Đẹp Sống

VÕ HOÀNG YẾN VÀ sỹ tử VIETNAM’S NEXT TOP MODEL 2017 HÒA GIỌNG TRONG MV BÁNH TRÔI NƯỚC

Rate this post

Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến cùng 13 sỹ tử đã mang màn cover “bá đạo” ca khúc Bánh trôi nước mang âm hưởng đương đại đang rất được thích thú

Đúng như tính chất khốc khốc liệt của mùa giải All Stars, ngay từ tập một, những sỹ tử Vietnam’s Next Top Model 2017 đã phải vắt kiệt sức để hoàn thành những thử thách  khó nhằn mà chương trình đề ra. Mới chỉ là “phát súng khai cuộc” nhưng Vietnam’s Next Top Model 2017 đã gây cho khán kém chất lượng thích thú và chờ đợi về một mùa giải thực sự bùng nổ.

Đoạn trailer tập 2 đã tiết lộ những bất ngờ thú vị, thử thách chụp hình photoshoot trong âu phục đậm chất Á Đông, và đáng ưa chuộng là 13 sỹ tử phải pose dáng vẻ vẻ bên trên mẫu cà kheo. Việc giữ vững, thăng bởi bên trên đôi cà kheo đã là một thử thách to và ko chỉ thế những sỹ tử còn phải việc theo nhóm để tạo ra những shoot hình ấn tượng đủ sức thuyết phục 3 vị giám khảo trao cho bạn tấm vé đi tiếp bên trên hành trình chinh phục ngôi vị giải quán quân.

song, ngay cả trùng hợp gian của cuộc đua căng thẳng và khốc liệt nhất đang ra mắt bên trên mix chụp hình thì trong những lúc nghỉ giải lao và tại hậu trường, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng những sỹ tử đã mang những giây phút thư giãn, đùa vui sảng khoái với một màn “cover bá đạo” ca khúc Bánh trôi nước được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết nhạc dựa bên trên lời bài thơ nổi tiếng cùng tên của “Bà Chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương”.

https://www.youtube.com/watch?v=48Cc2ERtsUE

bên trên nền nhạc dân gian đương đại của bài hát Bánh trôi nước, Hoàng Yến đã phiêu dạt và thả hồn vào khoảng ko đầy ma mị của những mẫu nón lá việt phái nam phái nam. Võ Hoàng Yến ko chỉ mang là một siêu mẫu sở hữu thần thái hút hồn mỗi lúc sải bước bên trên sàn runway hay một Võ Hoàng Yến nghiêm khắc với sỹ tử trong những thử thách, trong hậu trường của Vietnam’s Next Top Model 2017, Võ Hoàng Yến lại mang những giây phút thú giãn thú vị như thế.

Cao Ngân, Hồng Xuân, Kikki Lê, Thùy Trâm, Cao Thiên Trang, Thùy Dương… cũng đã gác lại những khốc liệt, căng thẳng của những thử thách để tạo ra những động tác múa vô cùng uyển chuyển phụ họa theo giai điệu mang âm hưởng truyền thống này.

Cùng đón chờ tập 2 của chương trình Tìm kiếm chân dài việt phái nam phái nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 20 giờ ngày một.7.

https://www.youtube.com/watch?v=hKKEcjFfzls

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.