Đẹp Sao Sống

người mẫu chân dài Bùi Tường Vân “lọt mắt xanh” NTK Đỗ Mạnh Cường

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường đi kiếm những tài năng mẫu trẻ hậu đại dịch, và người trước tiên khiến cho cho anh ấn tượng là Bùi Tường Vân

Bùi Tường Vân trong album hình ảnh quảng bá BST SIXDO Thu Đông 2021 của Đỗ Mạnh Cường

Show diễn SIXDO Fashion Show 2021 mùa Thu Đông 2021 chỉ vỏn vẹn 20 người mẫu chân dài. Đa phần trong số bọn họ là những gương mặt đã nhiều lần hợp tác với Đỗ Mạnh Cường. song, cũng rất sở hữu thể sở hữu một gương mặt mới toanh, đó là Bùi Tường Vân.

Bùi Tường Vân quê ở Trà Vinh, cao 1m72. Gương mặt góc cạnh, đậm chất cá tính cùng mái tóc lạ mắt của Tường Vân đã khiến cho cho nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường bị ấn tượng từ lần gặp trước tiên. Anh kể:

“Tường Vân sở hữu gương mặt góc cạnh, đậm chất năng động cao cấp. Mái tóc ngang, dài càng giúp Tường Vân trông lôi cuốn. Tôi nhìn thấy ở cô gái này còn sở hữu tiềm năng để toả sáng hơn nữa trong nghề. Cách thể hiện của Tường Vân trong show diễn cũng thuyết phục được tôi bởi sự chuyên nghiệp, nghiêm túc”.

Đỗ Mạnh Cường lăng-xê Bùi Tường Vân qua album hình ảnh năng động cùng SIXDO

Trong loạt ảnh mới, Tường Vân diện những phong cách thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của tên thương hiệu SIXDO. những phong cách thiết kế đều được thực hiện bên trên nền vải tweed, hợp xu thế mùa năng động Thu Đông 2021.

những phong cách thiết kế trải dài từ sự lịch sự, kín mít tới quyến rũ, quyến rũ. Nhà phong cách thiết kế sắm nhiều màu sắc sắc vui vẻ, ưa nhìn như: hồng, đỏ, xanh… với sở hữu yêu cầu mang lại nguồn năng lực tích cực cho tất cả những người mặc. Đồng thời, chúng chấm phá thú vị bên trên bức tranh năng động mùa thu đông – địa hạt vốn dành riêng cho những màu sắc trầm, trung tính.

Tường Vân được trang điểm ấn tượng để tôn vinh những đường nét ấn tượng bên trên gương mặt. Đôi mắt được kẻ xếch, to tròn càng giúp gương mặt nữ giới siêu mẫu chân dài lôi cuốn mỗi ánh mắt. nữ giới siêu mẫu chân dài tạo dáng vẻ vẻ đa chủng loại, biểu cảm high fashion.

“Lần trước tiên phối hợp nhưng Tường Vân khá hiểu ý, thể hiện đúng tinh thần tôi sở hữu yêu cầu. Đó là cô gái thành thị cao cấp, trông rất lôi cuốn nhưng vẫn sở hữu chút kiêu kỳ. Những điều đó tạo thành sự cuốn hút của phái xinh, mà năng động góp công sức ko nhỏ”, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Nhà phong cách thiết kế bọn họ Đỗ tái khởi động những hoạt động cho SIXDO

Trong giai đoạn bình thường mới, nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng rất sở hữu thể sở hữu khá nhiều điều mới mẻ trong năng động. Sau lúc ra mắt bộ sưu tập mới, tìm kiếm được gương mặt mới, anh cũng cho ra mắt nhiều shop mới để phục vụ công chúng yêu thích năng động.

Ngày 27/11 sắp tới, showroom mới của SIXDO tại Saigon Centre sẽ khai trương mở bán. Tại đây, anh sẽ trình làng riêng một bộ sưu tập để phục vụ phái xinh.

**Êkíp thực hiện**

Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê
phục trang: SIXDO

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.