Đẹp Sao Sống

Nicky Vũ chia sẻ 6 xu thế năng động tại việt nam giới nam giới và thế giới

Rate this post
Anh Nicky Vũ tại hội thảo Harper's Bazaar

Từ trái sang: Chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới; anh Nicky Vũ – Giảng viên trường LCDF Hanoi; chị Trang Lê – CEO Multimedia JSC; chị Hà Thị Hằng – CEO LCDF Hanoi; NTK Lâm Gia Khang.

Hội thảo năng động và Nhan sắc do Harper’s Bazaar VN tổ chức đề cập tới nhiều khía cạnh ko giống nhau của hai ngành công nghiệp. Trong đó, mang sự biến đổi to to trong xu thế sáng tạo của ngành năng động hậu Covid-19.

Đâu là những tiêu chuẩn chỉnh phải cung ứng để những Brand Name năng động hoàn toàn mang thể phát triển bền vững? Anh Nicky Vũ – Giảng viên trường London College for Design & Fashion Hanoi đã đưa ra giải đáp cho câu hỏi này qua phần diễn thuyết của tôi.

xu thế sáng tạo toàn thế giới của ngành năng động

một. cuộc sống thường ngày bên trên màn hình

Theo anh Nicky Vũ, trong tương lai, những yếu tố về technology và kỹ thuật số sẽ sát cánh cùng con người nhiều hơn nữa. Gia tăng tậu sắm sắm lựa qua mạng, cũng như làm việc online, sẽ khởi tạo ra cơ hội cho những doanh nghiệp năng động đẩy mạnh chiến lược truyền thông kỹ thuật số. Từ đó tạo thành những dấu ấn uy lực hơn bên trên thị trường trực tuyến.

Hồi tháng Sáu, Hội đồng năng động nước anh (British Fashion Council) đã đi tiên phong trong những công việc tổ chức Tuần lễ năng động bên trên nền tảng kỹ thuật số. thiếu hụt đi những loại tên to ko còn xa lạ như Burberry hay Vivienne Westwood; nên tuần lễ năng động London mang lại cơ hội cho những Brand Name nhỏ hoặc vừa khởi nghiệp. những Brand Name này đã mang dịp cọ sát, thể hiện bản thân, tiếp cận người tiêu sử dụng mới bên trên một sân chơi năng động mang tầm cỡ quốc tế như Tuần lễ năng động London.

Nicky Vũ chia sẻ xu hướng thời trang: Digital

Tuần lễ năng động London phiên bản digital ra mắt vào tháng Sáu vừa mới qua.

Nhà mẫu mốt Christian Dior trình làng BST Dior Haute Couture Thu Đông 2020 qua hình thức phim ngắn.

>>> Xem thêm: CHRISTIAN DIOR HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020: NHỮNG NÀNG THƠ SIÊU THỰC

Anh Nicky Vũ cũng cho biết thêm, từ khoá “digital” sẽ dần trở nên ko còn xa lạ hơn với những nhà phong cách thiết kế năng động. Công việc sáng tạo những mẫu phong cách thiết kế trở nên trực quan và tiện ích hơn bao giờ hết nhờ phần mềm hỗ trợ scan số đo khung hình và dựng mẫu, phong cách thiết kế 3D.

Trước Covid-19, chúng thường chỉ được xem như một giải pháp mới thú vị để những nhà phong cách thiết kế hoàn toàn mang thể trải nghiệm. Nhưng tại thời điểm lệnh cách ly xã hội ra mắt, trong một vài tình huống, những phần mềm này chính là sắm lựa duy nhất hỗ trợ những nhà phong cách thiết kế thực hiện công việc sáng tạo của tôi.

Nicky Vũ chia sẻ xu hướng thời trang: Quần áo ảo

Phần mềm phong cách thiết kế năng động CLo 3D.Brand Name Hanifa đã tổ chức một trong những buổi trình diễn năng động đầy vẻ biệt lập bên trên Instagram Live. những hình ảnh đồ họa 3D thay cho chân dài và phông nền đen thay cho khoảng ko trình diễn.

>>> Xem thêm: chân dài 3D, technology GIÚP GIỚI năng động VƯỢT BÃO COVID-19

Anh Nicky Vũ cũng trích số liệu từ doanh nghiệp WGSN. Đây là loại tên hàng đầu trong lĩnh vực dự đoán xu thế năng động.

chúng ta đã đưa ra dự báo: Con người sẽ làm cho việc ở nhà (work from home) nhiều hơn nữa. Để thích nghi với lối sống mới mẻ này, người tiêu sử dụng sẽ dần chuyển hướng sang sắm lựa những sản phẩm mang khá nhiều yếu tố sáng tạo; màu sắc sắc rất vượt trội; hình tiết ưa nhìn ở phần thân bên trên. Cũng như sắm lựa quần và phần chân váy mang mẫu dáng vẻ vẻ và gia công bởi chất liệu thoải mái và dễ chịu, dễ chịu hơn. Lý do là bởi trong những buổi họp online, chúng ta thường sẽ chỉ xuất hiện bên trên màn hình ở góc độ từ thắt sống lưng trở lên.

Nicky Vũ chia sẻ xu hướng thời trang: Thiết kế áo

những phong cách thiết kế mang phong cách thiết kế phần thân bên trên rất vượt trội sẽ càng ngày càng được thích thú.  Ảnh: Instagram @klinhnd

màu sắc hồng phong lan được dự đoán được xem là màu sắc sắc hot nhất trong khoảng thời gian sắp tới. màu sắc này sở hữu sắc độ bùng cháy và kích thích cảm giác của mắt lúc nhìn bên trên màn hình máy tính.

2. Giải pháp bền vững

“Sustainable fashion” – “năng động bền vững” được xem là xu thế phát triển tương lai của năng động. xu thế này thể hiện sự nhân văn và tiến bộ của những người theo đuổi mục tiêu đảm bảo môi trường thiên nhiên và sức khoẻ người tiêu sử dụng.

Theo anh Nicky Vũ, mang tới 44% thanh niên từ 17-26 tuổi; và 30% người ở lứa tuổi trung niên mang nhu yếu mang khá nhiều sự sắm lựa bền vững hơn.

Anh cũng đưa ra ví dụ, trong lúc những nhà phong cách thiết kế hay nhà mẫu mốt nổi tiếng như Marc Jacobs hay Balmain than phiền vì giãn cách xã hội, chúng ta ko tồn tại đủ nguồn nguyên vật liệu để sản xuất. Thì những nhà phong cách thiết kế đã theo đuổi dòng năng động bền vững từ lâu như Stella McCartney hầu hết ko gặp mấy khó khăn. Bởi lẽ trong năng động bền vững, gia công bởi chất liệu phong cách thiết kế thường là những sản phẩm hữu cơ, tái chế, được gia công thủ công và tới từ tự nhiên.

>>> Xem thêm: GUCCI THEO KỊP xu thế BỀN VỮNG lúc CHỈ TỔ CHỨC 2 SHOW DIỄN năng động MỖI NĂM

nhằm mục đích hạn chế tình trạng người trẻ tậu ăn mặc quần áo về chụp hình “sống ảo” rồi ko mặc chúng nữa, Brand Name Carlings đưa ra một giải pháp bền vững thú vị cho những KOL và fashionista. chúng ta cho phép quý khách tậu bộ phục trang, mặc chúng “bên trên mạng”. Sau đó tạo dáng vẻ vẻ chụp hình cùng bộ phục trang đó. bởi phương pháp này, sẽ ko tồn tại bất kỳ một bộ ăn mặc quần áo thực ngoài đời nào bị lãng phí.

Những xu thế mới của ngành năng động việt nam giới

một. năng động phượt

Khác với thế giới, tại việt nam giới nam giới, mỗi thứ đang dần trở lại với nhịp sống bình thường vốn mang. mọi người sau một thời gian chôn chân ở nhà. Giờ là thời điểm xách balô lên và đi phượt. Do đó, năng động phượt sẽ trở nên vô cùng hot cho mùa hè năm nay.

Anh Nicky Vũ khuyên, phục trang cần là gia công bởi chất liệu dễ xử lý, ko quá nhăn để tiện lợi hơn cho những người thích dịch chuyển. màu sắc sắc sắp gũi với thiên nhiên hơn. đi kèm theo linh phụ kiện như nón nón, túi cói đi biển hay linh phụ kiện. Đây là những gợi ý mà những nhà phong cách thiết kế hay Brand Name năng động việt nam giới hoàn toàn mang thể xem thêm để nắm bắt nhu yếu của thị trường hiện nay.

những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập mới của NTK Lê Thanh Hoà rất lý tưởng cho mùa phượt.

2. Trời trang bền vững

Tương tự như xu thế của thế giới. Thị trường việt nam giới nam giới trong tương lai cũng sẽ sở hữu nhu yếu được sử dụng những sản phẩm năng động bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên hơn. Chẳng hạn như sản phẩm từ tơ tằm. Hay màu sắc nhuộm từ tự nhiên như màu sắc từ trái mặc nưa để tạo ra lụa Lãnh Mỹ A truyền thống…

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ LỤA TƠ TẰM việt nam giới nam giới

3. Mở rộng sang thị trường châu Á

Anh Nicky Vũ cũng cho biết thêm, những Brand Name việt nam giới hoàn toàn mang thể xem xét tới những thị trường tiềm năng mới để phát triển Brand Name của tôi. Cụ thể là thị trường châu Á và quan trọng là Trung Quốc.

Trung Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về sức tậu hàng năng động. quan trọng là dòng năng động cao cấp. Ví dụ, ngay trong ngày thứ nhất tái mở bán khai trương. shop flagship mới của Hermès tại tỉnh Quảng Châu Trung Quốc đã thu về 2,7 triệu đô-la Mỹ, theo FN. Đây là mức doanh thu trong ngày cao nhất từ trước tới nay, theo lời Brand Name Pháp.

Trái: Người sử dụng @Ceeeeee khoe trải nghiệm tậu sắm sắm lựa của tôi tại shop flagship của Hermès. Phải: Túi Hermès Birkin cẩn kim cương.

4. Truyền thông trực tuyến

Anh Nicky Vũ chia sẻ, đây là thời điểm tuyệt vời để những Brand Name đẩy mạnh những chiến lược truyền thông trực tuyến qua những kênh social media như Facebook, Instagram và TikTok.

Tháng 10 năm ngoái, trong một campaign tại thị trường Trung Quốc. Estee Lauder đã mời KOL tới giao lưu trực tuyến với khán kém chất lượng. Và sử dụng trực tiếp sản phẩm qua livestream. Ngay trong 25 phút đầu livestream, chúng ta đã thu về 70 triệu đô-la.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.