Thời Trang

Sandal dây và những bước đi sáng giá nhất mùa Hè năm nay

Rate this post

Sự phối hợp tươi thế hệ giữa phần đế to game thủ dạng cùng dây thắt quyến rũ và mềm mại làm cho sandal dây trở thành tâm điểm của sự lưu ý, cho game thủ tự do “bung xõa” trong mỗi game thủ dạng phối bật trọn sức nóng mùa hè.

Tạm gác lại giầy gót cao mềm dịu hay boots gia bóng bẩy, đã tới lúc hội Fan Hâm mộ giải thoát đôi bàn chân bởi những xây giới hạn giầy dễ chịu và thoải mái và linh động hơn. Với mẫu mã trẻ xinh cùng bảng color nổi trội, sandal dây sẽ khơi nguồn cảm hứng vô tận cho những game thủ dạng phối năng động mùa hè. Item này đã trở thành “cơn lốc” khuấy đảo vali phượt của hội Fan Hâm mộ.

sandal dây mặc cùng quần short

(Ảnh: @emilisindlev)

xu hướng sandal nổi bật nhất mùa hè

(Ảnh: @leoniehanne)

Điểm thú vị của xây giới hạn này nằm ở sự phối hợp lạ mắt của phần đế bởi to game thủ dạng và quai mảnh thông liền dây thắt. Cặp đôi trái dấu sẽ tối đa dung mạo đậm cá tính, thích thích hợp với những cô bé ăn chơi sành điệu và ưa thích thử thách. dáng vẻ vẻ đế cong tròn tạo thành sự quyến rũ và mềm mại, uyển chuyển còn phần đệm dày khôn khéo “hack” chiều cao, giúp game thủ tự tín sải bước. Dây thắt sở hữu độ dài “phóng khoáng” sẽ mở ra rất nhiều khoảng ko để hội Fan Hâm mộ thoả thích biến đổi. ngoại trừ đan chéo cánh cánh, những cô gái rất sở hữu thể làm điệu cho cồ bàn chân của tôi bởi phương pháp nơ thắt hay quấn tròn tùy ý.

sandal mùa hè thắt dây

(Ảnh: @aimeesong)

sandal dây mùa hè màu trắng

(Ảnh: @tylynnnguyen)

Bảng color được thích thú nhất của đôi sandal này bao gồm xanh lá, vàng, cam, đỏ… Sắc độ neon sẽ tương đối thích hợp cho những game thủ dạng phối color-blocking hoặc tạo thành điểm vượt trội phá cách trong những makeup đồ trung tính. song, chẳng ai rất sở hữu thể phán xét nếu game thủ muốn trung thành với trắng đen tối giản. sắm lựa này còn tồn tại thể sát cánh đồng hành cùng những cô gái từ những buổi lượn phố tới văn phòng làm việc.

sandal dây amina muaddi

(Ảnh: Lyst)

dép thắt dây màu trắng

(Ảnh: @gxiayan)

Để hòa nhịp sôi nổi cùng đôi sandal thắt dây, game thủ nên sẵn sàng cho chính mình một game thủ dạng phối quyến rũ với những item ngắn hoặc ôm sát, khoe trọn đường cong thân thể. game thủ nên sắm lựa làm từ chất liệu mỏng manh, nhẹ và ko quá nặng nề để mang lại cảm giác thoáng mát, tạo thành sự bay bổng nhất định cho phong thái mùa hè linh động.

dép thời trang đi biển

(Ảnh: @molly_chiang)

sandal thắt dây mùa hè

(Ảnh: @taramilktea)

Với sự quảng cáo của tương đối nhiều fashionista đình đám, xây giới hạn sandal này đã góp mặt trong rất nhiều game thủ dạng mix & match đa phong thái từ táo tợn, quyến rũ tới lịch sự tối giản. Chưa giới hạn lại ở đó, Instagram của giới mộ điệu cũng khởi đầu trở thành khoảng ko triển lãm của những đôi sandal hình tiết, khơi nguồn cảm hứng nghệ thuật trong mỗi thực trạng. 

sandal dây họa tiết hoa

(Ảnh: @__mmaxinewylde)

sandal dây

(Ảnh: @klinhnd)

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.