Đẹp Sao Sống

Top 6 phòng tập yoga uy tín và quality nhất Cần Thơ

Rate this post

Yoga là một trong những bộ môn tập dượt được tậu lựa nhiều nhất, nhằm mục tiêu cải thiện sức khỏe và sắc vóc. bên trên địa bàn Cần Thơ, số lượng phòng tập yoga đang xuất hiện nhiều ko chỉ thế, phục vụ nhu yếu tập luyện của mọi cá nhân. Nhưng đâu là địa chỉ tập Yoga thực sự tốt và cực tốt nhất rất sở hữu thể, trang vũ trang tập luyện toàn vẹn, giáo viên hướng dẫn nhiệt tình? Trong bài viết bên dưới đây của siêu thị chúng tôi xin trình làng tới những game thủ list 7 phòng tập yoga uy tín và quality nhất tại Cần Thơ.

một

California Fitness & Yoga Cần Thơ

Nhắc tới California Fitness & Yoga thì game thủ rất sở hữu thể trọn vẹn an tâm về quality dịch vụ, cơ sở vật chất của phòng tập. Với hệ thống những phòng tập trải dài từ Bắc tới nam giới, California Fitness & Yoga đã cam đoan được quality, phong thái của tôi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cải thiện sắc vóc cho mọi cá nhân dựa bên trên việc tập luyện yoga.

Tại California Fitness & Yoga Cần Thơ, những học viên sẽ được tham dự vào những khóa học từ cơ phiên bản tới nâng cao cùng những huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. quy trình tập dượt của những học viên được đảm bảo về cơ sở vật chất, độ an toàn và tin cậy, và cực tốt. Học viên sẽ thấy sự tiến bộ của chính phiên bản thân mình sau mỗi buổi tập. Với những bài tập tổng thể và toàn diện cho thân thể sẽ hỗ trợ cho học viên sau khóa học cải thiện rất nhiều cả về độ dẻo dai, và sắc vóc. 

đối với khá nhiều phòng tập khác, mức phí tại đây cao hơn một tí nhưng kiên cố học viên sẽ nhận được sự hài lòng.

California Fitness & Yoga Cần Thơ
California Fitness & Yoga tại Cần Thơ
California Fitness & Yoga Cần Thơ
Cơ sở vật chất văn minh, phong thái
 • Website: https://www.cfyc.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cfycvn
 • Địa chỉ: Số 209, Đường 30/4, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

2

Tây Đô Yoga Cần Thơ

Địa chỉ tiếp sau trong danh sách là phòng tập Tây Đô Yoga Cần Thơ. Tây Đô Yoga được tiến công giá là một trong số những phòng tập quality hàng đầu đối với những tình nhân thích bộ môn này. 

những học viên sẽ được tham dự tập luyện cùng theo với hàng ngũ giáo viên được tập huấn bài phiên bản. Cơ sở vật chất của phòng tập toàn vẹn với thảm, gạch tập, bóng và cả dây tập, thích yêu thích với khá nhiều bài tập ko giống nhau trong quy trình học. 

Tây Đô Yoga sở hữu khá nhiều khóa học từ cơ phiên bản tới nâng cao, được sắp xếp theo rất nhiều sườn giờ để học viên dễ tậu lựa tham dự vào thời kì thích thống nhất cho phiên bản thân.

ngoài những việc tập yoga tại phòng tập cùng mọi cá nhân trong lớp, game thủ còn tồn tại thể sử dụng dịch vụ học trực tiếp tại nhà nếu sở hữu nhu yếu.

Tây Đô Yoga Cần Thơ
Tây Đô yoga được học viên tiến công giá quality tốt
Tây Đô Yoga Cần Thơ
Nhiều khóa học yoga để học viên tậu lựa
 • Website:http://www.taydoyoga.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taydoyogatruongdinh/
 • Địa chỉ: Số 174/2H, Đường Lê Bình, Phương Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

3

Yoga Ananda Cần Thơ

Ananda là phòng tập Yoga sở hữu thời kì hoạt động khá lâu bên trên địa bàn thành phố. từ một phòng tập nhỏ, bởi quality khóa học, cực tốt mang lại cho học viên, sự tích cực nhưng những giáo viên ở đây truyền cho mọi cá nhân, Ananda trở thành nổi tiếng hơn rất nhiều.

Lượng học viên đăng ký càng ngày càng tăng lên. Cơ sở vật chất cũng rất được đầu tư và mở rộng, phục vụ nhu yếu tập luyện cho học viên. Học viên tham dự tập dượt từ trẻ nhỏ tới người to tuổi, chị em con gái tới nam giới giới. 

Yoga Ananda Cần Thơ
Ananda yoga sở hữu lượng học viên đông
Yoga Ananda Cần Thơ
Cơ sở vật chất tại Ananda yoga Cần Thơ
 • Facebook: https://www.facebook.com/yogaanandacantho/
 • Địa chỉ: Lầu 5, Số 41, Đường cách mệnh Tháng 8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

4

Aum Yoga Cần Thơ

Nhắc tới những phòng tập yoga quality tại Cần Thơ nhưng ko nhắc tới Aum Yoga thì thực là thiếu sót. Phòng tập tại Aum Yoga được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn chỉnh, trang vũ trang tập dượt thế hệ, văn minh và quality. Học viên được tập dượt trong khoảng ko rộng, thoáng, và rất tinh khiết sẽ. 

Trung tâm sở hữu những khóa tập từ cơ phiên bản tới nâng cao, với độ dễ khó ko giống nhau thích yêu thích với kĩ năng, nhu yếu từng người. hàng ngũ giáo viên tham dự những lớp học nhiệt tình, chuyên nghiệp. Học viên còn tồn tại thời cơ tập dượt với một vài giáo viên Ấn Độ – nơi khởi nguồn của Yoga. Vì thế quality và cực tốt lúc tham dự tập luyện ở Aum Yoga luôn luôn được đảm bảo.

Aum Yoga Cần Thơ
tập dượt yoga tại Aum yoga Cần Thơ
Aum Yoga Cần Thơ
cực tốt tập dượt tại Aum Yoga được tiến công giá cao
 • Facebook: https://www.facebook.com/AumYogaCanTho/
 • Địa chỉ: 
  • Trung tâm một: H8 đường Cao Thắng (Xéo Câu lạc bộ hưu trí cũ, đầu lộ sở hữu bảng Khu vực 7, đi thẳng cuối đường quẹo trái 10m)
  • Trung tâm 2: 34 đường số 2, KDC Hồng Phát (sắp cuối đường số 2, Cạnh hồ bơi Hồng Phát)

5

Yoga Dance Mai Chi

Một phòng tập Yoga quality khác nhưng game thủ nên tìm hiểu thêm là Yoga Dance Mai Chi. Phát triển từ câu lạc bộ nhỏ, tới nay Yoga Dance Mai Chi đã mở rộng quy mô, trở thành một trong số những phòng tập Yoga được thích thú và tin tưởng tại Cần Thơ. 

Lượng học viên tham dự đều đặn vào những khóa học. Giáo viên được tập huấn bài phiên bản, sở hữu sự chuyên nghiệp và rất nhiệt tình, đưa tới cho học viên những buổi tập dượt hữu ích và cực tốt. 

Với những khóa học và những bài tập dượt được nghiên cứu, soạn lưu ý, tỉ mỉ, Yoga Dance Mai Chi được học viên tiến công giá quality rất cao, lôi cuốn càng ngày càng nhiều người đăng ký tham dự.

Yoga Dance Mai Chi
Yoga Dance Mai Chi
Yoga Dance Mai Chi
Bài tập yoga được nghiên cứu, soạn tường tận
 • Facebook:https://www.facebook.com/Yoga-Dance-Mai-Chi-1480722235570584/
 • Địa chỉ: Số 65, Đường Ngô Quyền, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

6

Shivom Yoga Cần Thơ

bên trên địa bàn phường Xuân Khánh, những người muốn theo học Yoga rất sở hữu thể tậu lựa Shivom Yoga là nơi tập dượt. Shivom Yoga Cần Thơ sở hữu hàng ngũ giáo viên việt nam giới nam giới và Ấn Độ. Sự phối hợp này đưa tới những buổi tập vô cùng cực tốt, theo đúng chuẩn chỉnh, bài phiên bản của Yoga. Người học sẽ được tiếp cận Yoga theo đúng quy trình với sự hướng dẫn chuyên nghiệp. 

Tùy vào nhu yếu và thể trạng, học viên rất sở hữu thể tậu lớp học thích thống nhất như Yoga số đông, Yoga trị liệu tổng hợp, Yoga cho tất cả những người thế hệ khởi đầu…

Shivom Yoga Cần Thơ
Shivom yoga phong thái và chuyên nghiệp
Shivom Yoga Cần Thơ
Cơ sở vật chất tập dượt văn minh
 • Website: https://shivomyoga.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Shivom.Yoga.Dance/
 • Địa chỉ: C1, Hẻm 3T2, Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published.