Đẹp Sống

Từ black color tới váy trơn, để tìm cảm hứng cho y phục mùa hè

Rate this post

Mặc gì lúc nhiệt độ tăng cao trong thành phố? Hãy tìm tới những người mang phong thái đường phố để tìm cảm hứng cho y phục. Từ áo ghi lê tới váy sơ-mi duyên dáng vẻ vẻ và xăng đan quai mảnh,  những mặt hàng văn phòng sẵn sàng để đầu tư trong mùa hè năm nay. Hãy sẵn sàng cho một cuộc thiêu đốt!

Sắc đen của mùa hè

Với mẫu mã ưa thích, black color hoạt động tốt cho khí hậu rét mướt cũng như mùa đông.

Slip-dress

một dòng váy Slip-dress là một mặt hàng quan yếu trong bất kỳ tủ ăn mặc quần áo nào. game thủ sẽ ko bao giờ hối hận lúc tậu một item này.

‘Chơi” với chiếc quần dài

Váy và áo dài được phát sóng nghiêm túc trong những tháng mùa hè, nhưng điều đó ko tồn tại tức là quần dài là thứ ko thể bỏ qua. Ghép nối với những thứ cơ game thủ dạng thích thú của game thủ để mang một dòng nhìn tinh xảo.

một dòng váy giúp game thủ mặc ăn mặc quần áo nhẹ nhõm

Váy midi là một y phục bảo hộ lao động khác thiết yếu. Hãy mặc áo khoác phía bên ngoài sans để phần đầu của game thủ nổi trội.

Hãy thử một dòng áo ghi lê

Kate Moss đã mặc áo ghi lê trong suốt những năm Glasto của tớ và chúng cũng thích ưa thích với văn phòng. Hãy tìm những nét cắt và mẫu y phục được xây ngừng riêng thông minh với đường viền cổ phẳng.

sơ-mi mát dịu

Áo sơ-mi trắng là một cách thoáng mát để làm tốt y phục bảo hộ lao động. Những người ưa thích thói quen buổi sáng ko ồn ào nên phối hợp áo sơ-mi trắng thích thú của tớ với phần chân váy mini và giầy lười trong mùa này. đơn thuần và giản dị nhưng cực tốt.

Quần vải dây dù

Những dòng quần vải dây dù đã làm xiêu lòng những độc kém chất lượng thời trang và năng động Gen-Z bên trên TikTok và ngày nay giới thời trang và năng động cũng muốn tham dự. Hãy thêm một dòng áo ba lỗ thế hệ mẻ và game thủ đã sẵn sàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.