Đẹp Sao Sống

NTK Lê Thanh Hòa mở màn năm 2022 với show Resort

Rate this post

NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ những thông tin thứ nhất về show diễn Resort 2022.

NTK Lê Thanh Hòa khởi động năm 2022 bởi kế hoạch thực hiện show năng động riêng, reviews bộ sưu tập Cruise/Resort 2022. Cảm hứng sáng tạo lần này trọn vẹn khác những bộ sưu tập trước đây của nhà phong cách thiết kế. Thay vì vẻ xinh quyến rũ và mềm mại của hoa cỏ mùa xuân hay thơ mộng của bờ biển Địa Trung Hải, anh lại bị ấn tượng tới vẻ thô ráp của hoang mạc.

“lúc nghĩ tới hoang mạc, chúng ta sẽ liên tưởng tới gió và nắng gay gắt, tưởng chừng hoàn toàn với thể thổi bay hết thảy sự sống. Nhưng cũng chính tại nơi đó, vẫn với những loài hoa sống sót và nở rộ, biểu trưng cho sức sống tiềm tàng. Vẻ xinh đầy thách thức của đóa hoa nở bên trên đất cát khô cằn đã tạo nên tôi những xúc cảm mạnh mẽ và uy lực”.

BST Lê Thanh Hòa Resort/Cruise 2022: cuộc sống thường ngày bắt đầu từ hư ko

Thiết kế của NTK Lê Thanh Hoa giữa sa mạc hoang sơ

“Life begin from nothing” là thông điệp Lê Thành Hòa dành riêng cho mùa Cruise/Resort 2022. Với những hình ảnh đối lập giữa sa mạc và hoa cỏ, anh với nhu yếu đưa tới những phong cách thiết kế đề cao niềm tin về một tương lai tươi tắn dù phải đối mặt với nghịch cảnh trong cuộc sống thường ngày. Bông hoa bung nở giữa sa mạc như khát vọng mãnh liệt để vươn lên mà mỗi cá thể đều mang trong mình. Bộ sưu tập sẽ khắc họa hình ảnh người con gái độc lập, ko ngại đối mặt với thử thách, khó khăn, nhưng vẫn tràn trề phái xinh tính và sự quyến rũ.

NTK Lê Thanh Hoà đang ấp ủ một show diễn hoành tráng cho BST Resort 2022. Anh nhắn nhủ "Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé..."

Hoang mạc được giới nghệ thuật khai thác thường xuyên với khá nhiều khía cạnh. Trong đó với ý nghĩa về mẫu chết hoặc sự khởi nguồn của cuộc sống thường ngày mới. Hình ảnh khoảng khoảng ko hoang vu vô tận còn gợi nhớ về những chuyến viễn du, khám phá nhiều điều bí ẩn.

Với câu chuyện về hành trình rong đuổi bên trên vùng đất lạ và sắc hoa xương rồng rực rỡ tỏa nắng, “nhà thiêt kế của những hoa khôi” hứa hẹn sẽ mang lại một cơn gió mát thổi bùng mùa Resort 2022.

Đạo diễn Hoàng Nhật phái mạnh với nhu yếu mang năng động tới sắp hơn với thiên nhiên

Hoàng Nhật phái mạnh lại một lần nữa được tin tưởng ở tầm quan trọng đạo diễn cho show diễn Resort/Cruise 2022 của NTK Lê Thanh Hòa. Anh là kẻ từng góp góp thêm phần tạo ra thành công của show Lam Vũ năm 2017 và One Day 2019 trước kia của nhà phong cách thiết kế.

Đạo diễn Hoàng Nhật phái mạnh chia sẻ: “Tôi muốn đem năng động tới những khoảng ko mới mẻ, với sự giao hòa với thiên nhiên, để người xem hoàn toàn với thể cảm nhận trọn vẹn tinh thần, tính thẩm mỹ và làm sang trọng của bộ sưu tập”.

Thiết kế đầm trong BST Resort 2022

NTK Lê Thanh Hoà chuẩn bị cho show diễn

THÔNG TIN THÊM

Show Lê Thanh Hòa Cruise/Resort 2022 được dự kiến tổ chức vào trong ngày 08/04 tại TP HCM, dự kiến đón sắp 400 khách mời.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.