Đẹp Sao Sống

người mẫu ngọc trinh lịch sự với trang sức quý, đồng hồ thời trang vàng hồng

Rate this post

một mẫu đồng hồ thời trang nạm kim cương đủ giúp phong thái của bạn tỏa ánh hào quang quý phái

Combo sang chảnh của người mẫu ngọc trinh: du thuyền, trang sức quý Bulgari và đồng hồ thời trang Rolex Oyster Perpetual Datejust. Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

người mẫu ngọc trinh nổi tiếng là “yêu nữ giới hàng hiệu” mê mẩn những mặt hàng hiệu mang loại color hồng. Tủ ăn mặc quần áo của cô rất nhiều item gam color hường phấn. những phụ kiện thời trang quý phái như giầy dép, túi đeo tay tông hồng cũng rất được người mẫu ngọc trinh ưu ái.

Cách đây ko lâu, người xinh từng tậu mẫu đồng hồ thời trang Richard Mille bởi sứ trắng quai hồng xinh xắn. Nhưng mẫu đồng hồ thời trang Richard Mille ko phải là phụ kiện thời trang duy nhất mang tông hồng trong bộ sưu tập phụ kiện thời trang cao cấp của người mẫu ngọc trinh. Cô bổ sung cập nhật gam color hồng vào bộ sưu tập trang sức quý, phụ kiện thời trang một cách tinh xảo qua những vật phẩm làm bởi vàng hồng.

người mẫu ngọc trinh mê trang sức quý, đồng hồ thời trang bởi vàng hồng

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Trong những tấm ảnh vừa đăng lên lên mạng xã hội, người mẫu ngọc trinh thư giãn bên trên du thuyền trong váy đầm satin của tên thương hiệu việt phái nam DATT. Cô búi tóc cao đơn thuần và giản dị, để lộ cần cổ thanh mảnh đeo dây chuyền cổ đắt giá Serpenti Viper từ tên thương hiệu kim hoàn Ý Bulgari. bên trên tay người mẫu ngọc trinh là nhẫn Serpenti Viper của Bulgari và mẫu đồng hồ thời trang Rolex Oyster Perpetual Datejust 31. Tất cả những món trang sức quý đều được gia công bởi vàng hồng nạm kim cương, nên dù khác hoàn toàn tên thương hiệu vẫn trông ton-sur-ton.

Vàng hồng ưng ý với nước gia phái xinh châu Á

Cận cảnh mẫu đồng hồ thời trang và những trang sức quý bởi vàng hồng của người mẫu ngọc trinh. Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Lần trước tiên vàng hồng xuất hiện là từ thời cuối thế kỷ 19, trong những mẫu nhẫn đính hôn và nhẫn cưới từ Nga và nước anh. Thời bấy giờ, vàng hồng tượng trưng cho sự giàu mang của giới thượng lưu, vì chỉ những ai giàu mang mới mang đủ khả năng chi trả để thợ kim hoàn pha chế kim loại tổng hợp mang color sắc này.

Vào thế kỷ 21, sắc vàng hồng trở nên hưng thịnh. tới mức độ color tóc cũng xuất hiện tông vàng hồng như một cách ăn theo trào lưu này! Sắc hồng ẩn trong kim loại mang lại vẻ nữ giới tính cho tất cả những người đeo, nhưng ko làm cho bạn trông như cưa sừng làm nghé lúc đối với vật phẩm tô color hồng trọn vẹn.

dây chuyền cổ và nhẫn vàng hồng từ bộ sưu tập Serpenti Viper của Bulgari mà người mẫu ngọc trinh đeo

trang sức quý vàng hồng cũng khá tương thích với nước gia người châu Á. Làn gia chúng ta mang tông ấm, nên đôi lúc trông bị vàng vọt lúc đeo trang sức quý vàng bình thường. Sắc hồng trong trang sức quý vàng hồng sẽ hạn chế điều này. Những ai mang làn gia xanh xao cũng sẽ trông khỏe mạnh hơn với trang sức quý vàng hồng.

Học hỏi người mẫu ngọc trinh, bạn đã sở hữu trang sức quý và đồng hồ thời trang bởi vàng hồng chưa?

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.