Đẹp Sao Sống

Tote Neverfull: mẫu túi đầu tư ko lỗ từ Louis Vuitton

Rate this post

mẫu túi tote Neverfull, “ngôi sao sáng” của chiến dịch quảng cáo năm 2014. Ảnh: Louis Vuitton.

Louis Vuitton, Hermès và Chanel là ba Brand Name được đánh giá với những dòng túi cầm tay tay sở hữu sức mạnh đầu tư lâu dài. Giải thích vắn tắt là lúc chúng ta tậu túi cầm tay tay của Brand Name này, nếu muốn bán sang tay lại thì chúng ko mất giá quá nhiều. Thậm chí, một số trong những dòng túi còn tăng giá!

Dù vậy, ko phải mẫu túi cầm tay tay nào thì cũng đều sở hữu giá trị đầu tư tương tự. Mỗi Brand Name đều sở hữu những dòng bán chạy hơn, và những dòng kén quý khách hàng hơn. Đối với Louis Vuitton, thì một trong top 5 mẫu túi an toàn và tin cậy nhất về mặt giá trị đầu tư là Neverfull.

Khai sinh mẫu túi tote Neverfull

Scarlett Johansson, gương mặt quảng cáo mùa Thu Đông 2007, bên mẫu túi Neverfull trước tiên của Louis Vuitton

mẫu túi tote bởi canvas này lần trước tiên ra đời năm 2007. Nó là một ý tưởng của nhà họa tiết thiết kế Marc Jacobs, thời ông nắm vị trí Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton. Tin đồn hành lang cho rằng, mẫu túi này ra đời để khó khăn với túi tote Saint Louis của Goyard (một Brand Name Pháp lâu đời khác được con dâu hoàng gia Anh Meghan Markle rất thích thú).

rất với thể thấy tuổi đời của túi Neverfull khá non trẻ. Chỉ sắp hai thập kỷ, lúc so sánh với lịch sử kéo dãn dài cả trăm năm của Louis Vuitton. Vậy, vì sao mẫu túi này lại được xem là một trong những dòng túi cổ xưa được ưa chuộng nhất của nhà mẫu mốt Pháp?

Hai lý do chính: Dễ sử dụng, và giá tậu dễ đồng ý.

họa tiết thiết kế tote to bản đựng được ko ít tư trang. thực đúng với mẫu tên Neverfull (ko bao giờ đầy)! mẫu túi tote này còn rất với thể sử dụng để mang theo làm việc vì đựng vừa khéo máy tính xách tay; đủ lịch lãm để mang theo lúc đi họp; đủ to để chứa vật dụng lúc đi tậu sắm và sắm lựa; cũng đều rất với thể mang theo lúc đi du ngoạn. những bà mẹ bỉm sữa cũng tương đối thích mẫu túi này vì rất với thể đựng tất cả đồ lỉnh kỉnh cho con.

Mức giá của túi tote Neverfull cũng tương đối dễ chịu. Do được họa tiết thiết kế bởi vải canvas, thay vì gia thuộc đắt tiền hơn, nên Neverfull với mức giá khởi điểm từ một,400 đô-la Mỹ (tính từ 2020 sau lúc Louis Vuitton nâng giá hàng loạt mẫu túi cầm tay tay). Mức giá này khá mềm lúc so sánh với những dòng Twist, New Wave hay Capucines. Chưa kể là mẫu túi tote này còn được bán kèm với một mẫu ví với khóa sử dụng để kéo. tậu một, được hai, quả là hời!

Bộ túi tote Neverfull phiên bản giới hạn của 2019, Catogram. kèm theo là ví với khóa sử dụng để kéo.

phối kết hợp hai yếu tố bên trên, và ta với một mẫu túi mức giá hợp lý lại rất với thể chứa đựng cả thiên hạ! Chỉ cần đầu tư tậu một mẫu túi Neverfull và những bạn sẽ ko bao giờ cần sử dụng một mẫu túi khác thay thế (ngoại trừ rất với thể là túi Dior Book Tote). Đây là lý do làm nên sự thu hút mãnh liệt cho dòng túi cầm tay tay này của Louis Vuitton.

Tất tần tật những khía cạnh về dòng túi tote cực shock

một. Kích cỡ

Dòng túi tote Neverfull với ba kích cỡ: PM, milimet và GM.

PM (Petite Modele, tức mẫu nhỏ). Kích cỡ 29 x 21 x 12 centimet. mẫu túi tote nhỏ xinh này đựng vừa khéo một mẫu iPad, ví tiền, móc khóa. Nó là sắm lựa tốt cho những buổi đi dạo, đi ăn.

milimet (Moyen Modele, tức mẫu vừa). Kích cỡ 37 x 29 x 17 centimet. Một sắm lựa tương thích cho văn phòng hay tới lớp. Mẫu túi Neverfull milimet đựng vừa khéo máy tính xách tay cỡ rộng, sách vở và giấy tờ và bình nước.

GM (Grand Modele, tức mẫu to). Kích cỡ 40 x 33 x 20 centimet. Phải nói là nó to khủng bố! Đây là mẫu túi cho những bà mẹ bỉm sữa và những chị em nào thường xuyên đi du ngoạn.

2. gia công bởi chất liệu

lúc được reviews năm 2007, dòng túi Neverfull chỉ được họa tiết thiết kế từ vải canvas cổ xưa của Louis Vuitton. Năm 2013, nó được tân trang với gia thuộc epi với vân nổi, cùng lớp lót phía bên trong.

những hình tiết thường thấy là Monogram, Damier Azur và Damier Ebene. Dù vậy, Louis Vuitton cũng từng ra mắt những mẫu Neverfull phiên bản giới hạn. Ví dụ như mẫu Monogram Giant đang rất hot trong năm 2020.

Dòng bởi canvas: giá khởi điểm từ một,420 đô-la Mỹ

 • Monogram
 • Damier Azur (kẻ ô bàn cờ trắng/xanh)
 • Damier Ebene (kẻ ô bàn cờ nâu sáng/đậm)

Dòng bởi gia thuộc epi: giá khởi điểm từ 2,260 đô-la Mỹ

những color color block của phiên bản bởi gia thuộc epi.

những phiên bản giới hạn: biến đổi theo năm

Mỗi năm, Louis Vuitton lại ra mắt những họa tiết thiết kế phiên bản giới hạn. Cho năm 2020, hiện tại đã với hai dòng quan trọng đặc trưng:

 • Bộ sưu tập hè Escale 2020 với Monogram Giant tie dye
 • Bộ sưu tập Crafty Pre-Fall 2020 với hình tiết phong thái graffiti

Cuối cùng, bạn cũng đều rất với thể đặt tậu phiên bản được họa tiết thiết kế custom: My LV Heritage hoặc My LV World Tour.

Đây là hai mẫu chúng ta rất với thể in tên riêng hoặc đặt patch tuỳ thích lên. Dù vậy, mặc dù nó thể hiện gu thời trang và năng động đậm chất cá tính của chủ nhân, đây là mẫu với giá trị đầu tư thấp nhất. Ở cuối bài, Harper’s Bazaar sẽ giải thích vì sao.

Trái: Túi LV My Heritage cho phép bạn ghi ký tự tên riêng lên. Phải: Mẫu My World Tour được họa tiết thiết kế custom với những loại hình sticker vui tươi ngộ nghĩnh.

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ những hình tiết cực shock CỦA LOUIS VUITTON?

3. Điểm mạnh của dòng túi Neverfull

 • Vô cùng cứng cáp rằng và bền vững. chúng ta rất với thể dễ chịu “quăng quật” mẫu túi này.
 • rất với thể đựng được rất nhiều tư trang, thậm chí là mặt hàng nặng.
 • kèm theo một ví nhỏ phía bên trong. tậu một được hai, nên bộ túi Neverfull cực tiện lợi và đa năng.

4. Điểm yếu của dòng túi Neverfull

 • Quai đeo khá mảnh nên nếu mà bạn xách đồ nặng, nó rất với thể gây hằn vai khá đau.
 • Nó chỉ với một vách ngăn chính, nên đồ đạc dễ bị lộn xộn, lung tung nếu mà bạn ko sử dụng thêm những ngăn xắp xếp khác.
 • Miệng túi mở rộng, dễ gây rớt đồ đạc.
 • Viền bởi gia thuộc vachetta dễ ố color.

Giá trị đầu tư của túi Louis Vuitton Neverfull

lúc nói về giá trị đầu tư của một mẫu túi, chúng ta với hai mẫu đầu tư ko giống nhau.

Một, là những người sử dụng bình thường. chúng ta tậu một mẫu túi cầm tay tay, sử dụng vài năm. Sau đó lúc chán, hoặc ko cần nữa, thì tìm cách bán sang tay lại. Lúc này, mẫu túi đã qua sử dụng, nên sẽ với được mức giá thấp hơn giá tậu ban đầu.

Hai, là những nhà sưu tầm và tay chơi túi cầm tay tay cao cấp. chúng ta tìm tậu những mẫu lạ nhất; rất với thể là những mẫu làm bởi gia thú quý hiếm (như cá sấu, đà điểu), hoặc những mẫu sắp bị ngừng sản xuất. Nói chung là những mẫu số lượng giới hạn, khó tìm thấy bên trên thị trường. Sau đó, chúng ta sẽ bán đấu giá mẫu túi quý hiếm của tớ. Lúc này, mẫu túi rất với thể mang lại trị giá gấp đôi, gấp ba, hoặc thậm chí ko ngừng lại ở đó nữa.

những mẫu Neverfull từng được ra mắt rất với thể cung ứng tuyệt vời cả hai thể loại đầu tư này.

Mỗi năm, Louis Vuitton luôn luôn ra mắt những phiên bản giới hạn. Đầu tư vào những mẫu này, thì về lâu dài, cơ hội bán sang tay mẫu túi ở mức giá cao hơn giá tậu ban đầu là trọn vẹn rất với thể.

những mẫu túi Neverfull phiên bản giới hạn mà website Handbagholic sưu tầm. Ảnh: handbagholic.co.uk

Còn những người muốn tậu một mẫu túi để sử dụng thực tế cũng sẽ khá mừng lúc sắm sửa mẫu Neverfull. Theo báo cáo từ website The Real Real, nơi chuyên cung cấp những mẫu túi hiệu sang tay, mẫu túi Louis Vuitton Neverfull secondhand với khả năng giữ giá lên tới 91% đối với giá tậu ban đầu! Một con số cao ngất ngưởng lúc đối với những dòng Louis Vuitton khác (ví dụ như Petite Malle chỉ đạt 60%).

Lưu ý duy nhất: Nếu dự kiến bán lại mẫu túi Neverfull của tớ trong tương lai, bạn ko nên tậu mẫu My LV Heritage. Vì ko một ai sẽ muốn tậu lại một mẫu túi với ký tự tên riêng của người khác…trừ phi bạn là một ngôi sao sáng hạng A với lượng fan hùng hậu!

ĐỊA CHỈ tậu sắm và sắm lựa

chúng ta rất với thể xem thêm những họa tiết thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.