Đẹp Sống

Trọng Hiếu đầy đậm cá tính trong những xây ngừng vững bền

Rate this post

thế hệ đây, vô địch việt nam giới nam giới Idol khoe phong thái đầy đậm cá tính trong những xây ngừng tuyệt hảo thuộc bộ sưu tập vững bền của Couple TX nằm trong chiến dịch Experience Nature ra mắt thế hệ sản phẩm vững bền thế hệ. Chiến dịch nằm trong chuỗi hành động hướng tới phát triển vững bền và duy trì những giá trị cốt lõi của hãng, song song khuyến khích người trẻ chung tay hành động vì môi trường thiên nhiên.

Xuất hiện ngoại trừ nhóm người mẫu chân dài gen Z, ca sĩ Trọng Hiếu trong vai người anh to, cùng thế hệ đàn em khởi xướng một phong thái sống thế hệ, đó là hãy xúc tiếp, sắp gụi với tự nhiên nhiều hơn nữa. Couple TX và Trọng Hiếu tin rằng những trải nghiệm này sẽ tiến công thức tình yêu tự nhiên trong mọi cá nhân, rồi chuyển hóa thành những hành động cụ thể để giữ giàng môi trường thiên nhiên sống. 
Ngoài ra mắt thế hệ sản phẩm thế hệ thuộc danh mục vững bền như Green EX (làm từ buồn bực cà phê), Airy (làm từ tre), Brand Name cũng trình làng phiên game thủ dạng 3.0 của áo khóa ngoài X-Jacket mang thành phần từ nhựa tái chế với mục tiêu hướng tới phát triển vững bền và duy trì những giá trị cốt lõi.
Từ sau lúc chuyển sang ăn chay, Trọng Hiếu khiến cho cho công chúng trằm trồ với thân hình càng ngày càng săn chắc, khoẻ mạnh, quyến rũ hơn. nam giới ca sĩ cùng dần theo đuổi lối sống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe thể chất và ý thức được toàn vẹn. Chính vì thế lúc vận bên trên người những xây ngừng vững bền, Trọng Hiếu cũng mang nhu yếu truyền tải thông điệp thế hệ về lối sống xanh: đơn thuần và giản dị, ý nghĩa nhưng mà vẫn quyến rũ.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.