Đẹp Sống

Từ khóa cho một ngày thứ 5 của Tuần lễ năng động Paris: “Sự kỳ lạ”

Rate this post

Với những dòng tên như Junya Watanabe, Acne Studios, Haider Ackermann, Mugler… ngày thứ năm của tuần lễ năng động Paris ready to wear Fall năm nhâm thìn mang toàn bộ ý nghĩa của sự kỳ lạ.

Toán học trở nên thú vị cùng Junya Watanabe

junya watanabe ready to wear fall 2016  4
ko còn là một Watanabe thơ mộng với những dòng váy xinh sang trọng như một bài thơ tình, bộ sưu tập mới mẻ này như một lớp học toán thú vị mà tất nhiên, bạn ko nhất thiết phải sở hữu đầu óc nhạy bén với những con số để rất sở hữu thể cảm nhận được những họa tiết thiết kế của Junya Watanabe.

phong thái glam rock từ nhà Haider Ackermann

haider ackermann ready to wear fall 2016 4
Quần sequin bó sát lung linh, áo khoác phía bên ngoài nhung dáng vẻ vẻ cao, váy xẻ táo bạo, áo ko nút hờ hững… Những họa tiết thiết kế thu đông năm nhâm thìn của Haider Hackermann như một sự cải tiến đáng lưu ý của bộ sưu tập mùa Xuân được trình làng cách đây khoảng 3 tháng.

Mặc bodysuits như Acne Studios

acne stydios ready to wear fall 2016 4
Giám đốc sáng tạo Jonny Johansson đã làm cho bộ sưu tập mới của Acne Studios trở nên vô cùng táo bạo với áo khoác phía bên ngoài trễ vai phồng to, bodysuits bởi gia công bởi chất liệu nhựa tổng hợp PVC và sequin, hoạ tiết gia báo…

Tạo ấn tượng theo cách của Mugler

mugler ready to wear fall 2016 4
David Koma luôn luôn biết cách làm cho cho cho nhưng cô gái của tớ trông thât lôi cuốn. Váy carwash, áo tay phồng, váy trễ ngang vai, cổ chữ V xẻ sâu… bạn vững chắc là sẽ được rất nhiều mắt nhìn ngoái nhìn.

Comme des Garçons và những họa tiết thiết kế đầy sức ám ảnh

comme des garcons ready to wear fall 2016 4
Sự kỳ lạ đầy kích thích của Comme des Garçons vững chắc là sẽ ám ảnh bạn, ít nhất là cho tới mùa năng động sau. Giám đốc sáng tạo Rei Kawakubo tiếp tục cho biết sự sáng tạo độc nhất vô nhị của tớ với gia công bởi chất liệu gia, hoạ tiết hoa và những hình dáng vẻ vẻ quan trọng ko dành riêng cho ready-to-wear.

lịch lãm như những quý bà Nina Ricci

nina ricci ready to wear fall 2016 4

Đây là mùa năng động thứ ba của Guile Henry cho Brand Name Nina Ricci. Trong BST thu đông năm nhâm thìn, anh tiếp tục sử dụng và phối hợp gia công bởi chất liệu sequins, ren, lụa và lông thú qua những dòng áo khoác phía bên ngoài quá khổ, váy cocktail thướt tha, suits…

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.