Đẹp Sống

và ngọt ngào BST Chiara Ferragni #CandyStreet Thu Đông 2017

Rate this post

Sau thành công của mùa đông năm ngoái, BST Snow Boots của Chiara Ferragni được gia công rộng rãi thêm bởi hai hình tượng mới: phong thái mongolia-yeti và những loại vải kẹo color hồng

Mùa thu năm nay, BST Candy Streets của Brand Name Chiara Ferragni cũng trưng bày toàn bộ tủ ăn mặc quần áo bị đánh cắp từ là một cô gái đường phố của quận Shibuya, Tokyo. Những đôi giầy được họa tiết thiết kế mới mẻ và mang ý nghĩa hình tượng nhất của Chiara, color hồng với sắc xanh, đen, trắng của Brand Name cũng chính là color sắc chủ đạo thích thú trong BST.

những sản phẩm gây sự để ý tới từng những yếu tố rất với thể được tìm thấy bên trên như áo khoác bên phía ngoài máy bay ném bom satin được trang trí với hoạ tiết thêu hình tượng của Chiara và ngọc trai dọc theo đường viền cánh tay. Ngọc trai là một yếu tố quan trọng trong bộ sưu tập này: chúng trang trí những bộ ăn mặc quần áo và quần Sport, ba lô và phụ kiện thời trang chokers.

Những đôi Banana- heels, hearts -boots cùng theo với loại color mới và chất vật liệu “nhung” đặc trưng cho những mùa thu. Ngay cả những ballet – slippers được trang trí hoạ tiết ngôi sao sáng làm cho những họa tiết thiết kế của Chiara trở nên lấp lánh lung linh rất vượt trội như lễ hội.

giầy slip-on sắp như mang lại riêng biệt trong BST của Chiara Ferragni. Điều kiến cho slip-ons của Chiara Ferragni lôi cuốn mới mẻ là bên trên đôi giầy được thêu như “ Baby Girl” và “Cute Girl” tạo ra sự trẻ xinh và tinh nghịch.

Chiara Ferragni luôn luôn mang trong mình một niềm vui và ngọt ngào tới bộ sưu tập của tôi: kẹo que, case iPhone lấp lánh lung linh với in logo hình tượng của Brand Name cũng xuất hiện trong buổi ra mắt BST.

20170705 Chiara Ferragni hinh 0220170705 Chiara Ferragni hinh 0320170705 Chiara Ferragni hinh 0420170705 Chiara Ferragni hinh 0520170705 Chiara Ferragni hinh 06

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.