Đẹp Sao Sống

Top 16 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh

Rate this post

Hoạt động với phương châm “cũ người, thế hệ ta”, những nhà kho, shop ký gửi là nơi tậu của người chán, bán cho tất cả những người với yêu cầu những sản phẩm như giầy dép, ăn mặc quần áo, giấy tờ, đồ điện tử, đồ trang trí,… đã qua sử dụng. Đây là một mô hình đang dần được rất nhiều người ưa chuộng và xem xét trong thời kì sắp đây. Vậy tại thành phố Hồ Chí Minh những người chơi hoàn toàn với thể kiếm được những nhà kho, shop ký gửi ở đâu thì uy tín và unique? Nếu còn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy xem thêm ngay bài viết của Sakurafashion về top 16 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh ngày thời điểm hôm nay người chơi nhé.

một. GIVE AWAY

 

Một trong những nhà kho, shop ký gửi uy tín và unique nhất thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Give Away. Give Away là một khu chợ ký gửi chuyên về những mặt hàng năng động, giầy dép và túi đeo tay. ko chỉ là với thâm niên hoạt động theo mô hình này, Give Away còn được rất nhiều quý khách hàng tiến công giá là rất với tâm trong công việc cung ứng đồ và phục vụ. 

 

Đối với Give Away ko tồn tại gì vững bền hơn việc tái sử dụng. Với những đồ những người chơi ko còn sử dụng và đem tới ký gửi ở khu chợ thì khu chợ sẽ hỗ trợ những người chơi định giá, bán đi những sản phẩm này với phí dịch vụ hợp lý. đó chính là một hành động xanh tinh khiết, rất quan yếu cần được nhân rộng trong sinh hoạt. khác lạ là với người trẻ những người với yêu cầu biến đổi ăn mặc quần áo liên tục.

 

Với việc nhận đồ ký gửi và bán đồ, vì những đồ ở khu chợ đều đã qua sử dụng, shop luôn luôn tậu lựa rất kỹ nhưng xuất phát từ với yêu cầu để quý khách hàng hoàn toàn với thể tự tậu lựa được những sản phẩm vừa lòng nên Give Away ngày nay chỉ với một hình thức là bán trực tiếp. Tuy nhưng, khu chợ rất thường xuyên live stream những mặt hàng hiện với ở shop lên trang fanpage chính vì vậy nhưng mà những người chơi hoàn toàn với thể theo dõi và nhận tư vấn trực tiếp của viên chức qua mạng trước lúc tới tậu đồ.

 

Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
khu chợ còn thường xuyên tổ chức những chương trình gây quỹ đầy nhân văn như đồng giá đồ 10k tại khu chợ
Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
những mặt hàng giầy dép dù đã qua sử dụng nhưng unique vẫn vô cùng tốt
 • Địa chỉ: OO1 Bạch Mã. Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 093 633 66 02
 • Facebook: https://www.facebook.com/giveawayvietnam/

 

2. 2ND CHANCE

 

2ND Chance là một khu chợ nhận ký gửi vô cùng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. mang một sự mệnh với những sản phẩm đã qua sử dụng, 2ND Chance là nơi trung gian giữa người tậu và người bán, ở đây quý khách hàng hoàn toàn với thể tự thanh lý những sản phẩm ko còn sử dụng nữa và hoàn toàn với thể kiếm được những sản phẩm thế hệ lạ với giá thành tương đối mềm hơn rất nhiều lúc tậu đồ thế hệ. Riêng với quý khách hàng ký gửi, ngày nay 2ND Chance đang hoạt động với 3 đối tượng người sử dụng quý khách hàng, cụ thể là khách chủ shop/xưởng thanh lý số lượng to, với chính sách phí và lưu kho bán hàng nhiều ưu đãi, khách ở xa và ko tiện tới shop, khách tới shop trực tiếp thanh lý đồ cá thể.

 

Hoạt động với phương châm trao thời cơ “thứ 2” cho những sản phẩm, 2ND Chance luôn luôn khuyến khích quý khách hàng tậu lại đồ cũ thay vì tậu thế hệ, ngoài ra khu chợ cũng nhận ký gửi đồ cho những người chơi ở xa nữa nên nếu với yêu cầu hãy liên lạc với 2ND Chance ngay người chơi nhé.

 

Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Chu trình ký gửi đồ ở 2ND Chance

 

Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
nụ cười to tướng cho tất cả những người chơi ở xa đó là khu chợ còn nhận ký gửi đồ cho những người chơi ở xa nữa đó
 • Địa chỉ: 32 Phan Liêm, Đa Kao, Thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 093 735 67 54
 • Facebook: htttps://www.facebook.com/nhakho2nd/

 

3. THE NEXT

 

thêm một khu chợ ký gửi cực uy tín nữa cho những người chơi đây, The Next chính là một nơi nhưng mà người chơi ko thể bỏ qua nếu mà với đồ muốn ký gửi hoặc muốn tậu đồ. với rất nhiều người thường lo ngại với việc đồ cũ ko unique, Tuy nhưng việc ký gửi đồ hay tậu đồ ký gửi trọn vẹn trở thành chẳng với gì phải lo ngại nếu người chơi gặp được một người bán với tâm phải ko nào, những sản phẩm được ký gửi ở shop đều phải trải qua khâu kiểm tra về mẫu mã, nguồn gốc, unique rồi thế hệ được bày bán nên những người chơi hãy trọn vẹn yên tâm nhé. 

 

những mặt hàng ký gửi ở The Next rất nhiều chủng loại bao gồm ăn mặc quần áo, dày dép, túi đeo tay, trang sức mỹ phẩm,….Với những người chơi đã biết tới và sử dụng mô hình ký gửi này rồi thì hãy xem thêm thêm The Next làm điểm tới tiếp theo sau nhé, còn những người chơi chưa thử mô hình này thì cũng chớ ngần ngại nhé, với một khu chợ ký gửi, người chơi sẽ kiếm được rất nhiều sản phẩm hay ho với giá siêu hời, hơn nữa còn tồn tại thể tái chế đồ, đóng góp góp phần đảm bảo môi trường thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn phải ko nào.

 

Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Những mẫu váy xinh chẳng thua kém gì đồ xây giới hạn đắt tiền
Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
khoảng ko khu chợ vô cùng thoải mái và dễ chịu với 6 phòng thử đồ
 • Địa chỉ: 365B Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận một, Thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 093 265 62 55
 • Facebook: https://www.facebook.com/thenextvietnam/

 

4. C. RÊVER

 

với phải người chơi đã từng gặp tình huống tậu đồ bên trên mạng nhầm size, mặc vào ko hợp? người chơi đang muốn làm thế hệ phong thái năng động của phiên bản thân nhưng mà bộ sưu tầm ko đủ sức chứa hay giản dị hơn là ví tiền ko còn đủ dư dả để làm thỏa mãn yêu cầu tậu sắm và tậu lựa nữa trong lúc đồ ko còn sử dụng nữa còn quá nhiều? Vậy để giải quyết những vấn đề này, những người chơi hãy tới ngay với khu chợ ký gửi đồ C.Rêver ngay đi nhé. Đây là một khu chợ ký gửi đồ vô cùng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh và cũng chính là nơi sẽ giải quyết tất tần tật những vấn đề bên trên của những người chơi. ngoài những việc giúp những người chơi thanh lý đồ cá thể, khu chợ còn nhận ký gửi giúp những khu chợ xả hàng tồn, mẫu cũ nữa. 

 

Với một khối lượng đồ to nhưng khu chợ chưa bao giờ làm cho cho quý khách hàng tậu phải thất vọng. Việc hoạt động cực tốt đối với cả người tậu lẫn người tới ký gửi, C.Rêver luôn luôn làm cho cho quý khách hàng yên tâm. Ngoài ra shop cũng khá kỹ tính trong công việc lựa đồ ký gửi, đảm bảo tuyệt đối unique. Shop cùng sắp xếp đồ lên kệ theo những phong thái riêng, khu bỏ đồ giản dị như sơ-mi, áo cộc,…khu bỏ đồ đi dạo, đi lễ hội như váy, yếm, phần chân váy,…để quý khách hàng dễ tậu lựa và tìm kiếm.

 

Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Ngoài những mặt hàng năng động, shop còn nhận ký gửi và thanh lý trang sức mỹ phẩm 
Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
một số trong những mặt hàng nón năng động
 • Địa chỉ: 539/71 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 034 550 1097
 • Facebook: https://www.facebook.com/c.revershop/

 

5. SALE IT 

 

Gửi bán ăn mặc quần áo ko còn sử dụng – rủng rỉnh thêm tiền tậu thêm đồ thế hệ? Hình thức ký gửi đồ siêu tiện lợi, siêu thân thiện với môi trường thiên nhiên như này, người chơi đã thử chưa? Hiện nay, vấn đề môi trường thiên nhiên đã trở thành rất đáng để báo động, Tuy nhưng nếu biến đổi từ những việc nhỏ nhất, chúng ta vẫn trọn vẹn hoàn toàn với thể biến đổi tình trạng này và với những cô gái thích năng động, những người chơi cũng trọn vẹn hoàn toàn với thể làm việc này bởi phương pháp sử dụng mô hình ký gửi, thanh lý đồ ở Sale It. 

 

Với người cần ký gửi, đồ những người chơi muốn thanh lý sẽ được shipper của Sale It tới chỗ những người chơi lấy trọn vẹn miễn phí ship, thủ tục ký gửi sẽ được viên chức giải quyết cho những người chơi, những người chơi chỉ cần nhận thẻ ký gửi từ shipper và chờ ngày thông tin lấy tiền nhưng mà thôi. Còn với người muốn tậu thì khu chợ cam kết tậu lựa, là, ủi, lau chùi tinh khiết sẽ và treo lên kệ để thanh lý cho tất cả những người cần. Với mô hình này, những người chơi ko chỉ là tìm kiếm được những mẫu đồ thế hệ lạ, nhưng mà biết đâu mẫu váy xinh xinh người chơi thích hồi ấy nhưng mà hoàn toàn ko tậu được lại với ở những khu chợ ký gửi thì sao nhỉ? Đồ thì xinh yêu, giá lại siêu hời, tội gì mà nhưng mà hoàn toàn ko thử tới phải ko nào. 

 

Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Ký gửi đồ – một mô hình siêu tiện lợi cho cả người ký gửi lẫn người tậu
Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Đồ ở khu chợ đều cam kết đảm bảo unique
 • Địa chỉ: 268 Lê quang quẻ Sung, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 079 800 7302
 • Facebook: https://www.facebook.com/Sale-It-Thanh-Lý-Ký-Gửi-361029767882469/

 

6. UTALY ăn mặc quần áo KÝ GỬI

 

Utaly là một khu chợ nhận ăn mặc quần áo ký gửi thanh lý tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng uy tín và unique. đối tượng người sử dụng quý khách hàng nhưng mà Utaly hướng tới là những người chơi từ 18 – 24 tuổi muốn thanh lý đi ăn mặc quần áo cũ, đã qua sử dụng với giá cao và phí siêu thấp. tới với Utaly mỗi vấn đề về đồ lỗi size, ko vừa ko hợp sẽ được giải quyết hết. Ngoài ra shop cũng đều sở hữu những tiêu chuẩn chỉnh và quy tắc về đồ ký gửi ở khu chợ để những người chơi muốn ký gửi xem thêm trước lúc đem đồ tới shop. Việc đưa ra những quy tắc xuất phát từ với yêu cầu đem tới những mặt hàng unique cho tất cả những người tậu tới lựa đồ, đảm bảo tận tình phục vụ với nhì chiều quý khách hàng của Utaly. 

 

Với những thiếu phái xinh muốn tậu ăn mặc quần áo – phụ kiện thời trang giá sát sàn, thấp hơn giá gốc, siêu rẻ nhưng thế hệ 90% – 100% , vải unique, cao cấp, đồ rất dị đa phong thái thì cũng chớ ngần ngại nhưng mà tới shop lựa đồ đi nhé.

 

Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Áo dài thướt tha với giá siêu hời 
Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Bộ jump cực đậm chất ngầu và cá tính
 • Địa chỉ: 65A Nguyễn Phạm Tuân Phường 9 Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • máy tính xách tay: 093 871 77 12
 • Facebook: https://www.facebook.com/UTALYQuanAoKyGui/

 

7. LABB BÌNH THẠNH

 

Labb là một khu chợ ký gửi uy tín và với tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Shop chuyên nhận ký gửi những mặt hàng năng động, tại đây, những người chơi hoàn toàn với thể tìm được từ những bộ váy quý phái tới những mẫu túi xinh xắn với giá rất hời bởi vì với rất nhiều chương trình ưu đãi được tổ chức. những sản phẩm đều được giặt tinh khiết sẽ, thơm mùi nước xả vải, những loại sản phẩm luôn luôn đảm bảo phải với nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác rõ nét và chứng minh còn hạn sử dụng nên người chơi hoàn toàn với thể trọn vẹn yên tâm nhé. Ngoài ra, khu chợ còn tồn tại những chương trình tích điểm mạnh nhận voucher với hóa đơn bên trên 500.000 đồng nữa và một số trong những những chương trình ưu đãi ko thể bỏ qua nữa đấy.

 

Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Những phối váy khung chuẩn chỉnh nhưng mà giá chưa tới 100.000 đồng
Top 10 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
tậu lựa tậu đồ tại những shop ký gửi những người chơi chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là đã hoàn toàn với thể sở hữu được bao nhiêu đồ xinh rồi
 • Địa chỉ: 277/62 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 098 388 11 20
 • Facebook: https://www.facebook.com/labbbinhthanh/

 

8. YOU & ME EXCHANGE

 

thêm một địa chỉ ký gửi nữa cho những người chơi đây, You & Me Exchange là một mẫu tên nhưng mà những người chơi ko thể bỏ qua. Đúng như tên của tớ, khu chợ là một điểm tới lý tưởng bán đồ thanh lý và ký gửi đồ thanh lý unique với giá siêu hời. Thay vì việc đắn đo, chi li tính toán xem nên tậu gì thích ưng ý với ngân sách, thay vì phải đau đầu lúc tậu lựa tậu một loại mặt hàng hay phụ kiện thời trang đắt tiền thì những người chơi trọn vẹn hoàn toàn với thể tậu lựa You & Me Exchange để tậu sắm và tậu lựa, giá thành siêu hời, đồ dù đã qua sử dụng nhưng tuyệt đối đảm bảo unique lại còn đảm bảo môi trường thiên nhiên thì vì sao lại ko thử đúng ko nào nào? Tới khu chợ tậu đồ, những người chơi sẽ chẳng phải suy nghĩ xem tậu gì cho đỡ tốn tiền bởi vì vì đồ ở đây rất rẻ nhưng mà lại hợp năng động vô cùng, một loại mặt hàng còn chưa tới 100.000 đồng lại đảm bảo bao xinh, bao xinh bao rất dị luôn luôn.

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Shop với những y phục thường ngày
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
những sản phẩm phụ kiện thời trang ở khu chợ cũng nhiều vô số kể
 • Địa chỉ: 117 Nguyên Hồng, P11, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 093 219 38 69
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhakhokygui.YouAndMeExchange/

 

9. NHÀ CỦA NGA

 

Nhà của Nga là một vị trí thân thuộc của những ai hay thanh lý và ký gửi ưa thích phong thái basic, oversize, unisex,… những mặt hàng hay được những người chơi ký gửi nhất là ăn mặc quần áo, trang sức mỹ phẩm, giầy dép và những phụ kiện thời trang kèm theo. Sản phẩm của shop Nhà Của Nga là những loại áo basic, áo len ấm, hoodie và áo jean rất trẻ xinh, biến hóa năng động. những sản phẩm ở đây rẻ vô cùng, chỉ bên dưới 200.000 là kẻ chơi đã hoàn toàn với thể thoải mái tậu lựa vô vàn mẫu áo váy xinh ở shop rồi.

 

Với những người chơi muốn ký gửi thì chỉ cần soạn đồ và tới với Nhà của Nga thôi, còn người chơi nào muốn tậu đồ thì cũng chỉ cần xách túi tới đây tậu sắm và tậu lựa, còn tất cả những công việc còn lại liên quan tới cách gửi, cách tậu đồ để nhận ưu đãi viên chức ở khu chợ sẽ tư vấn tận tình cho những người chơi.

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
setup đồ cực đậm chất ngầu và cá tính như này, ai nhưng mà nghĩ là đồ cũ cơ chứ
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
những mẫu áo co dãn, áo cộc oversize full kệ chờ những thiếu phái xinh tới tậu
 • Địa chỉ: 216 Trần Hưng Đạo, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 093 997 45 40
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhacuanga/

 

10. MYN VÂN

 

Địa chỉ tiếp theo sau trong chuỗi năng động ký gửi đó là Myn Vân. Theo đuổi mô hình nhà kho ký gửi hoạt động với phương châm “cũ người, thế hệ ta”, Myn Vân là một khu chợ tuyệt đối đảm bảo về uy tín hoạt động, đoạt được được rất nhiều quý khách hàng kể từ thời điểm ngày hoạt động. 

 

Nếu người chơi muốn tìm tậu một món đồ hàng hiệu đã qua sử dụng với giá thành vừa tầm thì hãy tới Myn Vân. Đồ ở đây lúc với người tới ký gửi đều được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng, được giặt lại tinh khiết sẽ và bảo vệ unique. Vì vậy nhưng mà thay vì phải bỏ ra một khoản tiền to để tậu thế hệ những sản phẩm hàng hiệu tới hàng triệu đồng thì nay tậu lựa những khu chợ ký gửi những người chơi chỉ cần bỏ ra với giá khoảng vài trăm nghìn đồng là đã hoàn toàn với thể sở hữu cho bạn những sản phẩm unique rồi. Nếu người chơi là một FAN say mê làm thế hệ phong thái, ưa thích những loại y phục phá cách hay muốn thử làm stylist cho riêng mình thì việc tậu lựa shop ký gửi là trọn vẹn hợp lý đấy. Giá đồ siêu hạt dẻ ở đây sẽ biến ước mơ tậu sắm và tậu lựa thỏa thích của người chơi trở thành hiện thực. 

 

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Đồ hồ hết đều còn khá thế hệ
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
phụ kiện thời trang năng động hay phụ kiện thời trang làm tóc cũng khá được ký gửi thanh lý với giá siêu rẻ
 • Địa chỉ: 395 Huỳnh Văn Bánh , phương 11,  quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 090 161 34 89
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanhly.kygui.hcm/

 

11. bộ sưu tầm HIỆU – THANH LÝ KÝ GỬI

 

Nói tới danh sách những nhà kho, khu chợ ký gửi uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh thì ko thể ko nhắc tới khu chợ bộ sưu tầm Hiệu được. Đây là một shop chuyên ký gửi vô cùng uy tín với những mặt hàng vô cùng rất nhiều chủng loại như quần áo, giầy dép, túi đeo tay. Đúng như tên của tớ, tại đây những người chơi sẽ kiếm được vô vàn những sản phẩm hàng hiệu Zara, H&m, Topshop, Mango…hàng hiệu với giá rất hời. Dù là đồ đã qua sử dụng nhưng với quy tắc tậu đồ ký gửi vô cùng nghiêm nhặt, kiên cố những items đồ ở đây sẽ làm cho cho những người chơi hài lòng. Hãy tới với bộ sưu tầm Hiệu nếu người chơi muốn nuông chiều phiên bản thân trong những ngày hông với rất nhiều tiền nhé.

 

Ngoài ra khu chợ của bộ sưu tầm Hiệu còn được trang trí tinh khiết sẽ, ngắn gọn, với phòng riêng để thử đồ, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho quý khách hàng.

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Những mẫu áo sơ-mi siêu xinh siêu xịn
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Những đôi giầy Sport còn thế hệ và giá trị sử dụng cao
 • Địa chỉ: Lầu một, số 20 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, phường 4, quận 3,  thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 090 541 24 64
 • Facebook: https://www.facebook.com/tudohieu.thanhlykygui/

 

12. JUST TAKE IT

 

thêm một mẫu tên cực uy tín cực unique vào list danh sách khu chợ chuyên đồ ký gửi cho những người chơi đây, Just Take It là một khu chợ chuyên ký gửi nhưng mà nhà hàng chúng tôi muốn những người chơi ghé qua bởi vì những item đồ ở đây unique và rất dị vô cùng. những mặt hàng ký gửi ở shop rất nhiều và phong phú, ăn mặc quần áo, váy váy, giầy dép, những phụ kiện thời trang năng động hay trang sức mỹ phẩm đều sở hữu cả, đảm bảo phục vụ nhiệt tình cho quý khách hàng. khác lạ những mẫu váy dạ yến, váy đi event, event ở Just Take It nhiều vô kể, mẫu mã xinh gia công bởi loại vải lại cao cấp nhưng mà giá thì rẻ vô cùng, nếu người chơi đang với ý định muốn tậu váy đi lễ hội với giá hợp lý và rẻ thì chớ ngần ngai vàng nhưng mà hãy tới Just Take It nhé, đồ vẫn đảm bảo thế hệ tới 90% cơ nhưng mà.

 

Ngoài ra shop cũng khá siêng năng update đồ lên trang fanpage để những người chơi tiện theo dõi, xem thêm giá và mẫu mã trước lúc qua tậu đồ.

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
váy nhung ôm toàn thân siêu quyến rũ
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
một số trong những mẫu váy khác ở khu chợ
 • Địa chỉ: 117/5 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 089 999 40 56
 • Facebook: https://www.facebook.com/justtakeit2/

 

13. MỜKA SHOP

 

Mờka Shop là một khu chợ năng động ký gửi nữa ở nhưng mà người chơi nên bỏ túi ngay. Tại đây, với rất nhiều sản phẩm cho những người chơi tậu lựa như váy hotgirl, quần, áo, phối, túi đeo tay phụ kiện thời trang….được ký gửi thanh lý, hoặc hàng new, tồn kho của những khu chợ. ngoài những việc đây là những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc hàng tồn của những mùa trước nhưng đổi lại những người chơi sẽ được tậu với giá siêu hời, unique lại rất đảm bảo được kiểm định rõ nét, kỹ lưỡng, mix and match một tẹo là đã hoàn toàn với thể diện lên vô cùng phong thái và rất dị rồi.

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Mẫu áo siêu xinh ở khu chợ nhưng mà giá lại rẻ vô cùng
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
những mẫu váy rất dị
 • Địa chỉ: 70/một, đường 61, Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 0346024921
 • Facebook: https://www.facebook.com/tongkhokyguimoka/

 

14. HANDOVER

 

Handover là mẫu tên tiếp theo sau nhưng mà nhà hàng chúng tôi đưa tới cho những người chơi trong list danh sách về những khu chợ ký gửi, nhà kho ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, nếu tinh mắt người chơi hoàn toàn với thể lựa những món đồ còn rất thế hệ, hợp mẫu mốt với giá thành vô cùng hợp lý và rẻ. 

 

Một ưu thế của shop là viên chức rất chuyên nghiệp, nhỏ nhẹ và thân thiện, với những người với đồ tới ký gửi, viên chức ở đây sẽ hỗ trợ những người chơi lựa ra những sản phẩm đạt chuẩn chỉnh, ghi mã thẻ và thực hiện những công việc giao du liên quan khác, những người chơi chỉ cần cầm giấy hứa và đợi shop gọi tới lấy tiền thôi. Còn với những người chơi tới tậu hàng, những viên chức sẽ sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng tìm được món đồ ưng ý nhất, đảm bảo phục vụ mỗi với yêu cầu của quý khách hàng.

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
những mẫu váy phông cực thoải mái và dễ chịu
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
Mẫu áo cộc trẻ xinh, biến hóa năng động
 • Địa chỉ: 460 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 098 944 03 98
 • Facebook: https://www.facebook.com/handover47/

 

15. THE 2ND

 

The 2ND ko chỉ là là một khu chợ ký gửi chuyên cung ứng đồ unique nhưng mà đây còn là một nơi thấu hiểu tâm tư của chị em lắm nha, tậu sắm và tậu lựa vẫn mãi là một vòng tròn to đối với đàn bà chúng ta. tậu vì thích, tậu vì mẫu đó, màu sắc đó chưa xuất hiện, hoặc giản dị vì một phút cao hứng. Những đồ trị giá thấp người chơi hoàn toàn với thể cho hoặc tặng người khác, nhưng những đồ mắc tiền thì lại tiếc . Rồi này thì lễ hội dồn dập, nhưng mà lại ko thể mặc nhiều lần trong lúc còn thế hệ tinh tươm thì phải làm thế nào? Với tình huống này, The 2ND hoàn toàn với thể giải quyết ngay tức khắc bởi một tấm thẻ ký gửi siêu quyền năng cho những người chơi. những người chơi hoàn toàn với thể ký gửi đồ ở The 2ND để bán lại cho những người chơi khác cần. Vừa kiếm được chủ thế hệ, ngôi nhà thế hệ cho những items ăn mặc quần áo của tớ lại vừa rủng rỉnh ngân sách để hoàn toàn với thể sắm thêm đồ thế hệ nữa.

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
áo len ấm croptop độc lạ
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
setup đồ vừa trẻ xinh lại lịch lãm
 • Địa chỉ: 105/2 Ngô Quyền, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 090 282 39 10
 • Facebook: https://www.facebook.com/2nd.shoppp/

 

16. CONSIGNISTA SAIGON


Consignista là một shop ký gửi với rất nhiều mặt hàng, đồ nam giới, đồ phái xinh, trang sức mỹ phẩm với Brand Name và cả năng động cho nhỏ nhắn đều sở hữu đủ cả, cho những người chơi thoải mái tậu lựa. Theo phong thái “cũ người, thế hệ ta”, shop luôn luôn với yêu cầu hoàn toàn với thể hạn chế việc sử dụng vải, giúp đảm bảo môi trường thiên nhiên bởi phương pháp truyền bá mô hình shop ký gửi tới rộng thoải mái những quý khách hàng. Để hoàn toàn với thể làm cho cho quý khách hàng tin tưởng và tậu lựa mình, Consignista luôn luôn nỗ lực từng ngày, tậu ra những bộ quần áo unique, đạt chuẩn chỉnh, lau chùi, giặt là tinh khiết sẽ và bày lên kệ cho quý khách hàng tới thử. khoảng ko khu chợ rộng thoải mái, phòng thử đồ thoáng mát giúp cho quý khách hàng cảm nhận thấy an tâm và tậu lựa tới tậu sắm và tậu lựa.

 

Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
setup đồ cực chuẩn chỉnh
Top 15 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh
một số trong những mẫu váy dạ yến cực xinh cực hot ở khu chợ
 • Địa chỉ: 21/12/20 Lý Chính Thắng, phường 8, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 096 979 46 25
 • Facebook: https://www.facebook.com/consignistasaigon2013

 

bên trên đây là top 16 nhà kho, khu chợ ký gửi uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh nhưng mà Sakurafashion đã tổng hợp và đưa tới cho những người chơi. hy vọng với bài viết này những người chơi sẽ ko còn phải băn khoăn lúc muốn tìm một địa chỉ ký gửi uy tín nữa đấy. Chúc những người chơi sẽ với được khoảng thời kì tậu sắm và tậu lựa thực vui vẻ và cùng chung tay đưa tới thời cơ “thứ nhì” cho những sản phẩm ký gửi người chơi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.