Đẹp Sao Sống

Xem livestream bộ sưu tập Julien Fournié Haute Couture Xuân Hè 2021

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Julien Fournié tự tay chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn bộ phim truyền hình ra mắt bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2021: First Storm

“Trong một thế giới chao đảo vì trào lưu #MeToo, Black Lives Matter, và vì đại dịch toàn thế giới vẫn chưa thuyên tránh, tôi cho rằng trọng trách của một couturier là tạo thành một thế giới trong mơ xinh tuyệt. Vẽ nên một viễn cảnh giúp mọi cá nhân tạm quên đi những đau khổ thường ngày”.

– Julien Fournié –

Với suy nghĩ này, nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động lần thứ nhất chỉ đạo một bộ phim truyền hình nghệ thuật để trình bày rõ rệt viễn tưởng của tôi. Anh đưa ba người đàn bà vào một thế giới xa hoa. Ở đấy, chúng ta trải qua những bài thử thách để tìm ra sức mạnh cá thể.

Từ lâu, Julien Fournié đã thích thú thế giới điện ảnh. Anh thần tượng những nhà làm phim như Georges Méliès, Quentin Tarantino, Jacques Demy… chúng ta đều sở hữu khả năng xây dựng một thế giới viễn tưởng xinh siêu nhiên. Và Julien Fournié đã mang những yếu tố ưa thích này vào bộ phim truyền hình haute couture đầu tay của tôi.

Lịch diễn

Show Julien Fournié Haute Couture Xuân Hè 2021 sẽ được livestream ngày thứ Ba, 26/một/2021 vào lúc 16h00 ở Paris (tương đương 22h00 cùng ngày ở việt phái nam phái nam).

>>> Xem thêm: LÀM SAO tậu túi cầm tay tay CAO CẤP CỦA NHÀ mẫu mốt PHÁP JULIEN FOURNIÉ?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.