Đẹp Sao Sống

Prada hồi sinh phom dáng vẻ vẻ túi đeo tay của thập niên 1990 với túi Prada Cleo

Rate this post

Trình làng một trong những họa tiết thiết kế mới nhất từ Prada bên dưới sự cùng hưởng của Miuccia Prada và Raf Simons

Trịnh Sảng trong serie ảnh quảng cáo túi Prada Cleo. Ảnh: Prada

thời trang và năng động là một vòng tròn nối tiếp. Những gì mới mẻ luôn luôn lấy cảm hứng từ quá khứ. họa tiết thiết kế của một tên thương hiệu luôn luôn là sự phối hợp của nhu yếu trong thời đại, cùng những giá trị đã làm nên nền tảng của tên thương hiệu ấy.

Năm 2020-2021, xu thế vintage lên ngôi. Con người, sợ hãi bởi những đổi khác quá gấp gáp vì đại dịch, tìm về sự hoài niệm thân quen của những gì gắn liền với tuổi thơ của bọn họ. Vì vậy, chúng ta bắt gặp những phiên bản mới của những dòng túi vốn phổ biến ở những thập niên xưa cũ.

Ảnh: Prada

Đối với Prada, nhà mẫu mẫu đã tân trang lại nhiều những họa tiết thiết kế cũ của tôi. Ví dụ như những mẫu túi Re-Edition 2000, 2005, 2006. ko chỉ là tân trang về mặt mẫu dáng vẻ vẻ, hãng còn áp dụng gia công bởi chất liệu của tương lai cho sản phẩm – chính là gia công bởi chất liệu Re-Nylon sử dụng nylon tái chế.

bên trên hành trình khai thác quá khứ, Prada còn khai quật một hình dáng vẻ vẻ khác: dòng túi Prada Cleo.

yếu tố dòng túi Prada Cleo

Phạm Băng Băng là một trong những đại sứ cho chiến dịch lần này từ Prada. Ảnh: Prada

dòng túi hình trụ tròn, dẹp dẹp này ra mắt ở show Xuân Hè 2021 của Prada, Multiple Views. Được biết, dòng túi lấy cảm hứng từ một phom dáng vẻ vẻ phổ biến của Prada vào thập niên 1990. Nó là một trong những dòng túi đeo tay thứ một ra đời bên dưới sự cùng tác của Raf Simons và Miuccia Prada.

Phom dáng vẻ vẻ tròn trĩnh, xinh xắn này dễ được kẹp nách, tránh va đập túi lúc chúng ta di chuyển. Nó lại đủ gọn nhẹ để cầm tay hay choàng qua khuỷu tay.

Prada tiết lộ, phần gia thuộc được kéo căng, tạo phom tròn lẳn bên trên khung gỗ. Đây là một phương pháp xử lý gia thuộc truyền thống mà hiện tại vẫn còn đấy phổ biến – đặc trưng quan trọng là trong ngành chế tác giầy dép và túi đeo tay thủ công cao cấp. Mặt sau của túi khá thấp hơn đối với mặt trước, tạo ảo giác 3D lạ mắt cho dòng Prada Cleo.

dòng túi hoà hợp phong thái tối giản, vintage và tiên tiến

Ảnh: Prada

Thực chất, ko thể nói mẫu Prada Cleo là thuần vintage. mang một chút gì đó tươi mới, tiên tiến ở mẫu túi này. Nó cho biết đường hướng phát triển của Prada bên dưới sự hợp tác của Miuccia Prada và Raf Simons: Ra mắt những sản phẩm đa năng, ko bị gò bó bởi mùa thời trang và năng động.

Vẻ xinh đa phong thái này tới từ đâu? hoàn toàn mang thể do màu sắc sắc. những gam white color, bạc, đen, và xanh bạc hà thanh thoát. Hoặc vì logo hình tam giác Prada luôn luôn mang lại vẻ vị lai tới cho bất kỳ sản phẩm nào. Hay vì gia công bởi chất liệu gia thuộc bóng và sáng? Đây là loại gia bê spazzolato, được đánh bóng bởi tay cho thực mịn và bắt sáng. Nhờ gia công bởi chất liệu mềm nhẹ đó mà dòng túi Prada Cleo ko tạo cảm giác nặng trịch lúc đeo.

Hai phiên bản Prada Cleo

Mẫu Prada Cleo mang hai họa tiết thiết kế. Một phiên bản mang nắp đậy đóng (shoulder bag with flap). Phiên bản còn lại thì giản dị và đơn thuần với khóa cài phái nam châm hút (shoulder bag).

Hwasa của nhóm Mamamoo cùng mẫu Prada Cleo brushed leather shoulder bag. Ảnh: Instagram @_mariahwasa

Thoạt nhiên, tôi nghĩ mẫu chỉ gài khóa phái nam châm hút hoàn toàn mang thể bất tiện. Nhưng ko. Do cấu trúc cứng cáp là nên dù bạn ko cài khóa, vật phẩm đựng bên phía trong cũng sẽ ko rơi ra bên ngoài. Thân túi cứng cáp là cũng giúp những chị em dễ “mò” tư trang. Phiên bản gài khóa phái nam châm hút kích cỡ 22 x 6 x 27 centimet, vừa khít để đựng iPad mini, đồ sử dụng nhỏ cho văn phòng.

Còn mẫu Prada Cleo mang nắp đậy đóng thì khá nhỏ hơn một chút xíu, 15.5 x 4 x 22 centimet. Theo tôi đây là dòng túi vừa khít để đi tiệc. chúng ta hoàn toàn mang thể mang theo đồ trang điểm, bóp tiền nhỏ, mà hoàn toàn ko sợ dòng túi trở nên quá nặng nề.

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY CỦA MIUCCIA PRADA VÀ RAF SIMONS CHO PRADA mang gì quá xa lạ?

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.