi tiếp vào những vòng trong

Cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã sắm lựa được 15 sỹ tử giỏi nhất vào vòng thi bán kết. Đó là những nhà họa tiết thiết kế tài năng được BGK sắm lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ mang được thêm Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ sắm lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình sắm cho BST mang tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn thời trang và năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Ngô Thu Quỳnh

Bộ sưu tập dự thi West meets East

BST lấy cảm hứng từ thời Đông Dương. Lúc này, nghệ thuật phương Đông tinh xảo được tiên tiến hóa với văn hóa phương Tây. Với mang nhu yếu thể hiện hình ảnh người con gái phương Đông lịch lãm, Ngô Thu Quỳnh đã phối hợp những gam color trung tính cùng hoa văn Đông Dương.

Bảng cảm hứng bộ sưu tập West meets East của sỹ tử Ngô Thu Quỳnh

làm từ chất liệu chính của BST West meets East là lụa thô (trọn vẹn làm từ sợi tơ tằm) được nhuộm thủ công bởi color tự nhiên để bảo đảm an toàn môi trường xung quanh. Cầu vai rộng quyền lực tối cao là điểm vượt trội xuyên suốt để mang lại cảm hứng tiên tiến cho toàn bộ những họa tiết thiết kế. mẫu dáng vẻ vẻ tiên tiến mang tính ứng dụng cao và làm từ chất liệu được xử lý theo phương pháp truyền thống đưa tới cho những người con gái nét xin xắn lịch lãm nhưng ko hề kém phần uy lực.

Cầu vai rộng quyền lực tối cao là điểm vượt trội xuyên suốt bộ sưu tập

Cách thức bình sắm

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH sắm VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình sắm cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình sắm: 3 tuần kể từ thời điểm phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất mang tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình sắm được tính là một share, một comment. ko gật đầu tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.