Đẹp Sao Sống

NTK Phương Hồ nói về quan điểm làm thời trang và năng động

Rate this post

những phong cách thiết kế của Phương Hồ dung hoà yếu tố văn hoá và tính khả dụng. Chị kể câu chuyện thời trang và năng động từ dòng áo dài trẻ em tới dòng thời trang và năng động phong cách thiết kế

Tại show diễn Pink Garden vừa mới qua, NTK Phương Hồ đem lại bộ sưu tập thời trang và năng động với cảm hứng thú vị: Vườn bướm. Đây ko chỉ với là yếu tố gợi ý tới chủ đề chung của show diễn Khu vườn thời trang và năng động. Mà còn là phép ẩn dụ cho quan điểm làm sáng tạo của Phương Hồ: Thế giới thời trang và năng động là một cõi dạo chơi. Và bản thân chị muốn mang những xúc cảm thăng hoa đó tạo thành sân chơi lành mạnh cho những bé thích thời trang và năng động.

HARPER’S BAZAAR: Chào NTK Phương Hồ. Được biết chị bén duyên với thời trang và năng động khá tình cờ. Điều gì đã đưa đẩy một người làm ngành tài chính khô khan tới với công việc sáng tạo bay bổng của thời trang và năng động?

NTK PHƯƠNG HỒ: Tôi ko được đào tạo bài bản để trở thành một nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động. Nhưng mối sử dụng rộng rãi với dòng xinh với lẽ chưa bao giờ dứt.

Tôi còn nhớ, lúc đó, bé nhà tôi được tặng một bộ áo dài may sẵn. Đồ may công nghiệp nên nét may và gia công bởi chất liệu ko được chăm chút. Thấy con thích như vậy, nhưng lại ko an tâm về quality ăn mặc quần áo, tôi quyết tâm phải làm được cho con những bộ đồ quần áo vừa xinh, lại giúp con thoải mái và dễ chịu vận động. Thế là tôi tự mày mò, học hỏi, bắt đầu làm áo dài cho trẻ em. Càng làm càng thích, tôi dần lấn sân vào mảng đồ phong cách thiết kế ứng dụng cao cấp.

NTK Phương Hồ tới với mảng thời trang và năng động trẻ em từ tâm lý với nhu yếu con em của chính bản thân mình mình được mặc xinh

HARPER’S BAZAAR: Ở show Pink Garden vừa mới qua, chị sử dụng ko hề ít chân dài ko chuyên, ngoài những mẫu nhí và chân dài chuyên nghiệp. Lý do của sự tìm lựa này là gì?

NTK PHƯƠNG HỒ: tìm lựa làm mảng thời trang và năng động nhí xuất phát từ tình yêu với cô con gái nhỏ. Nên công việc của tôi đã luôn luôn gắn liền với những bé mẫu nhí. những bé với sự hồn nhiên và một nguồn năng lực tích cực làm cho cả ekip lúc nào thì cũng thấy vui vẻ.

Ở mỗi show diễn, tôi cũng kỹ lưỡng mời tìm gương mặt mẫu tương thích với tinh thần của bộ sưu tập. Như ở show Pink Garden là Siêu mẫu Thuý Hạnh. Ngoài ra, tôi thích sự thoải mái và dễ chịu của những chân dài ko chuyên. cùng theo với những bé, chúng ta tạo ra một sân khấu sôi động, ko hề bị khiên cưỡng.

NTK Phương Hồ tìm đa chủng loại những chân dài lúc diễn bộ sưu tập Vườn bướm tại show Pink Garden

HARPER’S BAZAAR: đầu năm mới chị với show Xuân. Giữa năm là show Cổ tích tiên tiến. Cuối năm lại là Búp bê Show. Chưa kể tới những show diễn ở Nghệ An và những bộ sưu tập mà chị cho ra mắt liên tục. Hoạt động hết công suất quanh năm như vậy, liệu chị với thấy mệt?

NTK PHƯƠNG HỒ: Dĩ nhiên là mệt chứ! Tôi làm ko ngừng nghỉ. Vì luôn luôn muốn những bé con thích thời trang và năng động với cơ hội tối đa được sải bước bên trên sàn catwalk.

với những năm, tôi chạy show liên tục từ Bắc chí nam giới. trong số những hoạt động đó, hai mẹ con thường chỉ với một, 2 ngày nghỉ. ko hề ít lần tôi kiệt sức, lại gặp hết khó khăn này tới trắc trở khác. Nhiều lúc tủi thân tới mức muốn bỏ ngang. Lúc đó, tôi lại gọi điện nói chuyện với ông xã. thực màu đỏ lộc may vì sau tất cả, anh vẫn luôn luôn là điểm tựa kiên cố cho tôi.

Show Cổ tích tiên tiến được đầu tư sang trọng theo concept cổ tích

HARPER’S BAZAAR: Chị hoàn toàn với thể mách nhỏ một chút về Búp bê show sắp tới?

NTK PHƯƠNG HỒ: Búp bê show tới đây sẽ hé lộ tạo hình của hoa khôi Lương Thuỳ Linh với tư cách Đại sứ của show. ko những thế, còn tồn tại siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nhiều chân dài nổi tiếng. Ekip PhuongLLY cũng đang với kế hoạch cho kha khá điều hay ho. Ví dụ như màn bay lượn cùng những bạn thú cưng siêu đáng yêu … Ngoài ra, cũng sẽ sở hữu được sự tham dự của tất cả gương mặt nghệ sỹ thân thuộc với khán nhái. Còn yếu tố hơn nữa thì xin được phép để dành riêng cho một ngày 14/11 tới đây!

Á hậu Kiều Loan còn thể hiện bài hát Let it go rất mượt tại show này

HARPER’S BAZAAR: Cám ơn chị về những chia sẻ này. Chúc cho Búp bê show thành công!

>>> Xem thêm: NTK PHAN NGUYỄN MINH QUÂN: CON GÁI LÀ ĐỘNG LỰC VÀ CẢM HỨNG LÀM thời trang và năng động CỦA TÔI

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.