Đẹp Sao Sống

Wowy và Dế Choắt tham dự Swoosh Street Battle

Rate this post

mới đây, hai thầy trò Rap việt phái nam là Wowy và Dế Choắt cùng những bạn trẻ say mê văn hoá nghệ thuật đường phố đã xuất hiện tại event Swoosh Street Battle

Wowy và Dế Choắt tham gia Swoosh Street Battle

sắp đây, loại tên Wowy Nguyễn đang vô cùng hot bên trên mạng xã hội. Là một trong bốn huấn luyện viên của Rap việt phái nam, “lão đại làng rap” đang cật lực chuẩn chỉnh bị cho những vòng thi căng thẳng của chương trình. sỹ tử trong đội của anh, Dế Choắt, cũng đã lọt một vé vàng vào bảng chung cuộc Rap việt phái nam.

Dù thế, chỉ làm mà hoàn toàn ko chơi chắc hẳn rằng sẽ khiến cho cho mọi người quá stress, ko còn tinh thần để sáng tác và tập luyện. Vì vậy, Wowy và Dế Choắt, cùng hàng loạt những sỹ tử Rap việt phái nam khác như Lăng LD, JBEE, F, B OKEH, VVSIX đã với một trong những buổi nghỉ xả khá thực vui tại event Swoosh Street Battle.

một trong những buổi tiệc hội tụ hip hop, rap và thời trang và năng động đường phố

Swoosh Street Battle là một event đậm chất văn hóa nghệ thuật đường phố. Chương trình do NIKE ACFC tổ chức.

NIKE luôn luôn là tên thương hiệu với sức ảnh hưởng to tới nghệ thuật đường phố. Vì vậy ko lấy làm lạ lúc event này được NIKE lăng-xê trong khoảng time hip hop nói riêng và trào lưu nghệ thuật đường phố nói chung đang được thanh niên sử dụng rộng rãi.

Wowy và Dế Choắt tham gia Swoosh Street Battle

Lão đại Wowy xuất hiện tại event với phong thái Sport biến hóa năng động. Anh tìm âu phục và giầy Sport Nike. ko tính anh là doanh nhân Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và hot girl Linh Rin.

Dế Choắt cũng xuất hiện tại event với trong âu phục denim bụi bặm 

Wowy và Dế Choắt tham gia Swoosh Street Battle

Wowy Nguyễn tạo dáng vẻ vẻ bên những sỹ tử Rap việt phái nam và xã hội trẻ mê streetwear.

Swoosh Street Battle lấy cảm hứng từ văn hóa nghệ thuật đường phố. event được dựng ngay trong trung tâm thương mại. khoảng ko phủ đầy graffiti khiến cho cho khách xung quanh tò mò.

Ngay từ lúc bắt đầu, Swoosh Street Battle đã khiến cho cho khán kém chất lượng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mở đầu là màn trình diễn rap và street dance battle cực “nhiệt”. ko khiến cho cho cho ngọn lửa bị dập tắt, một trận đấu bóng rổ đối kháng 1v1 lập tức được nối tiếp. Những động tác được thực hiện một cách thuần thục nhưng cũng đầy bất ngờ. Tất cả khiến cho cho cho những người xem ko thể rời mắt.

Wowy và Dế Choắt tham gia sự kiện Văn hoá Nghệ thuật đường phố Wowy và Dế Choắt tham gia sự kiện Văn hoá Nghệ thuật đường phố

Swoosh Street Battle triển lãm những mẫu giầy Air Jordan quý hiếm

Đối với những sneakerhead – những ai mê giầy Sport quý hiếm – thì Swoosh Street Battle còn là cơ hội hiếm với để tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những đôi giầy Sport Air Jordan quý hiếm.

Nike với một truyền thống: chuyên bắt tay với những tên tuổi hot trong làng Sport, nghệ thuật để ra mắt những mẫu giầy Air Jordan phiên bản giới hạn. hoàn toàn với thể kể tới những mẫu giầy bắt tay cùng Dior, Off-White…

Tại Swoosh Street Battle với hẳn một khu vực trưng bày giầy Air Jordan. Chúng được ghi chú rất rõ về nguồn gốc xuất xứ, độ hiếm. Cũng như lý do chúng gây mê mẩn giới sneakerhead.

Wowy và Dế Choắt tham gia sự kiện Văn hoá Nghệ thuật đường phố

>>Xem thêm: WOWY NGUYỄN DIỆN đồng hồ thời trang SIÊU SANG bên trên RAP việt phái nam, BẢNH BAO BẤT NGỜ

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.