Đẹp Sao Sống

Virginie Viard gửi thư tình tới thập niên 1990

Rate this post

Previous Next

Hôm Chanel trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2022, toàn bộ những dịch vụ của Facebook bị đứt đoạn. Instagram, Facebook và WhatsApp đồng loạt offline trong khoảng 5 tiếng đồng hồ thời trang. event này làm cho cho chúng ta nhận ra rằng ta càng ngày càng dựa dẫm vào mạng xã hội để biết tình hình tin tức xung quanh, quan trọng đặc thù là ở tuần lễ thời trang và năng động, lúc tất cả chúng ta vẫn chưa thể rời biên giới quốc gia.

Nhận thức này dường như làm cho cho những fashionista tăng cường đăng lên hình ảnh, đoạn phim về những show diễn thời trang và năng động ở Paris lúc dịch vụ Instagram, Facebook hồi phục. Tất nhiên vì show Chanel Xuân Hè 2022 cũng quá duyên dáng vẻ vẻ và lãng mạn, như một bức thư tình gửi tới cựu giám đốc sáng tạo quá cố Karl Lagerfeld.

Virginie Viard tìm cảm hứng ở Karl Lagerfeld

Karl Lagerfeld, ngoài tầm quan trọng nhà họa tiết thiết kế hay giám đốc sáng tạo, còn từng là một nhiếp ảnh gia mang tiếng. Ông từng tự tay chụp những album hình ảnh của nhà mẫu mốt Pháp, nhân tiện bắt gặp ra những tài năng mới trong làng mẫu.

Dựa bên trên những album hình ảnh cũ của Karl Lagerfeld, giám đốc sáng tạo đương nhiệm Virginie Viard đã nhờ cặp đôi nhiếp ảnh gia Inez và Vinoodh chụp album hình ảnh Chanel Or Nothing theo phong thái của Karl Lagerfeld. album hình ảnh này còn mang sự xuất hiện của những nàng thơ nhà mẫu mốt Pháp như Lily Rose-Depp, Rebecca Dayan, Jennie BLACKPINK, cũng như Vivienne Rohner, nàng mẫu đã mở đầu show Chanel Xuân Hè 2022.

Chanel Xuân Hè 2022 đậm tinh thần thập niên 1990

ko giới hạn lại ở chiến dịch ảnh rất Karl Lagerfeld, Virginie Viard còn tìm cảm hứng ở bộ sưu tập Xuân Hè 1993 ông từng họa tiết thiết kế cho Chanel. Đấy là lần trước tiên sàn diễn một Brand Name thời trang và năng động cao cấp của Pháp xuất hiện những loại quần lót, đồ lót được đính brand tag sang trọng và quý phái. Và hiện tại, ở mùa Xuân Hè 2022, quần short brief, áo ngực Sport, áo unitard liền thân, và áo tắm bikini một lần nữa xuất hiện đầy kiêu hãnh bên trên sàn diễn Chanel.

những linh phụ kiện, trang sức quý cũng thấm đẫm tinh thần cuối 1980, đầu 1990. trang sức quý ko vàng choé bóng loáng mà tương đối xi mẫu retro. Vòng nhẫn to bản, đầy màu sắc sắc vui tươi. Bông tai dạng thoòng lắc lư theo nhịp chân những chân dài. Chúng thực sự rất chic lúc phối với gia công bởi chất liệu tweed rất sắp gũi của Chanel.

Điều tất cả mọi người đều nhận ra là sự vui vẻ của những chân dài. Thông thường, chân dài diễn thời trang và năng động high-fashion thường giữ cho gương mặt lạnh như tiền. Nhưng ở show Chanel Xuân Hè 2022 thì khác. những chân dài cười mỉm, đánh hông khoa trương. mang người thì giới hạn ở đầu sàn catwalk tạo dáng vẻ vẻ. Người thì hất tóc, xoay tròn điệu đàng. phong thái của bọn họ gợi nhớ về thời đỉnh cao của làng mẫu – thập niên 1990, lúc xuất hiện những siêu mẫu vẫn tồn tại được kính nể ngày nay.

>>> Xem thêm: CHANEL HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2021 TÔN VINH HỘI HỌA PHÁP

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.