Đẹp Sao Sống

Victoria Beckham Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Ban đầu, Victoria Beckham dự kiến sẽ diễn show theo mẫu truyền thống cho Tuần lễ thời trang và năng động London Xuân Hè 2021. Dù thế, London (và nhiều thành phố khác ở âu lục) đang đối mặt với nguy cơ phải thiết lập giãn cách xã hội lần hai. Trước tình cảnh này, bà Beck quyết định sẽ hủy show, reviews bộ sưu tập Xuân Hè 2021 cho từng tốp khách nhỏ, mỗi tốp chỉ 3 người. những vị khách được tặng khẩu trang lụa tơ tằm sở hữu monogram VB lúc bước vào địa điểm.

“Tôi đã hy vọng được diễn show bình thường. Sau một thời gian dài ko gặp ai, thực chờ đợi cảm giác được hội họp”, bà Beck nói. Ban đầu, ý tưởng của Victoria Beckham là diễn cùng một show nhiều lần trong ngày. Mỗi lần diễn sẽ sở hữu khoảng 15 khách mời, ngồi cách nhau 2 mét. Nhưng cuối cùng, cô tìm phương án an toàn và tin cậy hơn cho sức khỏe của cả êkíp lẫn khách mời.

Victoria Beckham Xuân Hè 2021 ko tồn tại athleisure

Cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021, Victoria Beckham cũng phong cách thiết kế những mẫu âu phục dễ chịu và thoải mái để hoàn toàn sở hữu thể mặc ở nhà. Nhưng, tuyệt nhiên ko tồn tại áo sweatshirt hay quần jogger thụng sở hữu phông thun co và giãn! Với bà Beck, cho dù ở nhà thì cũng vẫn phải mặc lịch lãm và cao cấp.

Đề nghị của Victoria Beckham là những mẫu váy slip dress bởi lụa và ren. Và…jeans! thực là một tìm lựa lạ kỳ lúc dường như sản phẩm này ko quá dễ chịu và thoải mái. Nhưng, theo Victoria Beckham, quần jeans thực sự hữu dụng. “Trong suốt giai đoạn giãn cách xã hội, tôi đã chỉ mặc jeans. Mấy mẫu vintage siêu mềm ấy.” Phối chúng với áo sơ-mi lụa là bạn đã sở hữu âu phục đủ dễ chịu và thoải mái để làm việc ở nhà, nhưng cũng đủ lịch lãm để đi ra đường.

Victoria Beckham Xuân Hè 2021

Victoria Beckham Xuân Hè 2021 tiếp tục sử dụng những phom dáng vẻ vẻ rộng dễ chịu và thoải mái. Một phong thái khác xa mẫu bó sát ngày đầu của tên thương hiệu.

Kiên trì hay cứng nhắc?

Từ lúc ra mắt tới ngày nay, tên thương hiệu này chưa một lần sở hữu lời. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Victoria Beckham cũng phải sa thải một/5 nhân lực, mặc dù êkíp chỉ sở hữu vỏn vẹn 120 người. Cô cũng cắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 từ 45 xuống còn 21 mẫu.

Liệu những sản phẩm này còn sở hữu giúp vực dậy tên thương hiệu cá thể của bà Beck? Việc nhất quyết giữ vững ADN lịch lãm nghiêng hẳn về thời trang và năng động văn phòng của tôi như một con dao hai lưỡi cho Victoria Beckham, trong một thời đại càng ngày càng nghiêng hẳn về athleisure và thời trang và năng động Sport dễ chịu và thoải mái.

>>> Xem thêm: tên thương hiệu thời trang và năng động CỦA VICTORIA BECKHAM TIẾP TỤC LỖ NẶNG

Ảnh: Andrew Vowles / Victoria Beckham
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.