Đẹp Sao Sống

VUNGOC&SON kết nối Quá khứ, Hiện tại, Tương lai với show Hừng đông

Rate this post

Ngày 10 tháng một tới đây, Vungoc&son sẽ viết “chương tiếp sau” của hành trình tôn vinh văn hoá việt nam giới qua show diễn Hừng đông

VUNGOC&SON kết nối Quá khứ - Hiện tại - Tương lai với show Hừng đông

Một trong những show thời trang và năng động ấn tượng sẽ mở màn năm 2021 chính là show Hừng đông của VUNGOC&SON. ra mắt ngày 10/một, chỉ còn ít ngày nữa là show diễn sẽ chính thức ra mắt.

Trước thềm show diễn, hai nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm thông tin, show Xuân Hè 2021 của tớ được xem là một event thời trang và năng động đặc sắc. ko chỉ mang ở phần nhìn với những sáng tạo tỏa nắng rực rỡ của Brand Name. Mà còn ở cả những yếu tố bổ trợ như khoảng ko, âm nhạc. mang lẽ ko ngoa lúc nói Hừng đông là một chuyến hành trình trong hành trình kết nối: Quá khứ – Hiện tại – Tương lai của VUNGOC&SON.

Quá khứ oai hùng nhắc nhở qua khoảng ko

VUNGOC&SON kết nối Quá khứ - Hiện tại - Tương lai với show Hừng đông

Yếu tố quá khứ được thể hiện qua địa điểm tổ chức show diễn. Ngay từ hình ảnh teaser trước tiên, VUNGOC&SON tiết lộ rằng Hừng đông sẽ ra mắt ở Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng là nơi lưu dấu những mốc son lịch sử của dân tộc. Còn gì ý nghĩa hơn để tạo ra sự kết nối với quá khứ qua khung cảnh hùng tráng này.

ko chỉ mang địa điểm chính của show diễn mới được cài cắm yếu tố quá khứ. Nơi thực hiện album ảnh quảng bá cũng mang hàm ý tương tự. Rừng Sác Cần Giờ được UNESCO vinh danh bởi thảm thực vật phổ biến và phong phú. Khéo léo sử dụng khoảng ko thiên nhiên hoang sơ đầy vẻ nghệ thuật này để mà chụp ảnh cho Hừng đông nói lên niềm tự hào của VUNGOC&SON về sự trù phú của đất nước.

>>> Xem thêm: những họa tiết thiết kế TRONG BST HỪNG ĐÔNG CỦA VUNGOC&SON tỏa nắng rực rỡ Ở CẦN GIỜ

khá thở tiên tiến tới từ âm nhạc

Âm nhạc thường là yếu tố ít được đề cập trước một show diễn. bởi vì nó đóng góp góp thêm phần ko nhỏ lúc tạo ra ko gian của show. Chia sẻ quá kỹ lưỡng về yếu tố âm nhạc trước show sẽ khiến cho cho mất đi sự ngạc nhiên cần mang.

Nhưng, hai nhà họa tiết thiết kế vẫn tiết lộ đôi chút về âm nhạc. Được biết, âm nhạc mà VUNGOC&SON sử dụng trong Hừng đông là bản phối mới của những ca khúc bất hủ. nhắc nhở tinh hoa của quá khứ trong tấm áo mới mang khá thở tiên tiến. Một điểm thú vị nữa là: Một nửa của VUNGOC&SON – NTK Vũ Ngọc Tú – sẽ hoà âm phối khí những ca khúc này.

Sử dụng nhạc việt nam giới truyền thống để làm show là một trong những dấu ấn riêng của VUNGOC&SON. Trước đó, cặp đôi đã sắm nhã nhạc cung đình Huế làm chất phiêu du trong show diễn Vàng son – A better day.

Tương lai từ ý nghĩa phục trang

Nếu khoảng ko của show diễn Hừng đông là nền, âm nhạc là chất xúc tác, thì thời trang và năng động chính là yếu tố thể hiện rõ nhất tinh thần của bộ sưu tập mới. Chính thời trang và năng động tỏ rõ hy vọng hướng về một tương lai tươi vui của VUNGOC&SON.

Lấy sắc đỏ tươi vui thống trị đạo, bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Brand Name mang tới sự tích cực cho tất cả những người xem. ngoài ra, bảng màu sắc tỏa nắng rực rỡ, tươi mới cũng khá được sử dụng triệt để. ko đơn điệu, nhàm chán, những mảng màu sắc được phối kết khá nhịp nhàng. Từ gia công bởi chất liệu tới hình tiết cho biết cuộc dạo chơi với màu sắc sắc của VUNGOC&SON.

Hoa lay ơn – hình tượng của sự an yên, sum vầy ngày Tết – xuất hiện xuyên suốt những họa tiết thiết kế. ngoài ra, đánh dấu cho khởi đầu thập kỷ mới là hoạ tiết trâu vàng linh vật. Dù là hoa hay thú cũng đều được cách điệu theo đúng tinh thần tỏa nắng rực rỡ thân quen của VUNGOC&SON.

>>> Xem thêm: GIÁNG MY tỏa nắng rực rỡ ĐÓN XUÂN 2021 TRONG họa tiết thiết kế CỦA VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.