Đẹp Sao Sống

xinh đài những như Tống Diệu Hằng với váy đầm Hà Linh Thư

Rate this post

Khoác lên mình vẻ xinh lịch lãm đậm chất Hà Thành như fashionista Tống Diệu Hằng với những phong cách thiết kế thuộc bộ sưu tập Pre-Fall 2020 của Hà Linh Thư

Tống Diệu Hằng là một trong fashionista thế hệ đầu của việt phái nam phái nam. cô gái gây ấn tượng bởi vẻ xinh đậm chất Á Đông, nụ cười rạng rỡ, và gu thời trang và năng động sang trọng. hiện tại, Tống Diệu Hằng ko còn hoạt động quá sôi nổi bên trên truyền thông. Nhưng cô vẫn luôn luôn lôi cuốn mỗi lần xuất hiện.

Trong những hình ảnh mới, Diệu Hằng diện những phục trang thuộc bộ sưu tập tiền Thu Đông 2020 của nhà phong cách thiết kế Hà Linh Thư.

Tống Diệu Hằng x Hà Linh Thư

Ở Tống Diệu Hằng luôn luôn toát ra một thần thái rất đài những. tầm vóc cao thanh mảnh. Gương mặt góc cạnh. Gò mái cao sang chảnh. Đôi môi đỏ quyền lực tối cao. Một vẻ xinh tổng thể đậm chất Hà Thành cổ xưa.

nét xinh cổ xưa đó càng được tôn vinh bởi những phong cách thiết kế của Hà Linh Thư. Bộ sưu tập Pre-Fall 2020 thể hiện sự một tinh thần an yên đón thu sang. Hà Linh Thư mỗi năm lại mang một mùa thu mới, một sự lãng mạn mới. Sự lãng mạn của năm nay nằm ở size dáng vẻ vẻ của những loại váy đầm ôm người quyến rũ, những cơn gió làm cho tà váy bay lên dịu ngọt; và những khía cạnh thêu đính nhẹ dịu mà bay bổng.

Váy áo lịch lãm

Đa phần những phong cách thiết kế của bộ sưu tập Hà Linh Thư Pre-Fall 2020 mang size dáng vẻ vẻ đơn thuần và giản dị. Như váy đầm sheath đen phối trắng. Độ dài qua gối, dài tay lịch lãm. Nhấn nhá là những đoá hoa được thêu, đính bởi lụa. Những phong cách thiết kế kín kẽ này sẽ ưng ý với tiết trời thu se lạnh của Hà Nội, hoặc chốn văn phòng máy lạnh.

Hà Linh Thư nổi tiếng với phong thái tao nhã. Nhưng năm nay, cô lại thêm chút lửa bùng cháy rực rỡ và mãnh liệt vào những phong cách thiết kế. Bởi năm 2020 là một năm quan trọng. Và chúng ta cần được khích lệ với sự tích cực và niềm tin vào những điều tốt xinh của cuộc sống thường ngày. Điều đó thể hiện ở color sắc tươi tắn như hồng, xanh, cam của bộ sưu tập. Chúng chắc hẳn rằng sẽ làm cho bạn trở nên trông rất vượt trội hơn, thoải mái tự tin hơn trong tiết thu ảm đạm.

Những loại váy đầm lụa organza được phong cách thiết kế với tay phồng thướt tha. phần eo thon được thắt lại càng tôn vinh tầm vóc mảnh khảnh của Diệu Hằng.

Ngoài ra, Diệu Hằng cũng diện những mẫu váy mang phần eo thon được thả lỏng, đem về sự dễ chịu và thoải mái trong vận động.

Tinh thần cổ xưa, lịch lãm từ bộ sưu tập pre-fall của Hà Linh Thư đã được thể hiện tốt qua thần thái của Tống Diệu Hằng. cô gái cũng đồng thời đưa ra những gọi ý ăn vận rất đáng để học hỏi.

***

Photographer: Huy Nguyễn
Stylist: Louis Dang
Makeup & Hair: Khoa Nguyễn
Stylist Assistant: Thanh Trang

>>> Xem thêm: NGÔI NHÀ ĐẦY HOA CỦA “NGƯỜI ĐÀN BÀ NHUNG LỤA” HÀ LINH THƯ

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.