Đẹp Sao Sống

Stylist Kelbin Lei và Photographer Nguyễn Du chụp hình thời trang và năng động tại nhà

Rate this post

Stylist Kelbin Lei cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Du phối ưng ý với nhau cho ra mắt những bức hình thời trang và năng động phối đồ phối kết hợp tông xanh cực chất trong những ngày giãn cách xã hội

Stylist Kelbin Lei

Stylist Kelbin Lei và nhiếp ảnh gia Nguyễn Du là hàng xóm sát vách nhau. Bởi vậy dù Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang trong giai đoạn giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 nhưng hai người vẫn phối kết ưng ý với nhau để ra mắt bộ hình thời trang và năng động phối đồ phối kết ưng ý với đồ tông xanh cực chất.

Êkip chỉ vọn vẹn… hai người

Học Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá cây

Photographer Nguyễn Du tiết lộ: “Tôi và Kelbin ở cùng chung cư, cách nhau một tầng. Mùa dịch ở nhà nhiều buồn quá nên thường rủ nhau chụp hình giải khuây. Bộ hình này, Shop chúng tôi chụp ngay trong phòng bếp. Tôi sử dụng một tấm phông trắng để tạo khung. Ánh sáng cũng tự phối-up và chỉnh sửa. Kelbin tự tậu đồ, phối đồ phối kết hợp, makeup và tạo mẫu tóc luôn luôn. Bộ hình chỉ mất vỏn vẹn 20 phút để hoàn tất.”

Nói về lý do lúc tậu toàn đồ greed color để hoàn toàn sở hữu thể chụp bộ hình, Stylist Kelbin Lei cho hay “greed color là màu sắc thích thú của tôi. Đó cũng chính là màu sắc hy vọng và là màu sắc trong thế giới riêng của Kelbin.” Anh cùng từng chia sẻ rằng: “Tôi thích thú xu thế Pop Green. Vẫn là sự phối kết hợp cùng phong thái Minimalism và Edgy, tôi luôn luôn thích hình ảnh của chính mình sạch sẽ và ko bị rối mắt”.

Học Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá cây

Học stylist Keilbin Lei cách phối đồ phối kết ưng ý với greed color lá cây

Diện nguyên cây xanh: Cách phối giản dị nhưng ấn tượng nhất là diện nguyên cây xanh từ trên đầu tới chân. Kelbin khéo léo tậu chiếc túi màu sắc cam, gam màu sắc đối lập này tạo thêm điểm vượt trội cho tổng thể âu phục.

Học Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá câyHọc Stylist Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá câyStylist Kelbin Lei

phối kết ưng ý với màu sắc trung tính: Xanh lá phối kết ưng ý với những màu sắc trung tính như xám, trắng hoặc loại màu sắc pastel sẽ trung hòa màu sắc sắc tổng thể, mang lại cảm giác nhẹ dàng hơn.

Xanh lá và đen: Hai gam màu sắc này còn sở hữu vẻ khá tối và trầm lúc đi với nhau. Nhưng bởi phương pháp phối kết ưng ý với phụ kiện thời trang như bốt, túi cầm tay tay, mắt kính độc nhất, Kelbin Lei tạo dáng vẻ vẻ vẻ bên ngoài ưa nhìn, thu hút.

phối hợp cùng đỏ và xanh dương: xanh lá cây, đỏ, xanh dương là bộ ba màu sắc sắc tạo thành hình tam giác đều bên trên bánh xe màu sắc sắc. âu phục sử dụng cách phối kết hợp này tạo ấn tượng về sự tươi tắn, bùng cháy rực rỡ, đồng thời vẫn giữ được độ cân bởi.

Hình ảnh: Nguyễn Du & Kelbin Lei
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.