Đẹp Sao Sống

Tắc kè hoa Châu Bùi: Đổi 6 phong thái trong chỉ một tuần!

Rate this post

Điểm lại sự biến đổi phong thái đa chủng loại của nàng tắc kè hoa của làng năng động việt nam giới

Là một trong những fashionista hàng đầu showbiz việt nam giới, Châu Bùi luôn luôn biến hoá đa chủng loại với phong thái và hình ảnh của tôi. Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, công chúng đã thấy cô gái biến đổi tới 6 đôi cánh mang phong thái năng động trọn vẹn ko giống nhau.

Truyền thống Á Đông

"Tắc kè hoa" Châu Bùi: Đổi 6 phong cách trong chỉ một tuần!

Ngày 13/03, Châu Bùi post một tấm ảnh lượn phố cùng một đôi cánh Dior Xuân Hè 2021. Bộ váy áo được lấy cảm hứng từ áo kimono của Nhật Bản. Áo Bar Jacket của Dior biến tấu với phom kimono thướt tha, cấu tạo từ chất vải in blue color chàm thân thuộc của Nhật Bản. Mái tóc búi gọn với trâm (hay là một…mẫu đũa nhỉ?). Trong tay, Châu Bùi xách túi Dior Micro Vanity case red color nhỏ nhắn, tạo điểm vượt trội xinh xắn cho mix đồ. Vẻ xinh của Châu Bùi vừa tiên tiến sắp gũi, vừa truyền thống thú vị.

kèm theo trong bài đăng, nàng fashionista cũng chia sẻ khía cạnh về kỹ thuật in Katazome thủ công mà Dior đã áp dụng lần này. minh chứng, Châu Bùi ko chỉ là xinh về phần nhìn mà nội tâm cũng lôi cuốn.

Trong trẻo Tây Phương

"Tắc kè hoa" Châu Bùi: Đổi 6 phong cách trong chỉ một tuần!

Ngay ngày hôm sau 14/03, Châu Bùi lại đăng một tấm ảnh với tạo hình trọn vẹn trái ngược. Tóc xoã xuông dài. Mắt nâu trong trẻo. Diện một mẫu váy quây dễ chịu, ở nhiều góc cận. Vẻ xinh của Châu toát lên vẻ xinh tiên tiến, trẻ xinh đậm chất Tây phương.

Streetwear cao cấp

Mới sáng còn chân phương, trong trẻo chiều 14/03 Châu Bùi đã tung ra album ảnh với phong thái đậm cá tính biệt lập. Mái tóc xù đánh rối. Mắt đuôi cáo sắc xso. Bộ phục trang Công Trí hoạ tiết đốm với phom dáng vẻ vẻ rộng thoải mái đậm chất streetwear. cô gái tự ví von mình như nhân vật Cruella de Vil trong bộ phim truyền hình hoạt hình “101 chú chó đốm”.

cô gái văn phòng lịch lãm

"Tắc kè hoa" Châu Bùi: Đổi 6 phong cách trong chỉ một tuần!

Ngày 15/03, Châu Bùi chào đón sáng thứ 2 vào đầu tuần với một mix đồ mang tinh thần lịch lãm với áo blazer và quần ống suôn white color. song, mẫu áo ánh kim với đường nét cắt ở giữa lại là một điểm vượt trội nâng tầm đậm cá tính. Thêm mẫu túi Gucci Jackie size nhỏ white color, cô gái trở thành một quý bà ăn chơi sành điệu chốn văn phòng.

uy lực đậm cá tính

Ngày 17/03, Châu Bùi chia sẻ hình ảnh đầy đậm cá tính. Tóc nâu, mắt mèo, môi tô son nude tiên tiến. lôi cuốn nhất là phụ kiện thời trang tới từ Chanel, gồm vòng cổ và bông tai dạng sợi xích to bản và mẫu túi Chanel flap bag white color.

trẻ xinh với chút chất retro

Ngày 18/03, Châu Bùi sắm lựa phong thái trẻ xinh với jeans và áo cardigan tông xanh dịu mắt. phong thái của áo dệt kim tương đối retro, được cô phối với đôi bốt gót cao cùng phong thái. mẫu túi Louis Vuitton Twist blue color hoàn thiện bộ phục trang gọn gàng.

hoàn toàn mang thể thấy trong chưa đầy một tuần, Châu Bùi đã biến đổi tới 6 phong thái ko giống nhau. Từ Tây sang Đông, từ streetwear qua lịch lãm, nhẹ dịu rồi ăn chơi sành điệu. Chính bởi sự đầu tư và khả năng biến đổi đa chủng loại này, mà Châu Bùi xứng tầm là một fashionista hàng đầu việt nam giới nam giới.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.