Đẹp Sao Sống

Xem live show Dior Haute Couture Thu Đông 2020

Rate this post

Bạn ko thể bỏ qua: Lần thứ một Dior trình diễn show haute couture qua mạng

Tuần lễ năng động Haute Couture phiên bản số hóa thứ một của Paris sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 6 tới 8 tháng Bảy năm 2020. Đa phần những Brand Name tham dự sẽ trình làng bộ sưu tập mới qua đoạn phim thay vì tổ chức show diễn cổ xưa.

Đối với Christian Dior, nhà mẫu mốt sẽ ra mắt BST Dior Haute Couture Thu Đông 2020 qua hình thức phim ngắn. bộ phim truyền hình do đạo diễn Ý Matteo Garrone thực hiện.

dòng hay của bộ phim truyền hình ngắn này là trình làng quy trình thực hiện BST couture của Dior tại xưởng atelier của Brand Name. những bạn sẽ được gặp những nghệ nhân làm nên sản phẩm cao cấp, cũng như học hỏi về quy trình tạo ra một loại mặt hàng haute couture của Dior.

Thông tin thêm về BST Dior Haute Couture Thu Đông 2020

Show Dior Haute Couture Thu Đông 2020 sẽ được trình làng vào trong ngày 6/7/2020. chúng ta rất sở hữu thể xem toàn bộ show diễn trực tiếp qua bài viết này bên trên website Harper’s Bazaar. địa chỉ chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh khía cạnh của những bộ âu phục trong khoảng time nhanh chóng nhất rất sở hữu thể.

Xem live show Dior Haute Couture Thu Đông 2020

Bạn ko chỉ là sở hữu cơ hội thưởng lãm những phong cách thiết kế năng động cao cấp, mà còn học hỏi về quy trình làm nên chúng qua show Dior Haute Couture Thu Đông 2020. Ảnh: Getty Images

>>> Xem thêm: DIOR VÀ BURBERRY XÁC NHẬN ĐÃ LÊN LỊCH DIỄN SHOW năng động CUỐI NĂM 2020

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.