Đẹp Sao Sống

Richard Mille ra mắt RM 35-03 Automatic Rafael Nadal

Rate this post

Được lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ đeo tay tourbillon RM 027 mà tay vợt Rafael Nadal đã đeo lúc tham dự thi đấu bên trên sân tennis, RM 035 được coi là bộ sưu tập “baby Nadal” và được họa tiết thiết kế như một sự kết tụ của technology cho bất kỳ ai thích thú hiệu suất cao

https://www.youtube.com/watch?v=Axa5p1n6YnQ/

RM 35-03 Automatic Rafael Nadal là dòng đồng hồ đeo tay thứ tư trong bộ sưu tập RM 35. dòng đồng hồ đeo tay đưa tới một sự đổi mới trọn vẹn, với kiểu dáng họa tiết thiết kế được cấp bởi sáng chế: rô-to cánh bướm.

Rafael Nadal chia sẻ về RM 35-03 Automatic Rafael Nadal

Vận động viên quần vợt Rafael Nadal là một cùng sự nhiều năm của Brand Name Richard Mille. Nói về mối quan hệ của cả hai, anh chia sẻ:

“Trong những lĩnh vực tương ứng của mình, cả hai liên hệ chúng tôi đều tìm phương pháp để đạt được sự giỏi tối ưu. Richard và tôi nói cùng một thứ ngôn ngữ. Cả hai liên hệ chúng tôi đều ham mê công việc của tôi. Giữ ngọn lửa ham mê cho những gì chúng ta làm mỗi ngày là điều cần thiết đối với tôi. Mặc dù tôi ko đeo mẫu RM 035 lúc thi đấu. Nhưng thực ấm lòng lúc cảm nhận thấy sự thoải mái tự tin mà anh ấy cùng theo với team của tôi đã thể hiện, lúc cho phép tôi tham dự vào cuộc phiêu lưu kỳ lạ này”.

Rô-to cánh bướm của đồng hồ đeo tay RM 35-03

Sau ba năm phát triển, Richard Mille đã tạo ra hệ thống mới mẻ này để sáng tạo vận động lên dây cót cho RM 35-03. Rô-to cánh bướm mới của RM 35-03 cho phép người đeo tương tác trực tiếp với hình dạng của rô-to. Từ đó, người sử dụng điều khiển vận động của tốc độ tích cót dựa bên trên lối sống và mức độ hoạt động.

Rô-to cánh bướm bao gồm hai cánh làm bởi titan cấp độ 5 được gắn kèm với những đoạn kim loại nặng. Chúng được kích hoạt bởi một bộ truyền bánh răng riêng biệt thông qua một bộ phận đẩy chuyên sử dụng. Ở vị trí ban đầu của chúng, những phân đoạn trọng lượng tạo ra dịch chuyển hướng tâm của trọng tâm ra phía bên ngoài; biến mỗi vận động của người đeo thành mô-men xoắn cần thiết để quay và tích năng lực vào hộp cót.

song, nhấn vào nút bấm ở hướng 7 giờ thì những bánh răng của rô-to sẽ truyền hai quả nặng qua một góc 18 °. Trọng tâm được chỉnh sửa và rô-to trở lại vị trí cân bởi, tạm ngưng quy trình cuộn dây và do đó ngăn cản vận động quá mức của cuộn dây.

lúc chuyển đổi giữa những chế độ — từ chế độ bình thường sang chế độ Sport — áp lực lên nút bấm sẽ làm cho cho chức năng cung cấp phản hồi xúc giác. Chúng cho phép người đeo thực sự cảm nhận thấy những phân đoạn quả nặng đang hoạt động bên trên cổ tay của bọn họ. Một chỉ báo lên cót ở hướng 6 giờ bên trên mặt số, cho biết thêm quy trình tích cót với đang hoạt động (ON) hay ko (OFF).

sắm lựa những lệnh hoạt động là một bộ sắm chức năng. lúc nhấn nút bấm ở vị trí 2 giờ, người sử dụng hoàn toàn với thể đổi khác giữa những hoạt động lên cót (W), trung tính (N) và cài đặt thời gian (H).

Richard Mille reviews hai phiên bản RM 35-03

RM 35-03 với hai phiên bản. Cả hai họa tiết thiết kế đều thể hiện những nét đặc sắc lấy cảm hứng từ RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal.

BZ-RM 35-03-Automatic-Rafael-Nadal-3

RM 35-03 Quartz TPT® màu sắc xanh da trời lam, vỏ giữa là Quartz TPT® white color

trước tiên, mẫu màu sắc xanh da trời lam. Vỏ phía bên ngoài bởi cấu tạo từ chất Quartz TPT® độc quyền của Richard Mille, được biến tấu theo phong thái Sport hầm hố với những đường răng cưa. “Kẹp” ở giữa là phần vỏ giữa cũng bởi cấu tạo từ chất Quartz TPT®, white color cùng tông với dây mang. Núm vặn red color tương phản với vỏ màu sắc xanh da trời biển kích thích cảm giác của mắt.

BZ-RM 35-03-Automatic-Rafael-Nadal-2

RM 35-03 Quartz TPT® trắng và Carbon TPT®, phần vỏ giữa là Carbon TPT®

Còn mẫu white color này được tô vẽ với gam màu sắc đơn sắc (monochromatic). Vỏ ngoài bởi Quartz TPT® trắng xen lẫn với Carbon TPT®. Vỏ giữa là Carbon TPT® black color xám đậm sắc. dây mang xanh cùng tông với núm vặn cao su đặc, Sport nhưng cũng tao nhã.

BZ-RM 35-03-Automatic-Rafael-Nadal-1

Đây là dòng đồng hồ đeo tay với phong thái lộ máy (skeleton)

Được họa tiết thiết kế theo phong thái lộ cơ (skeleton), bộ máy của RM-35-03 hoàn toàn với thể được chiêm ngưỡng từ cả hai phía nhờ những lớp kính sapphire ở mặt trước và mặt sau. những đĩa đệm và cầu nối được chế tác bởi titanium cấp độ 5. technology xử lý bởi điện và phun PVD màu sắc xám, càng làm khá vượt trội hình ảnh trực quan táo bạo của dòng đồng hồ đeo tay này.

Bộ máy của RM 35-03 được họa tiết thiết kế mở và dọc theo mặt bích lòi ra phía bên ngoài được gia công bởi titanium cấp 5 thổi vi mô. họa tiết thiết kế những số hiển thị giờ 3, 6, 9 và 12 nghiêng vào trong về phía vận động để tăng cường độ sâu cho bộ máy.

ĐỊA CHỈ tậu sắm và sắm lựa

shop Richard Mille việt nam giới nam giới

Sofitel Legend Metropole
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356

Ảnh: Mathieu Cesar/Richard Mille
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.