Đẹp Sao Sống

với nên đầu tư cho túi quai đeo dây xích to bản, xu thế túi đeo tay 2021?

Rate this post

Mê mẩn những loại túi đeo tay hầm hố với quai đeo chunky? Hãy suy nghĩ kỹ trước lúc sắm.

Bottega Veneta dẫn đầu xu hướng túi xách 2021 với các mẫu túi có quai đeo hình mắt xích to bản. Trái: Túi Bottega Veneta Chain Cassette. Phải: Túi Chain Pouch. Ảnh: Net-A-Porter

Bottega Veneta dẫn đầu xu thế túi đeo tay 2021 với những mẫu túi với quai đeo hình mắt xích to bản. Trái: Túi Bottega Veneta Chain Cassette. Phải: Túi Chain Pouch. Ảnh: Net-A-Porter

là kẻ mê túi đeo tay, hẳn bạn luôn luôn thích cập nhật những xu thế túi đeo tay mới nhất. Tuy thế, với những trào lưu đáng đầu tư. Và cũng rất với thể với những trào lưu “sớm nở tối tàn”. Một trong những xu thế túi đeo tay hot của năm 2021 là mẫu túi đeo tay với dây mang hình mắt xích to bản. Hãy cùng Harper’s Bazaar đánh giá liệu đây với phải là một trào lưu túi đeo tay đáng đầu tư?

Bottega Veneta khơi dậy cơn bão những mẫu túi đeo tay với quai đeo mắt xích to bản

Việc sử dụng mắt xích làm quai đeo túi đeo tay ko mới. Chanel, Stella McCartney, Yves Saint Laurent đều sở hữu những mẫu túi như vậy. yếu tố chúng ta cần tập trung vào ở đây là hai từ “to bản” lúc nói về quai đeo. Mẫu túi hot của năm 2021 sử dụng loại mắt xích cực chunky.

Người với lẽ đã khai sinh trào lưu này chính là giám đốc sáng tạo Bottega Veneta đương nhiệm, Daniel Lee. cứng cáp rằng trong tương lai, người ta sẽ nhớ về Daniel Lee như một tay kiệt xuất, chuyên là “đầu têu” reviews những trào lưu mới làm chao đảo giới mộ điệu!

Lý do Harper’s Bazaar cho rằng Daniel Lee là cha đẻ của xu thế túi quai đeo mắt tích to bản, vì anh đã reviews mẫu túi này từ mùa Pre-Fall 2020. Chính là mẫu Chain Cassette. Đây thực chất là dòng túi Padded Cassette. Chỉ với điều nó trông khác lạ nhờ dây xích chunky đính kèm.

Mẫu Chain Cassette của Bottega Veneta mùa Pre-Fall 2020. Ảnh: Bottega Veneta

Quai mắt xích to bản trong xu thế túi đeo tay 2021

Vốn, trào lưu mắt xích đã hot trong giới kim hoàn, trang sức quý từ thời điểm năm 2020. Việc ghép nó với quai đeo túi đeo tay quả thực là ý hay. Biến quai đeo thành một món trang sức quý bên trên tay, bên trên vai, hơn là chỉ một thứ linh phụ kiện tiện lợi của túi đeo tay.

Ngay lập tức, nhiều nhà mẫu mốt tung ra mẫu túi đeo tay với quai đeo mắt xích to bản mùa Xuân Hè 2021. Ví dụ như Louis Vuitton, Stella McCartney, Staud…

Túi Louis Vuitton Coussin với dây mang hình mắt xích to bản. bên trên dây mang được khảm 3D những hình tiết monogram của nhà mẫu mốt. Ảnh: Louis Vuitton

Túi Grace Chain Bag của Staud. Ảnh: Staud

Túi Chunky Chain Bag của Stella McCartney. Sản phẩm với hai kích size nhỏ và vừa. Ảnh: Stella McCartney

Túi Callie Clutch của Jimmy Choo. Thân bởi satin, quai cài dây tua rua bởi ngọc trai kém chất lượng. Ảnh: Net-a-porter

với nên đầu tư cho xu thế túi đeo tay này?

Harper’s Bazaar cho rằng, đây ko phải một xu thế túi đeo tay bền vững.

một. Quai đeo này còn rất với thể khá nặng. Mà chị em đều biết rằng xách túi đeo tay lệch vai thì ko tốt cho cột sống một chút nào. Sau một thời gian, chúng ta cũng rất với thể rất với thể bắt gặp mình sẽ hạn chế sử dụng mẫu túi nặng trịch này, để tìm tới loại nhẹ hơn.

2. họa tiết thiết kế mắt xích to bản ko dễ để nằm yên ổn ở bên trên vai. một số trong những người sở hữu dòng Chain Cassette cho biết thêm thông tin, chúng ta thường kẹp nách dòng túi và để quai đeo thõng xuống. Chứ ko thực sự rất với thể choàng nó qua người. Như vậy, mẫu túi này còn rất với thể trở nên khá vướng víu, ko giúp đỡ bạn rảnh tay.

3. những loại túi đeo tay với giá trị đầu tư cao thường là những mẫu theo trào lưu xinh cổ xưa, vượt thời gian. Trong lúc đó, xu thế túi đeo tay với quai đeo mắt xích to bản của năm 2021 lại ngả về hướng edgy, bụi bặm hơn. Do đó, với lẽ nó sẽ khó mà trường tồn.

Tuy thế, dòng túi này lại là item tạo điểm vượt trội cực cool cho phục trang của bạn. Những ai tậu sắm túi đeo tay để thỏa mãn gu năng động facebook cá thể, chứ ko vì để đầu tư bán sang tay, thì hãy cứ mạnh tậu sắm loại túi này! Vì dòng túi quai đeo mắt xích to bản như thế này ngay lập tức giúp đỡ bạn trông khá vượt trội mà chẳng cần phải cố gắng quá.

>>> Xem thêm: xu thế túi đeo tay HOT NĂM 2021: TÚI VANITY BAG

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.