Đẹp Sao Sống

Top 8 shop bán nón nón xinh tuyệt vời nhất được giới mộ điệu truy lùng tại TPHCM

Rate this post

một. Premier Snapback

tên thương hiệu nón xây ngừng Premier Snapback tới từ Hàn Quốc chính là điểm tới chuẩn chỉnh ko cần chỉnh của những FAN năng động tại Sài Gòn. Với tiêu chuẩn chỉnh về quality hàng đầu, mỗi sản phẩm của Premier đều trải qua quy trình sinh sản tiến bộ và nghiêm nhặt. Tại khu chợ người chơi vô tư sắm nhiều mẫu nón ko giống nhau như: nón lưỡi trai, nón rộng vành đi đại dương, nón cói, nón len,…với xây ngừng nhiều chủng loại và biến đổi liên tục. khác lạ những mẫu nón lưỡi trai cực chất quả là sản phẩm ko thể bỏ qua cho team đậm chất cá tính. Mức giá của shop khoảng 50.000 – 150.000 đồng.

 

 

Top 8 shop bán mũ nón đẹp nhất được giới mộ điệu săn lùng tại TP. HCM

 

 

Địa chỉ: 19N Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/PREMIERsnapback/

 

2. Lissu Hat Shop

 

Lissu Hat Shop là điểm tới thích thú của những cô gái phái xinh tính vì shop tập trung nhiều mẫu nón rộng vành để đi đại dương hay lượn phố.  nón rộng vành của Lissu thường được phong cách thiết kế từ cấu tạo từ chất gia và nón cói với màu sắc sắc nhiều chủng loại. ko chỉ là thế shop còn tồn tại nhiều mẫu nón lưỡi trai linh động và nón nồi đội lệch xinh xắn. Mức giá của Lissu hợp lý thích yêu thích với mức giá tài học trò sinh viên và dân văn phòng nên thu được thiện cảm của quý khách nhiều ko ngừng lại ở đó. 

 

Top 8 shop bán mũ nón đẹp nhất được giới mộ điệu săn lùng tại TP. HCM

 

Địa chỉ: 13 Trần quang đãng Diệu, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/nonfedoralissushop/

 

3. Totoshop

 

Totoshop chắc hẳn là mẫu tên ko còn xa lạ gì đối với những FAN năng động rồi. Hệ thống Totoshop trải rộng toàn nước với hoàn toản mỗi loại ăn mặc quần áo và phụ kiện thời trang dành riêng cho phái mạnh phái xinh. Với phong thái tiến bộ và trẻ xinh, bộ sưu tập nón của Totoshop luôn luôn nhận được sự thích thú nồng nhiệt từ những người chơi trẻ. Tại đây người chơi hoàn toàn sở hữu thể sắm lựa những loại nón nhiều chủng loại như: nón lưỡi trai, snapback, nón rộng vành, nón len,…với hàng ngàn mẫu và màu sắc sắc nhiều và phong phú, phục vụ thị hiếu năng động của thanh niên. Mức giá những loại nón nón ở Totoshop trong khoảng từ 100.000 – 200.000 đồng. 

 

Top 8 shop bán mũ nón đẹp nhất được giới mộ điệu săn lùng tại TP. HCM

 

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, phường 2 Quận 5 Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/Totoshop.com.vn/

 

4. Selli & Sekey shop

 

Selli & Sekey shop cũng chính là khu chợ năng động bán chung nhiều mặt hàng bao gồm ăn mặc quần áo và phụ kiện thời trang. Đồ xinh, chất và thích yêu thích với thị hiếu thanh niên nên lúc nào sản phẩm của shop cũng trong tình trạng “cháy hàng” liên tục. ko sở hữu bộ sưu tập nón nhiều chủng loại như những shop bên trên nhưng nón của Selli mẫu nào thì cũng đảm bảo độ chất ko cần tranh biện. Với tiêu chuẩn chỉnh ăn chơi sành điệu và trẻ xinh, người chơi hoàn toàn sở hữu thể sắm cho bạn mẫu nón nồi hoặc nón tròn vành ngắn hoăc nón lưỡi trai đậm chất cá tính phối yêu thích với setup đồ streetstyle. Hãy nhớ ghim ngay Selli & Sekey trong từ vựng năng động của tớ nhé. 

 

Top 8 shop bán mũ nón đẹp nhất được giới mộ điệu săn lùng tại TP. HCM

 

Địa chỉ: Lầu một, 72B Lê Văn Sỹ, phường 11, quận Phú Nhuận TPHCM 

Facebook: https://www.facebook.com/selli.sekeypage/

 

 

5. Drimm DC việt phái mạnh phái mạnh

 

Drimm DC việt phái mạnh phái mạnh là tên thương hiệu nón được sáng lập bởi vì nhóm người chơi trẻ với mục tiêu đưa tên thương hiệu năng động việt phái mạnh lên tầm quốc tế. Shop sắm mẫu nón Snapback làm sản phẩm chủ lực nhưng đã sáng tạo một điểm lạ mắt chưa từng sở hữu trong làng nón trước đây. Mỗi mẫu nón snapback của shop đều sở hữu thể thay thế hình tượng đính kèm bên trên nón tùy thuộc thị hiếu và tâm trạng. những charm (hình tượng) được đính vào nón thông qua lớp phái mạnh châm, hoàn toàn sở hữu thể gắn vào và tháo ra giản dị và đơn thuần. ko chỉ là sở hữu xây ngừng ứng dụng cao và tương thích thị hiếu, snapback của Drimm DC còn tồn tại giá tiền hợp lý nên càng được quý khách thích thú hơn.

 

 

Top 8 shop bán mũ nón đẹp nhất được giới mộ điệu săn lùng tại TP. HCM

 

Địa chỉ: 3c/9 Kỳ Đồng phường 9 quận 3, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/grimmdcvietnam/

 

6. Peace United Store

 

Tuy ko phải là mặt hàng chủ đạo của shop nhưng bộ sưu tập nón nón của Peace United Store vẫn đảm bảo đậm chất cá tính và quality, được chủ shop sắm lựa kỹ lưỡng trước lúc trình làng tới quý khách. người chơi hoàn toàn sở hữu thể giản dị và đơn thuần bắt gặp những mẫu nón snapback cứng cáp và đậm chất cá tính nhưng vẫn toát lên nét phái xinh tính rất độc đáo. Mức giá nón snapback của shop khoảng 300.000 đồng/mẫu, tuy khá đắt nhưng bù lại quality và độ ngầu khỏi tranh biện phải ko nè. 

 

 

 

Top 8 shop bán mũ nón đẹp nhất được giới mộ điệu săn lùng tại TP. HCM

 

Địa chỉ: 55/16 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn thanh bình, quận một. 

Facebook: https://www.facebook.com/PeaceUnitedStore/

 

7. Shop Yeah1

 

Đối với những người chơi trẻ thì Shop Yeah1 chắc hẳn ko phải là mẫu tên xa lạ gì. Yeah1 là điểm năng động cực chất phục vụ đúng gu của thanh niên với hoàn toản những mẫu ăn mặc quần áo phong thái đường phố như: Hoodie, áo oversize, unisex, quần baggy,…Trong số những phụ kiện thời trang năng động ko thể ko kể để sự xuất hiện của những mix nón lưỡi trai đậm chất cá tính. Nhìn chung nón lưỡi trai và snapback của Yeah1 sở hữu màu sắc sắc và charm (hình tượng) khá giản dị và đơn thuần, vừa mạnh mẽ và uy lực lại sở hữu chút phái xinh tính. Mức giá nón nón của Yeah1 dao động trong khoảng 120.000 – 300.000 đồng người chơi nhé. 

 

Top 8 shop bán mũ nón đẹp nhất được giới mộ điệu săn lùng tại TP. HCM

 

Địa chỉ: 669 cách mệnh Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/shopyeah/

 

8. YG Shop

 

YG Shop luôn luôn là mẫu tên thân thuộc đối với những FAN K-Pop, luôn luôn cập nhật nhanh chóng nhất những setup đồ hot tới từ Hàn Quốc, tập hợp những xu thế được quảng cáo bởi vì những nhóm nhạc đình đám. Với phong thái Unisex cực ngầu nhưng giá thành lại sinh viên nên YG luôn luôn nhận được sự ủng hộ của những người chơi trẻ. Ngoài mẫu nón snapback và nón lưỡi trai thân thuộc, YG shop nổi tiếng với dòng nón bóng chày, sở hữu hình tiết và màu sắc sắc giản dị và đơn thuần dành riêng cho phái mạnh và phái xinh. Mức giá nón tại YG shop khoảng 150.000 đồng/mẫu.

 

 

Top 8 shop bán mũ nón đẹp nhất được giới mộ điệu săn lùng tại TP. HCM

 

Địa chỉ: 718 cách mệnh Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Hồ Chí Minh 

Facebook: https://www.facebook.com/ygshopvn/

 

Muốn tậu một mẫu nón vừa hợp năng động vừa sở hữu mức giá hợp lý thì chớ bỏ qua danh sách bên trên đây nhé. Chúc những người chơi sưu tầm được thực nhiều nón xinh cho bộ sưu tầm nhà mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.